CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 08:10 AM (GMT+7)

Mặc dù sự kiện đội tuyển Việt Nam lần thứ 2 đăng quang ở giải AFF Cup sau 10 năm chờ đợi đã diễn ra cách đây hai ngày nhưng những dư âm ăn mừng chiến thắng của người dân và các doanh nhân nghiệp, tổ chức... trên khắp cả nước vẫn luôn là nguồn động viên to lớn cho cả đội tuyển Việt Nam.

Hòa chung khoảnh khắc vô cùng trọng đại và thiêng liêng của cả nước, CuongAnh Authentic đã cùng với nhau chia sẻ niềm vui hân hoan tự hào về đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã giơ cao danh hiệu AFF Cup 2018.

Hàng triệu CĐV khắp cả nước nhảy múa, hò reo ngay khi tiếng còi mãn cuộc vừa vang lên. Và nổi bật trong đấy, chính là đoàn siêu xe của CuongAnh Authentic ăn mừng chiến thắng xưng vương này của Việt Nam.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 1

90 phút thi đấu tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam khép lại bằng chiến thắng 1-0 và chiếc cúp vàng vô địch AFF Cup. Ngay lập tức, cùng với người dân Hà Nội, toàn bộ đội nhóm của Công ty TNHH SX TM&DV CuongAnh Authentic với dàn siêu xe đổ bộ xuống lòng đường Hà Nội với màu cờ sắc áo tổ quốc, hòa chung niềm vui bất diệt.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 2

CuongAnh Authentic với tinh thần luôn sát cánh đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam từ đầu vòng bảng cho đến đêm chung kết ngày 15/12/2018 tại sân nhà Mỹ Đình.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 3

Không chỉ vậy, tinh thần đội nhóm của CuongAnh trong giới doanh nghiệp cũng nổi tiếng khiến cho mọi người hâm mộ và thôi thúc sự gia nhập đại gia đình CuongAnh Authentic.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 4

Trước giờ phát sóng trực tiếp của trận đấu, cả gia đình CuongAnh đã tụ họp lại cùng nhau, sắp xếp gác lại mọi cuộc hẹn khác, để cùng nhau theo dõi trận đấu. CuongAnh cho rằng, họ là đồng nghiệp, là mối quan hệ cấp trên – cấp dưới, nhưng trong cuộc sống, cũng chính là gia đình của nhau, là bạn bè để cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Vậy nên trong một khoảnh khắc vô cùng trọng đại và thiêng liêng như thế này, CuongAnh Authentic cùng với nhau chia sẻ niềm vui hân hoan tự hào về đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã giơ cao danh hiệu AFF Cup 2018.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 5

Hà Nội đêm 15/12/2018, nhuộm một sắc đỏ của cờ tổ quốc, sao vàng tung bay cùng niềm vui hân hoan của cả dân tộc. Và tinh thần đoàn kết luôn ở bên nhau của CuongAnh Authentic lại càng tô thêm sắc đỏ cho sự hạnh phúc này.

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 6

Đội tuyển Việt Nam ăn mừng chiến thắng ( Ảnh: Zing)

CuongAnh Authentic xuống đường với dàn 'siêu xe' hòa vào niềm vui chiến thắng của tuyển Việt Nam - 7

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam vô địch VFF CUP 2018

Việt Nam vô địch! Việt Nam chiến thắng AFF Cup 2018! Tự hào Việt Nam! Vinh quang Việt Nam!

Liên hệ hợp tác với Nguyễn Nhật Anh & CuongAnh Authentic:

Hotline: 0983620318 – 0869186846, 0397850276 - 0357073276

(Khám Phá).