Tăng cường hệ miễn dịch “chìa khóa vàng” phòng bệnh trong mùa dịch

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tăng cường sức đề kháng là chìa khóa vàng để bảo vệ cơ thể trước vi khuẩn, virus gây bệnh, đặc biệt trong điều kiện thời tiết giao mùa, dịch bệnh đang diễn biễn phức tạp như hiện nay.

Khi thời tiết thay đổi, những người có sức đề kháng yếu sẽ dễ bị ho, cảm cúm, sốt và các bệnh đường hô hấp khác như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… Không chỉ vậy, sức đề kháng kém cũng khiến bạn dễ trở thành nạn nhân của các dịch bệnh theo mùa. Do đó, việc làm cấp thiết để bảo vệ cơ thể chính là tăng cường sức đề kháng.Tăng cường miễn dịch giúp cơ thể ở trạng thái tốt (khỏe mạnh) hơn. Khi virus xâm nhập, kích hoạt phản ứng miễn dịch, với người có đề kháng tốt, hệ miễn dịch có thể nhận diện và loại bỏ virus “lạ” tốt hơn người có đề kháng kém.

Tăng cường đề kháng nhờ hoạt chất Beta Glucan

Beta glucan là một trong những hoạt chất đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Theo nghiên cứu của Đại học Dược Tokyo - Nhật Bản, Beta Glucan làm tăng sức mạnh của hệ thống miễn dịch nhờ kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên bằng việc kích thích các hoạt động của Đại thực bào. Nhờ cơ chế tác động đó, Beta Glucan được coi là chất hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch sinh học, qua đó giúp cơ thể gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch. Khi cơ thể có một hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của Beta Glucan, các tế bào miễn dịch sẽ sớm phát hiện và tìm đến để diệt, loại bỏ những tế bào lạ. Hiện nay, chúng được tìm thấy trong rất nhiều các loại thực phẩm có sẵn trong tự nhiên từ các loại nấm.

Tăng cường hệ miễn dịch “chìa khóa vàng” phòng bệnh trong mùa dịch - 1

Beta-Glucan 1,3/1,6 có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, trong đó có khả năng giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Điều này đã được ghi nhận và được báo cáo trong nhiều hội thảo khoa học như hội thảo khoa học “Beta-Glucan, chất tăng cường miễn dịch tự nhiên” và trên các tạp chí như tạp chí Quốc tế Immunopharmacology, tạp chí Experimental Biology, tạp chí Quốc tế về thuốc Nấm. Sau khi hoạt chất được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa, Beta Glucan được hấp thu qua ruột non và trong các cơ quan miễn dịch, nó liên kết với các bạch cầu trung tính và tăng cường “sức mạnh” cho chúng.Beta-Glucan 1,3/1,6 còn có tác dụng trong việc làm giảm đáng kể các triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp như: nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, ho…Beta Glucan cũng được sử dụng để phục hồi hệ thống miễn dịch do cơ thể bị suy yếu, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, hay trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa xạ trị.

Tăng cường đề kháng với thực phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

Với thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản, kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý âm dương thực dưỡng Ohsawa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe. Nutri Ancan chính là thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam.

Theo Đại tá, bác sĩ, thầy thuốc nhân dân Quách Văn Mích chia sẻ: “Beta Glucan có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường, dị ứng, các bệnh nhiễm trùng do virus, vi khuẩn.... Vì vậy, sử dụng Beta Glucan có trong Nutri Ancan thường xuyên sẽ giúp giảm được nguy cơ mắc các bệnh lý, giúp người có thể trạng kém tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe toàn diện”.

Tăng cường hệ miễn dịch “chìa khóa vàng” phòng bệnh trong mùa dịch - 2

Nutri Ancan với thành phần chính là gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, hạt kê, mè đen...Đặc biệt là thành phần Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng cung cấp dưỡng chất thiết yếu và tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao bảo vệ sức khỏe con người.

Tăng cường hệ miễn dịch “chìa khóa vàng” phòng bệnh trong mùa dịch - 3

Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn

Trụ sở chính: P1101 Tòa nhà C2 - Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866.218.788

Website: https://nutriancan.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tang-cuong-he-mien-dich-chia-khoa-vang-phong-benh-trong...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung