Người đẹp Nguyễn Đăng Thư vô địch kịch tính Vinschool Pickleball Cup 2025
Với ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như tạo sự kết nối giữa các phụ huynh, học sinh và lan tỏa tinh thần thể thao đến cộng đồng, giải đã thu hút gần 90 cặp đấu là các phụ huynh tranh tài ở 3 nội dung đôi nữ, đôi nam nữ và đôi nam.
Giải Vinschool Pickleball Cup 2025 diễn ra trong ngày 15/11 vừa qua tại TP.HCM.
Vô địch Vinschool Pickleball Cup đầy bất ngờ và kịch tính
Trong đó, nội dung đôi nữ nhận được rất nhiều sự chú ý với những cặp đấu có trình độ khá cao và cân bằng, tạo nên nhiều màn so tài đầy căng thẳng, hấp dẫn. Nhất là khi giải đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp ở tất cả các vòng đấu. Từ vòng loại đến tứ kết, giải diễn ra theo thể thức một set chạm 15 điểm. Ở bán kết và chung kết thi đấu 3 set thắng 2, mỗi set chạm 11 điểm.
Trải qua một ngày thi đấu đầy hấp dẫn, hai người đẹp Nguyễn Đăng Thư và Nguyễn Vũ Phương Thảo đã ngoạn mục giành chức vô địch sau khi thắng kịch tính ở trận chung kết với tỉ số 2-1. Dù vượt lên dẫn trước sau set đầu, Đăng Thư và đồng đội để thua set 2. Ở set quyết định, hai tay vợt này thắng nghẹt thở 11-9 để đăng quang. Trước đó, bộ đôi này cũng đã toàn thắng ở 7 trận đấu còn lại theo thể thức loại trực tiếp.
Hai người đẹp Nguyễn Đăng Thư và Nguyễn Vũ Phương Thảo đã ngoạn mục giành chức vô địch.
Vượt chấn thương để vô địch, truyền cảm hứng cho con trẻ
Nhìn Đăng Thư và đồng đội thi đấu đầy máu lửa trên sân, ít ai biết rằng người đẹp này chỉ mới đến với pickleball được khoảng 6 tháng và đã phải nghỉ gần 1 tháng qua vì chấn thương lưng.
“Tôi chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cho giải đấu vì phải nghỉ gần 1 tháng do gặp phải chấn thương lưng trong khi đi tập. Vì vậy vào giải, chúng tôi không đặt mục tiêu cao mà chỉ muốn giao lưu với các phụ huynh khác cũng như lan tỏa tinh thần thể thao đến với con em của mình. Phải nói các VĐV ở giải có trình độ chuyên môn rất cao, chứng tỏ phong trào pickleball của phụ huynh phát triển rất mạnh”.
“Tôi rất bất ngờ, vỡ òa khi giành chức vô địch. Thật sự chưa bao giờ tôi thi đấu với cường độ cao như vậy, lại theo thể thức loại trực tiếp, bắt buộc mình phải tập trung cho từng trận đấu, không được phép mắc sai lầm. Khi vào đến chung kết, chúng tôi đã rất mệt rồi. Nhưng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của con và khán giả, chúng tôi được truyền động lực mạnh mẽ để chiến thắng. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức đã mở ra một giải đấu ý nghĩa như vậy.”, Đăng Thư chia sẻ.
Giải Vinschool Pickleball Cup 2025 là một sân chơi vô cùng ý nghĩa, vui vẻ, văn minh.
Phụ huynh của em Phạm Đăng Hà Vy (9 tuổi) cũng khẳng định giải đấu này là sân chơi vô cùng ý nghĩa, vui vẻ và văn minh. Qua giải đấu, các em nhỏ sẽ được truyền cảm hứng thể thao mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc phụ huynh thi đấu hết mình trên sân và giành thành tích cũng sẽ là một niềm tự hào, tấm gương để con em noi theo. Song song đó, nhà vô địch Đăng Thư khẳng định danh hiệu này của phụ huynh cũng là phần quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày đặc biệt, tôn vinh sự nghiệp thầm lặng “trồng người”.
Nhà sáng lập viện thẩm mỹ Bling Kim mê thể thao
Nguyễn Đăng Thư là nhà sáng lập của thẩm mỹ viện Bling Kim.
Nguyễn Đăng Thư là cái tên nổi tiếng không chỉ trong giới thể thao, ngành làm đẹp mà còn được biết đến rộng rãi là người đẹp đi đầu về thời trang của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Đặc biệt, cô là nhà sáng lập của thẩm mỹ viện danh giá Bling Kim, thương hiệu uy tín và cũng là nhà tài trợ của nhiều giải pickleball danh tiếng.
Bên cạnh đó, Đăng Thư cũng là một người đẹp đam mê thể thao. Trước khi đến với pickleball, cô từng chơi bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền…Với nền tảng thể thao sẵn có, Đăng Thư đã sớm gặt hái một số danh hiệu ở các giải pickleball phong trào khi chuyển sang bộ môn mới.
Ngoài công việc thẩm mỹ, hiện cô vẫn đều đặn tập luyện pickleball với tần suất khoảng 5 buổi/tuần, trong đó có 2 buổi tập chuyên môn với HLV.
Chia sẻ kế hoạch sắp tới, Đăng Thư cho biết: “Tôi thích tham dự các giải đấu ý nghĩa, thiện nguyện và có tính lan tỏa cao. Tôi muốn xây dựng một cộng đồng cho chị em phụ nữ song song giữa thể thao và làm đẹp. Làm sao để chị em vừa có thể chơi thể thao nhưng vẫn giữ được nhan sắc, sự tươi trẻ, đặc biệt là các chị em ở độ tuổi 40-50. Tôi nghĩ người phụ nữ hiện đại, vui khỏe nhất là khi vẫn có thể vừa lo cho công việc, gia đình vừa theo đuổi được những đam mê của bản thân”.
"Tôi muốn xây dựng một cộng đồng cho chị em phụ nữ song song giữa thể thao và làm đẹp." - Đăng Thư chia sẻ.
Nguồn: [Link nguồn]
-17/11/2025 16:08 PM (GMT+7)





