Hơn 4.000 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XIV

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19.5.1890 - 19.5.2019), sáng 19-5, Liên đoàn bóng đá tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Lao động và Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) tổ chức khai mạc Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XIV năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Becamex IDC; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương do Liên đoàn bóng đá Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC tổ chức. Số lượng các đội tham dự giải trong hành trình 13 năm đều tang dần từ 80 đội cho đến 160 đội.

Hơn 4.000 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XIV - 1

Nghi thức lễ khai mạc mùa giải thứ 14 năm 2019

Năm nay, Cúp Becamex IDC nhận được sự quan tâm của hơn 4.200 cầu thủ đến từ các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Bình Dương và cả các tỉnh thành lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh . Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2019 đã xác lập thêm 'kỷ lục' về số lượng đội với sự góp mặt của 168 đội (năm 2018 có 163 đội tham dự). Đây được xem như một giải phong trào liên tục tạo ra các kỷ lục so với các giải phong trào của Việt Nam.

Các đội chia thành 42 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Cơ cấu giải thưởng như sau: Hạng Nhất 100 triệu đồng; hạng Nhì 60 triệu đồng; hạng Ba là 40 triệu đồng; hạng Tư 20 triệu đồng. Giải Vua phá lưới và thủ môn xuất sắc mỗi giải 5 triệu đồng.

Hơn 4.000 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XIV - 2

Mùa giải năm nay có 168 đội tham dự với gần 4.200 cầu thủ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của ban tổ chức và các đội bóng tham gia giải, đặc biệt là Becamex IDC thời gian qua đã có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của thể thao tỉnh nhà. Giải là một hoạt động ý nghĩa, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương.

Nắm bắt được tinh thần, tâm huyết từ phía Ban tổ chức Giải bóng đá cũng như nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương, Sở Văn hóa,Thể thao & Du lịch tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC. Đơn vị tổ chức sự kiện – truyền thông là Công ty CP Đầu tư & Phát triển Ong Vàng (BEE EVENT) – Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương và khu vực Đông Nam bộ đã triển khai thực hiện và tổ chức thành công buổi Lễ Khai mai Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XIV năm 2019 này.

Theo ông Trịnh Xuân Bá Anh – Giám đốc của BEE EVENT cho biết: “Chúng tôi không chỉ đơn thuần mong muốn trở thành một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dẫn đầu tại Bình Dương, mà điều quan trọng hơn hết là công ty luôn nổ lực để trở thành một người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp, quý khách hàng trên từng bước xây dựng và phát triển của họ, tôn chỉ của chúng tôi là luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện – truyền thông, và đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đam mê, chúng tôi luôn không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những giải pháp sự kiện – truyền thông phù hợp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.”

Hơn 4.000 cầu thủ tham gia tranh tài tại giải bóng đá thành phố mới Bình Dương lần thứ XIV - 3

Khách hàng có thể tin tưởng trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Công ty tổ chức sự kiện – truyền thông BEE EVENT – 583 Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương – Email: info@bee-event.vn

(Khám Phá).