Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới

Ngày 13/01/2023, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia Palace, Hà Nội, Tập đoàn Đại Việt tổ chức tổng kết năm 2023 và đồng thời ra mắt mô hình kinh doanh mới, sản phẩm mới.

Tổng kết năm 2022 tại 8 điểm cầu

Tập đoàn Đại Việt là một trong những doanh nghiệp lớn tiêu biểu của Việt Nam với hệ thống nhân sự trải rộng khắp các tỉnh thành của cả nước. Năm 2022, một năm khó khăn sau đại dịch COVID-19 cũng là năm đầu tiên sau 2 năm bỏ lỡ những buổi lễ tuyên dương, vinh danh nhân sự Đại Việt vì dịch bệnh. Vậy nên, Tập đoàn Đại Việt quyết tâm tổ chức tổng kết năm 2022 tại cả 8 tỉnh thành của Việt Nam để các nhân sự, đối tác của Đại Việt có dịp gặp gỡ, chia sẻ thành công trong năm 2022.

Với số lượng nhân sự đông đảo lên đến 10.000 người trên khắp cả nước, tập đoàn Đại Việt đã tổ chức chuỗi sự kiện tổng kết tại 8 tỉnh, liên tiếp trong 2 tuần: Cần Thơ (27/12/2022); Thành phố Hồ Chí Minh (29/12/2022); Đà Nẵng (03/12/2022); Nghệ An (05/01/2023); Thanh Hóa (07/01/2023); Quảng Ninh (10/01/2023); Lạng Sơn (11/01/2023); Hà Nội (13/01/2023);

Tổng số lượng nhân sự, khách mời tham gia sự kiện tại 8 địa điểm dự kiến lên con số hơn 8000 người với khoảng hơn 1000 người được vinh danh, khen thưởng.

Với gần 20 năm kinh doanh, Tập đoàn Đại Việt dù ở lĩnh vực nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của nhân lực. Đại Việt luôn cố gắng mang đến những giá trị lớn nhất về cả vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn cũng như những đối tác của mình. Đó mà ở Đại Việt, số lượng nhân sự cống hiến và gắn bó với tập đoàn trên 10 năm không hề ít.

Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới - 1

Chuỗi sự kiện tổng kết năm 2023 tại 8 địa điểm là cơ hội để các cán bộ nhân viên và đối tác của Đại Việt gặp gỡ và giao lưu. Đây là sự kiện mà lãnh đạo tập đoàn Đại Việt quyết tâm tổ chức để tri ân, vinh danh, tuyên dương và khen thưởng những nhân sự, đối tác đã có thành tích tốt trong 1 năm công tác tại Đại Việt.

Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới - 2

Chính thức ra mắt nước tảo xoắn

Là một tập đoàn đa lĩnh vực, Đại Việt không ngần ngại bước vào ngành Dược phẩm/ thực phẩm. Chỉ sau hơn 3 năm gia nhập với lựa chọn kinh doanh là siêu thực phẩm tảo xoắn Spirulina, Tập đoàn Đại Việt đã có hơn 100 sản phẩm từ tảo xoắn và hệ thống kinh doanh hàng ngàn nhà phân phối, đối tác là các nhà thuốc, bệnh viện...

Không dừng ở lại đó, Đại Việt tiếp tục định hướng phát triển sang hướng thực phẩm với nhiều dòng sản phẩm mới: sữa tảo dinh dưỡng, bột tảo dinh dưỡng hay mới nhất là nước tảo xoắn.

Trong chuỗi sự kiện cuối năm 2022 được tổ chức tại 8 tỉnh của Đại Việt, sản phẩm mới nước tảo xoắn đã có mặt trong cả 8 sự kiện. Sản phẩm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhân sự, đối tác, khách mời.

Trong năm 2023, Đại Việt dự kiến phát triển mạnh hơn nữa dòng nước tảo với nhiều sản sản phẩm đa dạng hơn. Mục tiêu 2023 của Đại Việt là đưa tảo xoắn vào những sản phẩm bình dân, thiết yếu của cuộc sống.

Dòng sản phẩm nước tảo xoắn của Tập đoàn Đại Việt là một trong những hướng đi được kì vọng cao sẽ mang lại doanh thu lớn cho tập đoàn trong năm 2023 cũng như giúp dân Việt Nam có thể tiếp cận nhanh và dễ dàng nhất siêu thực phẩm này từ đó cải thiện, nâng cao sức khỏe của toàn dân Việt Nam.

Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới - 3

Chính thức khởi chạy hệ thống Affiliate

Không chỉ đẩy mạnh về phát triển sự đa dạng và phong phú sản phẩm, Tập đoàn Đại Việt còn không ngừng phát triển và mở rộng các hình thức kinh doanh khác nhau nhằm giúp nhân sự, đối tác của Đại Việt mở rộng kinh doanh dễ dàng hơn. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Tập đoàn Đại Việt đã mạnh dạn phát triển mô hình kinh doanh mới nhất hiện nay - Affiliate.

Sau quá trình ấp ủ và xây dựng dự án kéo dài 2 năm, từ 2020 đến cuối năm 2022, hệ thống bán hàng Affiliate của Tập đoàn Đại Việt đã chính thức được đưa vào hoạt động. Ngay tại chuỗi sự kiện tổng kết cuối năm tại 8 điểm cầu: Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn và Hà Nội, mọi nhân sự và đối tác của tập đoàn đã được phổ biến và hướng dẫn tham gia hệ thống.

Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới - 4

Chỉ sau 7 điểm tổ chức, một nửa chặng đường tổng kết năm, hệ thống kinh doanh Affiliate của Tập đoàn Đại Việt đã có hơn 8000 người tham gia vào hệ thống với doanh thu toàn hệ thống lên đến hơn 6 tỷ VNĐ. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công trong định hướng phát triển kinh doanh cũng như xu hướng kinh doanh bằng công nghệ 4.0 hiện nay. Việc tập đoàn Đại Việt lựa chọn định hướng kinh doanh này đặc biệt phù hợp với hướng phát triển của thị trường.

Tập đoàn Đại Việt ra mắt hệ thống kinh doanh Affiliate và sản phẩm mới - 5

Năm 2022 là một năm không hề dễ dàng với tập đoàn Đại Việt nói riêng và bất cứ doanh nghiệp Việt Nam nào nói chung do những hậu quả còn sót lại của đại dịch COVID-19. Tuy vậy, vượt lên tất cả, toàn bộ Tập đoàn Đại Việt đã nỗ lực hết mình, đoàn kết để không chỉ đưa tập đoàn vượt lên khó khăn mà còn mở rộng và phát triển kinh doanh mạnh mẽ.

Công ty CP Công nghệ Dược phẩm Quốc tế Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 096.147.66.38 - 0936.323.226

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-dai-viet-ra-mat-he-thong-kinh-doanh-affiliat...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung