Bida Phúc Thịnh tài trợ Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM

Hiện nay, thể thao là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, vì nó giúp cho chúng ta có thể giảm được những áp lực trong công việc hay cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là giúp sức khỏe của chúng ta ngày càng tốt hơn.

Billiards là một trong những môn thể thao đang được nhiều người lựa chọn để chơi sau những giờ làm việc và đối với những người có niềm đam mê với bộ môn này thì các giải đấu chính là nơi để họ thỏa lòng và Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM là nơi để các cơ thủ so tài.

Giới thiệu tổng quan về Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM

Mỗi giải đấu khi được tổ chức thì đều có những mục đích riêng và các khía cạnh khác nhau tạo thành vậy nên để rõ hơn về Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM ta có thể tìm hiểu qua các thông tin sau.

Bida Phúc Thịnh tài trợ Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM - 1

Hình ảnh tay cơ tại giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM

Mục đích

Với mục đích giao lưu học hỏi và để nâng cao trình độ chuyên môn về Billiards & Snooker của các cơ thủ hoặc những người có niềm đam mê với bộ môn này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức và tài trợ

Những đơn vị tổ chức gồm sở văn hóa và thể thao thành phố đã kết hợp với Trung tâm thể dục thể thao quận 12 và Ủy ban nhân dân quận 12 cùng với sự tài trợ từ hệ thống Billiards Phúc Thịnh đã tổ chức nên Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM.

Bida Phúc Thịnh tài trợ Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM - 2

Tay cơ đạt giải ba tại Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM

Hệ thống Bida Phúc Thịnh ngoài việc tài trợ cho Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM thì nhằm để hướng đến một cộng đồng Bida phát triển mạnh mẽ hơn còn là nhà tổ chức và tài trợ để tìm kiếm các tài năng Biad với các giải như tài trợ giải vô địch Châu Á, giải đấu Bida Phúc Thịnh tổ chức hằng năm,...

Nội dung chương trình

Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM là giải đấu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người làm chuyên môn là có sự chuẩn bị chu đáo và tầm cỡ nhằm giúp cho các cơ thủ có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhằm để hướng tới vòng 1 của giải quốc gia Billiards & Snooker 2021. Và theo dự kiến thì giải này sẽ được tổ chức tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng tư tới đây. Trong giải đấu các vận động viên sẽ được tranh tài với bàn bida Hollywood chất lượng cao.

Bida Phúc Thịnh tài trợ Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM - 3

Lễ trao giải thưởng Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM

Ở Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM tổ chức từ ngày 16/3 đến ngày 26/3 vừa qua tại hạng mục của nữ đã có những gương mặt thân quen tham gia và đoạt giải như Trần Thị Tú đạt giải nhì, Nguyễn Thị Bích Trâm và Dương Thúy Vi đã đạt giải đồng hạng ba. Đặc biệt là gương mặt nữ mà chắc hẳn ai cũng biết chính là Huỳnh Thị Ngọc Huyền đã đạt giải vô địch.

Ngoài những gương mặt nữ thân quen thì cũng có rất nhiều các tay cơ mạnh khác trong đó có cả nam và nữ đã về tham gia Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM tại quận 12 vừa qua.

Hệ thống Bida Phúc Thịnh

Là đơn vị tài trợ hàng đầu cho mùa Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM vừa qua. Bida Phúc Thịnh không chỉ có hơn 10 câu lạc bộ hoạt động tại TpHCM và một số tỉnh thành khác mà còn là nhà cung cấp bàn Bida và các phụ kiện. Ngoài ra Bida Phúc Thịnh còn tư vấn, lắp đặt và xây dựng trọn gói cho các câu lạc bộ Bida.

Bida Phúc Thịnh tài trợ Giải đấu A1 Billiards & Snooker TP HCM - 4

Hệ thống bida Phúc Thịnh

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ câu lạc bộ có sở vật chất tiện nghi và hiện đại để thỏa lòng với bộ môn Bida thì Phúc Thịnh chính là nơi mà bạn có thể tìm đến.

Dù là ở TpHCM hay các tỉnh thành lân cận thì tất cả các câu lạc bộ của Phúc Thịnh đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó hệ thống Bida Phúc Thịnh còn nhận tư vấn và lắp đặt trọn gói cho bạn khi bạn có nhu cầu mở câu lạc bộ Bida. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn có được một câu lạc bộ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Những mẫu bàn Bida phăng, Bida lỗ của Phúc Thịnh rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu như Hollywood, Aileex, Gabriels, Min,... đều đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn của quốc tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, lắp ráp và phân phối đến tay của khách hàng.

Đặc biệt là giá bàn Bida tại hệ thống của Phúc Thịnh luôn có giá ưu đãi và trong số những loại bàn có tại hệ thống thì bàn Bida Hollywood đang được rất nhiều người ưa thích vì các đặc điểm vượt trội mà nó mang lại.

Đội ngũ nhân viên của Phúc Thịnh luôn được đào tạo về tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất bàn Bida cũng như khả năng thi công và lắp đặt câu lạc bộ theo những yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây

Số điện thoại: 0909.999.965

Website: https://www.bidaphucthinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Biliiardsphucthinh

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập một câu lạc bộ Bida chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn và đặc biệt hơn là tìm kiếm một địa chỉ giúp tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói kèm theo đó là giá bàn Bida rẻ thì hãy liên hệ ngay với hệ thống Bida Phúc Thịnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bida-phuc-thinh-tai-tro-giai-dau-a1-billiards-snooker-tp-hcm-50202131317386019...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung