Toha Fast – Giải pháp cho các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu

Theo một thống kê y học, tỷ lệ mắc sỏi mật, sỏi tiết niệu ở Việt Nam từ 2-12%. Con số này đang ngày một gia tăng, ước tính có khoảng 10% nam giới và 5% nữ giới sẽ gặp phải bệnh lý này trước 70 tuổi.

Kết quả khảo sát những năm gần đây, Việt Nam nằm trong vùng có tỉ lệ mắc bệnh sỏi tiết niệu cao, gọi là “Vùng sỏi thế giới”. Tên gọi này đã phần nào nói lên mức độ nguy hiểm và đáng báo động của căn bệnh sỏi, mà nguyên nhân chính là các yếu tố như địa lý, khí hậu, chủng tộc, chế độ ăn uống và di truyền, khí hậu nhiệt đới nóng ẩm góp phần làm tăng tỷ lệ sỏi niệu tại nước ta. Theo một thống kê y học, tỷ lệ mắc sỏi mật, sỏi tiết niệu ở Việt Nam từ 2-12%. Con số này đang ngày một gia tăng, ước tính có khoảng 10% nam giới và 5% nữ giới sẽ gặp phải bệnh lý này trước 70 tuổi. Đây không phải căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng nếu không chữa trị sớm có thể gây nhiều đau đớn và biến chứng nguy hiểm. Cụ thể, biến chứng sỏi mật có thể dẫn đến xơ gan do ứ mật, viêm tụy mãn, viêm tụy cấp, chảy máu đường mật, nhiễm khuẩn đường mật….Còn biến chứng do sỏi tiết niệu có thể kể đến như nhiễm trùng, tắc nghẽn đường tiết niệu, suy thận,...

Hiện nay, thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo cho tác dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh lý sỏi mật, sỏi tiết niệu, điều này vừa là khó khăn vừa là cơ hội, đòi hỏi người bệnh cần tỉnh táo để lựa chọn những sản phẩm chất lượng – an toàn – hiệu quả lâu dài.

Toha Fast – Giải pháp cho các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu - 1

Với mong muốn mang đến một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao uy tín, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu, Công ty TNHH Tohano Việt Nam đã kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu tại Úc nhằm sản xuất ra dòng sản phẩm Toha Fast. Sản phẩm được đánh giá là “khắc tinh” của các bệnh lý sỏi mật, sỏi tiết niệu, giúp lợi tiểu, lợi mật, tăng cường đào thải cặn bã và phòng ngừa nguy cơ hình thành sỏi mật, sỏi tiết niệu.

Toha Fast – Giải pháp cho các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu - 2

Bộ đôi sản phẩm Toha Fast dưới dạng viên nang và viên sủi được kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền với việc ứng dụng các hoạt chất quý trong các loại thảo dược tự nhiên: Kim Tiền Thảo, Hải Kim Sa, Thạch Vỹ, Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Râu Ngô… Trong đó, Kim Tiền Thảo có tác dụng lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, còn giúp kiềm hóa nước tiểu, giảm đau chống viêm, giúp hòa tan, ngăn ngừa lắng đọng sỏi và ngừa biến chứng viêm đường tiết niệu do sỏi. Thạch vỹ có vị đắng ngọt, tính hơi hàn, vào hai kinh phế và bàng quang, có tác dụng lợi tiểu, thanh thấp nhiệt, điều trị sỏi thận, viêm bàng quang, viêm tiết niệu…

Toha Fast – Giải pháp cho các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu - 3

Điểm nổi bật ở Toha Fast chính là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại với việc ứng dụng công nghệ Siêu vi Nano trong bào chế sản phẩm, giúp phân tách các dưỡng chất thành các kích thước siêu nhỏ là  1/ 1 tỉ mét giúp việc thẩm thấu và phát huy tác dụng cao gấp hàng nghìn lần so với các dạng thông thường.

Sản phẩm phù hợp với những người bị sỏi mật, sỏi tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo với các biểu hiện như tiểu khó, tiểu rát. Hầu hết khách hàng đều phản hồi hiệu quả rõ rệt chỉ từ 1 đến 2 liệu trình sử dụng.

Toha Fast được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra thị trường. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN