Tìm hiểu về Implant Hàn Quốc, Implant Mỹ và trụ Implant nào tốt?

Trụ Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ được khá nhiều bệnh nhân muốn lựa chọn khi cấy ghép nhờ chi phí thấp. Tuy nhiên, một vấn đề nhiều người thắc mắc đó là trụ Implant Hàn Quốc có tốt không? Trụ Implant Mỹ có tốt không? Nên sử dụng trụ Implant nào là tốt nhất? Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài phân tích sau đây.

Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không? Implant Mỹ có tốt không?

Implant Hàn Quốc, Implant Mỹ là cách gọi chung của các loại trụ răng Implant được sản xuất tại Hàn Quốc và Mỹ. Hiện nay, Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ là 2 loại trụ Implant được các chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là mức giá Implant này khá mềm, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Hai loại trụ Implant này được sản xuất bởi công ty Dentium. Sau hơn 20 năm hoạt động, trụ Implant Dentium đang sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ là hai dòng Implant tầm trung được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Implant Dentium Hàn Quốc:

- Implant Dentium Hàn Quốc có mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp tăng thêm tính chắc chắn của trụ.

- Tính thẩm mỹ của răng cũng rất cao, vì trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương. Từ đó, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thể tích hợp xương một cách dễ dàng và có sự ổn định cao.

- Thời gian tích hợp với xương hàm từ 3 – 4 tháng

- Thời gian sử dụng từ 20 năm đến trọn đời.

- Vị trí cấy ghép: phù hợp với cấy ghép Implant đơn răng hàm, răng cửa, không khuyến khích sử dụng cho Implant toàn hàm All on 4, All on 6 hoặc các trường hợp xương hàm phức tạp theo chỉ định bác sĩ.

- Giá trụ Implant Dentium Hàn Quốc giao động từ 17 triệu – 18 triệu/trụ

Implant Dentium Mỹ:

- Cấu tạo từ Titanium đảm bảo cứng chắc và chịu lực tốt

- Được thiết kế hệ thống rãnh kép trên thân Implant, có bước ren lớn, làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ nên thời gian tích hợp với xương và các mô xung quanh sẽ diễn ra nhanh chóng, ổn định.

- Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn mang đến độ ổn định cao, hạn chế tối đa sự dịch chuyển của Implant, từ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Thời gian tích hợp với xương hàm từ 2 – 3 tháng.

- Thời gian sử dụng từ 20 năm đến trọn đời.

- Vị trí cấy ghép: phù hợp với cấy ghép Implant đơn răng hàm, răng cửa, không khuyến khích sử dụng cho Implant toàn hàm All on 4, All on 6.

- Giá trụ Implant Dentium Mỹ chính hãng sẽ dao động từ 21 - 23 triệu đồng/trụ.

Trụ Implant Dentium Mỹ

Trụ Implant Dentium Mỹ

Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ là sự lựa chọn tương đối chất lượng ở mức chi phí tầm trung, nếu so sánh giữa 2 loại trụ này thì Implant Dentium Mỹ vẫn vượt trội hơn Implant Dentium Hàn Quốc về khả năng chịu lực, tốc độ lành thương.

Loại trụ Implant nào là tốt nhất?

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Giám đốc nha khoa I-Dent, người có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp thì nếu sử dụng đúng trụ Implant cao cấp chính hãng thì đều đảm bảo chất lượng tốt. Nhưng tùy vào tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ khuyến khích sử dụng loại Implant phù hợp.

Ví dụ: Trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Dentium Mỹ thích hợp khi trồng răng riêng lẻ hoặc cấy các răng hàm phía trong. Các trường hợp còn lại như cấy Implant vị trí răng cửa, trường hợp xương hàm bệnh nhân mỏng hoặc tiêu xương quá nhiều, hoặc làm cầu Implant cho nhiều răng liền kề, bác sĩ sẽ khuyên sử dụng các trụ Implant từ cao cấp như Mis C1 Đức, Implant Pháp, Implant Thụy Sỹ để đảm bảo bảo ăn nhai và thẩm mỹ tốt hơn. Đặc biệt, với trường hợp cấy Implant toàn hàm All - on - 4/All - on - 6, do chỉ cấy 4 hoặc 6 trụ nên cần sử dụng loại trụ Implant có độ chịu lực cao để nâng đỡ toàn bộ hàm răng. Bắt buộc phải sử dụng Implant Mis C1 Đức, Straumann Thụy Sỹ, NOBEL Biocare để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất và sức khỏe lâu dài.

Bệnh nhân cấy Implant toàn hàm All on 4 bằng trụ Implant Mis C1 Đức tại I-Dent

Bệnh nhân cấy Implant toàn hàm All on 4 bằng trụ Implant Mis C1 Đức tại I-Dent

Cách tốt nhất để biết được loại trụ Implant nào phù hợp với tình trạng mất răng, mật độ xương hàm và điều kiện tài chính của bản thân, bệnh nhân nên trực tiếp đến những nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim CT 3D và tư vấn phương án thích hợp nhất. Tuyệt đối không nghe theo quảng cáo giá rẻ, chạy theo chi phí mà lựa chọn các loại trụ Implant không đảm bảo chất lượng, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Nha Khoa I-Dent – Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TP. HCM

Website: nhakhoaident.com 

Hotline: 0941818616

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaIDent

Thời gian làm việc: 8h-20h (từ thứ Hai đến thứ Bảy); 8h-12h (Chủ Nhật)

Cơ sở 1: 193-195A Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM 

Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN