Trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Giấc ngủ đôi khi chỉ là hoạt động thường ngày, nhưng với một số người thì giấc ngủ ngon còn quý giá hơn cả “ngàn vàng”. Nhiều người tìm đủ mọi cách để trị bệnh mất ngủ nhưng vẫn không thể cải thiện. Đến với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, việc tìm lại giấc ngủ đã được thực hiện thành công bằng phương pháp trị liệu tâm lý mà không cần sử dụng thuốc hay can thiệp cơ thể.

Hành trình tìm kiếm phương pháp trị liệu chứng mất ngủ cho mọi người của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Giám đốc Trung tâm - Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ: “Tôi cùng đồng nghiệp đã may mắn biết đến phương pháp Tâm lý trị liệu cách đây nhiều năm. Càng nghiên cứu chúng tôi càng nhận ra rằng, người dân nước mình chưa có cơ hội tiếp cận rộng rãi với liệu pháp tuyệt vời này. Trong khi đó, các nước Châu Âu, đặc biệt là Mỹ... thì đã sử dụng và tin dùng từ vài thập kỷ nay. Đây cũng là nỗi trăn trở đã thúc đẩy tôi tiếp tục nghiên cứu và học hỏi để tìm ra liệu pháp Tâm lý trị liệu phù hợp nhất với người Việt.”

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến (trái) bên khách hàng mất ngủ nặng trên 20 năm

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến (trái) bên khách hàng mất ngủ nặng trên 20 năm

Tâm lý trị liệu là phương pháp giải quyết các căn bệnh xuất phát từ tâm - trí của thời đại mới. Các chuyên gia của NHC Việt Nam nói riêng và các chuyên gia tâm lý trị liệu trên toàn thế giới nói chung sẽ sử dụng ngôn ngữ giao tiếp để tác động tới các vùng sâu của tâm trí khách hàng. Thông qua đó làm tăng trưởng nhân cách con người theo hướng tích cực hơn, minh triết hơn một cách phù hợp đúng quy luật tự nhiên hơn và giúp người đó "tự hiện thực hóa cải tiến bản thân mình".

Hành trình tìm lại giấc ngủ ngàn vàng trong 21 ngày tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Giải pháp trị liệu mất ngủ 21 ngày. Cụ thể, trong hành trình 21 ngày tìm lại giấc ngủ ngon, khách hàng có 7 buổi trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm và 14 ngày trị liệu từ xa.

Buổi 1: Khách hàng làm quen với chuyên gia trị liệu và bước đầu mở khóa tiềm thức, khám phá nguyên nhân gốc rễ gây ra chứng mất ngủ.

Buổi 2: Chuyên gia tâm lý - Master Coach giúp khách hàng hiểu về tâm trí, cơ thể và các vấn đề về tâm trí dẫn đến tình trạng mất ngủ, khó ngủ.

Buổi 3: Giải quyết về vấn đề mối quan hệ dẫn đến tình trạng mất ngủ, khó ngủ dai dẳng.

Buổi 4: Đánh đổ neo tiêu cực và cài đặt mục tiêu tích cực cho tâm thức để nâng cao hiệu quả trị liệu mất ngủ, khó ngủ cho khách hàng.

Buổi 5: Chuyên gia tâm lý giúp khách hàng xây dựng niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng cho khách hàng cảm nhận giấc ngủ đã quay trở lại một cách rõ rệt.

Buổi 6: Khách hàng được loại bỏ cảm xúc tiêu cực gây tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Lúc này, khách hàng đã hoàn toàn xây dựng được thói quen đi ngủ và thức dậy đúng giờ.

Buổi 7: Master Coach đánh thức năng lực tiềm năng tự thân để khách hàng giải quyết triệt để tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Đây là bước quan trọng giúp khách hàng không tái phát bệnh trở lại.

Sức khoẻ và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của Trung tâm

Sức khoẻ và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của Trung tâm

Bên cạnh đó, trong thời gian 14 ngày trị liệu từ xa, các Chuyên gia tâm lý - Master Coach sẽ thường xuyên liên hệ để hướng dẫn khách hàng xử lý những bất ổn về tâm trí và các sự việc diễn ra trong đời sống thường ngày. Qua đó, giúp khách hàng dần làm chủ cuộc sống và cảm xúc của chính mình.

Sau khi kết thúc liệu trình 21 ngày, Trung tâm vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào mà họ cần đến NHC.

Cho đến nay, Chuyên gia - Master Coach Bùi Thị Hải Yến cùng với các đồng nghiệp tại NHC đã trị liệu thành công chứng mất ngủ cho rất nhiều người dân Việt Nam. Để đạt được đến thành công như vậy, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã đầu tư không chỉ về mặt chuyên môn mà còn là tấm lòng nhiệt huyết với nghề, tận tâm với người dân, lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển bền vững.

Các dịch vụ trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Các dịch vụ trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Quý khách có nhu cầu trị liệu tâm trí giúp tìm lại giấc ngủ ngon, bình an trong tâm hồn mà không phải dùng thuốc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 | 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN