Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Có một sự thật đó là: Dù rất khó được số đông những người theo quan niệm cũ tin tưởng, nhưng các trò chơi thể thao điện tử, đặc biệt là FIFA Online 3 đã không còn đơn giản là một hình thức giải trí dành cho những người trẻ nữa, mà đã thực sự trở thành nơi để hiện thực hóa giấc mơ và tình yêu đối với chính bộ môn thể thao đích thực mà chúng ta đam mê!

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến - 1

Đến Manchester United, đến Old Trafford là ước mơ của rất, rất nhiều fan bóng đá Việt Nam

Không đâu xa mà mới đây, bộ đôi BLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, Quang Huy - Quang Tùng, cũng đã trở thành một trong những người may mắn được sống trong giấc mơ bóng đá hào nhoáng tại SVĐ Old Trafford nhờ chương trình thường niên của FIFA Online 3 - Live the Dream - Đi Anh xem Ngoại hạng.

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến - 2

Bộ đôi BLV Bóng đá nổi tiếng của Việt Nam vừa sang Anh Quốc để thưởng thức trận cầu giữa Man United v Hull City trên SVĐ Old Trafford

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến - 3

2 anh ở trong phòng thay đồ của Manchester United

Đối với BLV Quang Tùng, có thể nói anh đã quá gần gũi và quen thuộc đối với fan hâm mộ của game bóng đá FIFA Online 3 (bởi anh là bình luận viên chính trong game). Còn anh Quang Huy, Manchester United là tình yêu bóng đá trong anh.

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến - 4

Khi được đặt vấn đề về việc tham dự chuyến đi này ngay dịp Tết Đinh Dậu, anh đã không ngập ngừng mà gật đầu tham dự ngay. Đến với Manchester United, đến với Old Trafford chính là đến với ước mơ của anh và một khi đó là ước mơ có thể thực hiện được trong tầm tay, hiếm khi nào ta lại bỏ qua nó. Chỉ có điều rằng, chắc anh cũng ít ngờ đến, đó là một trò chơi bóng đá điện tử lại có thể thực hiện được ước mơ của mình.

BLV Quang Huy sang Anh xem Manchester United theo cách không ai ngờ đến - 5

Hình ảnh 2 BLV Việt Nam giữa trận đấu Manchester United v Hull City

Clip bên Anh Quốc được BLV Quang Huy thực hiện trong chuyến đi

“FIFA Online 3 là một trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến nổi tiếng Việt Nam tại thời điểm hiện tại, nơi mà người ta có thể điều khiển các cầu thủ thi đấu như bóng đá ngoài đời. Tại đây, người chơi không chỉ có thể sử dụng các CLB hàng đầu thế giới để thi đấu, mà còn có thể dễ dàng kết hợp các ngôi sao nổi tiếng thuộc bất cứ biên chế đội bóng nào để tạo ra các Dream Team cho riêng mình. Thậm chí, ngay cả các cầu thủ từng một thời được yêu thích như Van Basten, Gullit, Beckenbauer… cũng có thể xuất hiện để mang về chiến thắng cho CLB.”

Trang chủ trò chơi: http://fo3.garena.vn/

Facebook chính thức của FIFA Online 3: http://facebook.com/fol3vn/

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang