Trồng răng Implant tại Nha khoa An Phước cùng ThS. BS Nguyễn Hồng Huy

Ngoài trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa An Phước còn sở hữu một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cấy ghép Implant toàn hàm - Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy.

Yên tâm trồng răng Implant tại Nha khoa An Phước

Khi nói đến những phương pháp phục hình răng mất tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, trồng răng Implant chắc chắn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bởi phương pháp này được đánh giá mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Răng Implant sẽ mang đến cảm giác chắc chắn, ăn nhai như đang sử dụng răng thật, bảo tồn các răng còn lại mà không gây ảnh hưởng tiêu xương tiêu chân răng. Mặt khác, trồng răng Implant mang lại hiệu quả lâu dài, thậm chí là trọn đời. 

Những biến chứng khi mất răng quá lâu

Những biến chứng khi mất răng quá lâu

Tuy nhiên, để thực hiện những ca cấy ghép Implant thành công mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng lâu dài đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chỉ khi có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ mới có thể nghiên cứu và xác định đúng tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân để đưa ra các phương pháp cấy ghép phù hợp cũng như đảm bảo kỹ thuật cắm trụ Implant đúng vị trí.

ThS. BS Nguyễn Hồng Huy (bên trái) cùng ekip thực hiện ca cấy ghép Implant toàn hàm 

ThS. BS Nguyễn Hồng Huy (bên trái) cùng ekip thực hiện ca cấy ghép Implant toàn hàm 

Một trong những địa chỉ uy tín về cấy ghép Implant tại khu vực phía Nam phải kể đến Nha khoa An Phước có trụ sở tại TP Tân An, Long An. Đặc biệt khi trung tâm này đang sở hữu một trong những chuyên gia hàng đầu toàn quốc về lĩnh vực cấy ghép Implant toàn hàm - Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy. 

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy hiện đang giữ vai trò là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa An Phước, người cầm trịch các ca cấy ghép Implant phức tạp đồng thời là cố vấn chuyên môn cho các bác sĩ tại đây. 

Bác sĩ  Nguyễn Hồng Huy - Chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant

Trước khi về đầu quân cho Nha khoa An Phước, bác sĩ Nguyễn Hồng Huy được biết đến như một bác sĩ răng hàm mặt đầu ngành với các thành tích nổi trội trong lĩnh vực trồng răng Implant. Anh là cử nhân Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sĩ Implant lâm sàng tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ) và là một trong những thành viên của Hiệp Hội Implant Châu Âu. 

Chân dung ThS. BS Nguyễn Hồng Huy - Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Chân dung ThS. BS Nguyễn Hồng Huy - Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Trong thời gian học tập, tu nghiệp tại Hoa Kỳ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy đã được tiếp cận với những công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đó là những phương pháp, kỹ thuật được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. 

Càng được mở mang kiến thức, bác sĩ Huy càng cảm thấy gắn bó với nghề nghiệp của mình và mong muốn đem những tiến bộ khoa học ưu việt nhất hiện nay để phát triển y khoa nước nhà, đem đến nụ cười và sức khỏe cho bệnh nhân khắp cả nước.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy tốt nghiệp thạc sĩ Implant lâm sàng tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ) vào năm 2018

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy tốt nghiệp thạc sĩ Implant lâm sàng tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ) vào năm 2018

Năm 2016, bác sĩ Nguyễn Hồng Huy đã ghi tên mình vào lịch sử ngành nha khoa Việt khi trở thành một trong năm bác sĩ đầu tiên thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant xương gò má cho bệnh nhân mất hoàn toàn hàm trên, tiêu hết xương hàm. Tại thời điểm đó, Implant gò má là một kỹ thuật rất chuyên sâu chỉ vài bác sĩ mới có khả năng thực hiện được. 

ThS. BS Nguyễn Hồng Huy (ở giữa) đại diện Nha khoa An Phước nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu đổi mới sáng tạo 2023”

ThS. BS Nguyễn Hồng Huy (ở giữa) đại diện Nha khoa An Phước nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu đổi mới sáng tạo 2023”

Sau 15 năm hành nghề và cống hiến trong ngành nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ Huy đã thực hiện thành công hơn 10 ca cấy ghép Implant xương gò má phức tạp và hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác. Tại Nha khoa An Phước, bác sĩ Huy luôn là đại diện cho niềm tin, y đức và sự tận tâm đối với từng bệnh nhân của mình.

Một hàm răng khỏe đẹp không chỉ mang đến một diện mạo mới mà còn có thể mở ra cánh cửa hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Mong rằng Nha khoa An Phước và bác sĩ Nguyễn Hồng Huy sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để đem đến những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới giúp nâng niu bảo vệ hàm răng Việt.

Nha khoa An Phước

Địa chỉ: 23 Trà Quý Bình, P. 2, TP. Tân An, Long An

Email: cskh@nhakhoaanphuoc.vn

Tổng đài: 1900 3423Hotline: 093 179 2133

Facebook: https://www.facebook.com/www.nhakhoaanphuoc.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN