Trinh nữ Crila và câu chuyện cảm động về người mẹ đặt tên con là Trâm

Sau nhiều năm chữa bệnh nhân xơ và không thể có con, tưởng chừng hết hy vọng, cô Nhật lại một lần nữa được làm mẹ nhờ vào một sản phẩm từ thiên nhiên và sau đó cô đã đặt tên con theo tên nhà khoa học đã nghiên cứu ra sản phẩm.

Mong ước được làm mẹ

Gia đình cô Lê Thị Nhật (huyện Hóc Môn, TP HCM) đã trải qua một khoảng thời gian lo lắng vì hai vợ chồng mãi không có đứa con thứ. “Sau khi sinh đứa con đầu vào năm 1994, gia đình tôi dự định sinh thêm bé nữa. Nhưng từ 2002-2005, tôi bị hư thai liên tục. Khi đến đi siêu âm, bác sĩ chẩn đoán tôi bị nhân xơ tử cung. Đấy là nguyên nhân làm tôi khó có bầu.”

Biết bản thân có bệnh, cô đã đi tìm nhiều phương pháp chữa nhân xơ tử cung. Cô từ chối phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng đến việc mang thai. Sau nhiều lần tìm kiếm, cô Nhật đã dần chấp nhận việc sống chung với căn bệnh này.

Tuy nhiên, trong một lần vô tình cô đã tìm thấy một cây thuốc, mở ra hy vọng cải thiện căn bệnh dai dẳng. Đó là khi cô biết đến cây Trinh nữ Crila, một thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng rất hữu hiệu. Cô Nhật nhớ lại ngày hôm đó: “Lúc đó tôi đang xem chương trình TV đài truyền hình Long An, giới thiệu về Trinh nữ Crila, sau khi tham khảo, tôi quyết định dùng thử sản phẩm”.

Chân dung TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm - nhà khoa học nghiên cứu ra Trinh nữ Crila

Chân dung TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm - nhà khoa học nghiên cứu ra Trinh nữ Crila

Chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm chiết xuất từ cây Trinh nữ Crila, các triệu chứng của cô Nhật dần cải thiện. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Sau khi kinh nguyệt được điều hòa, u xơ tử cung cũng hạn chế phát triển, cô cũng được thỏa ước mơ làm mẹ sau bao mong mỏi. “Mới đầu tôi uống 4 viên xong tăng lên thành 6 viên. Uống được 2 tháng thì đi siêu âm bác sĩ thông báo tôi đã mang thai.” - cô Nhật nói. Vui mừng là vậy, nhưng cô cũng không khỏi lo lắng vì trước đó đã hư thai 3 lần.

Quyết định đặt tên con là Trâm

Đáng mừng thay, hai mẹ con cô Nhật đã “mẹ tròn con vuông”, em bé ra đời an toàn và khỏe mạnh. Đằng sau hiệu quả chữa bệnh của Trinh nữ Crila là cả một công trình nghiên cứu bền bỉ chứa đựng tâm huyết của TS.DS Trâm và đội ngũ. Cô đã dành hơn 30 năm để tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển cây Trinh nữ Crila. Năm 2004, sản phẩm đầu tiên từ Trinh nữ Crila ra đời. Từ đó đến nay, nhiều sản phẩm khác xuất hiện và liên tục được nâng cấp, cải tiến. TS.DS Trâm chia sẻ: “Tôi đã nâng cấp công nghệ chiết xuất để cho ra được hàm lượng sinh học cao gấp đôi. Hiện giờ, người dùng chỉ cần dùng 4 viên/ngày.”

Đặc biệt đối sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho các chị em phụ nữ Crilin, TS.DS Trâm đã kết hợp thêm nhiều thảo dược khác để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Sau bao nhiêu năm, cô Nhật vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm chiết xuất từ Trinh nữ Crila

Sau bao nhiêu năm, cô Nhật vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm chiết xuất từ Trinh nữ Crila

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, TS.DS Trâm đã tiến hành nghiên cứu và đầu tư hai vùng trồng 50ha đạt chuẩn GACP - WHO tại Bình Thuận và Đồng Nai. Nhờ vậy, những cây Trinh nữ Crila được trồng và chăm sóc theo một quy trình thích hợp nhất. Những cây thuốc tại vùng trồng một phần sẽ được đưa vào nhà máy sản xuất thành các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc điều trị, một phần sẽ trở thành tài liệu để TS.DS Trâm tiếp tục nghiên cứu, cải tiến.

Cảm động trước sự tâm huyết của TS.DS Trâm, cô Nhật sau đó đã quyết định đặt tên con là Trâm. Cô tâm sự: “Vì có được đứa bé này không hề dễ, chồng tôi định đặt tên con là Bình An. Nhưng tôi quyết tâm đặt tên Trâm bằng được”.

Để bày tỏ lòng biết ơn đến TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm, cô Nhật đã đặt tên cho con là Trâm

Để bày tỏ lòng biết ơn đến TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm, cô Nhật đã đặt tên cho con là Trâm

Đến nay, cô Nhật vẫn luôn giữ vững niềm tin vào công trình khoa học của TS.DS Trâm cũng như hiệu quả của Trinh nữ Crila. Chính vì vậy, khi đã bước vào tuổi mãn kinh cô vẫn tin tưởng và quyết định lựa chọn Crilin để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Câu chuyện ý nghĩa của cô Nhật truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực đến những người phụ nữ cũng đang gặp vấn đề về u xơ, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng. Cô nhắn nhủ: “Là chị em phụ nữ thì sức khỏe là tất cả. Vì khi mình có sức khỏe, mình làm được mọi thứ mình muốn. Vì vậy hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bằng cách rèn luyện thể thao và sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có hiệu quả như Crilin”.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN