REJURAN® chính thức ra mắt tại Việt Nam: Bước tiến mới trong thẩm mỹ tái tạo

Sự kiện ra mắt chính thức của REJURAN® tại Việt Nam kết hợp với Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh đã dẫn dắt một xu hướng mới mẻ và tiềm năng trong thẩm mỹ tái tạo. Đó là khi người dùng được tiếp cận những phương pháp phục hồi, tái tạo da từ việc ứng dụng khung đỡ sinh học, mang lại hiệu quả sau điều trị lâu dài hơn các liệu pháp truyền thống.

Chủ tọa và các báo cáo viên chụp hình cùng đại diện Rejuran® Hàn Quốc và đại diện The Vigo - Công ty phân phối độc quyền Rejuran® tại Việt Nam

Chủ tọa và các báo cáo viên chụp hình cùng đại diện Rejuran® Hàn Quốc và đại diện The Vigo - Công ty phân phối độc quyền Rejuran® tại Việt Nam

Trong khuôn khổ sự kiện, các báo cáo viên đã trình bày 5 bài báo cáo chuyên sâu xoay quanh chủ đề Y học tái tạo và ứng dụng Y học tái tạo trong Da liễu thẩm mỹ: Đi từ “Tổng quan Y học tái tạo” đến “Ứng dụng và kết quả sơ bộ cho các chỉ định mới về PN (Polynucleotide) trong Rejuran®”.

Bác sĩ Michael James Kim (Đại diện nhãn hàng Rejuran® toàn cầu) đang trình bày bài báo cáo khoa học về công nghệ DOT™ có trong sản phẩm Rejuran®

Bác sĩ Michael James Kim (Đại diện nhãn hàng Rejuran® toàn cầu) đang trình bày bài báo cáo khoa học về công nghệ DOT™ có trong sản phẩm Rejuran®

Đặc biệt, thông qua bài báo cáo “Leading the ProAging Revolution as a Cold Rejuvenation Modality” được trình bày bởi BS. Michael James Kim - Đại diện nhãn hàng Rejuran® toàn cầu, đã giúp các đại biểu tham dự hiểu hơn về việc chống lão hóa chủ động, phân tích chi tiết về tính ưu việt công nghệ DOT™ PN (Polynucleotide), cũng như khả năng tái tạo toàn diện làn da nhờ khung đỡ sinh học Scaffold.

REJURAN® và sứ mệnh “Phục hồi từ y học tái tạo”

Trong cuộc cách mạng làm đẹp hiện đại, xu hướng pro-aging nổi lên như một “điểm sáng” đánh dấu bước chuyển đổi từ việc loại bỏ các dấu hiệu lão hoá đến việc chủ động duy trì sức khỏe làn da một cách tự nhiên. REJURAN® chính là một trong những thương hiệu tiên phong nắm bắt đúng tinh thần của xu hướng này bằng sứ mệnh “Phục hồi từ y học tái tạo” - tập trung vào việc tạo ra khung đỡ sinh học, tác động đến nguyên bào sợi, giúp da tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid… mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn.

Là liệu pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc, tính đến thời điểm hiện tại, REJURAN® đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc (MFDS), CE Châu Âu và chính thức xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, Rejuran đã được cấp Giấy phép Thiết bị Y tế loại D

Những điểm đột phá đến từ thành phần và công dụng của REJURAN®

REJURAN® hiện đang có 3 sản phẩm khác nhau đáp ứng từng nhu cầu tái tạo và phục hồi cụ thể, bao gồm: Rejuran Healer- Phục hồi và trẻ hóa da toàn diện, REJURAN i- Trẻ hóa da vùng mắt và REJURAN S - Điều trị sẹo. Cả 3 sản phẩm trên đều chứa 2% DOT™PN (DOT™ POLYNUCLEOTIDE) với vai trò là hoạt chất chính.

Theo đó, DOT™PN là các phân đoạn DNA đồng nhất về kích thước được chiết xuất từ cá hồi hoang dã có độ tinh khiết cao và độ tương thích sinh học lên đến 97% với DNA con người, giúp tối ưu khả năng phục hồi và tái sinh làn da mà không gây các phản ứng phụ.

Ba dòng sản phẩm của Rejuran: REJURAN® Healer, REJURAN® i, REJURAN® S

Ba dòng sản phẩm của Rejuran: REJURAN® Healer, REJURAN® i, REJURAN® S

Các báo cáo lâm sàng cho thấy khả năng tuyệt vời của DOT™PN trong việc tăng cường độ ẩm và độ mịn màng lâu dài cho da so với tiêm HA thông thường. Ngoài ra, DOT™PN còn được ứng dụng để cải thiện nếp nhăn, lỗ chân lông và phục hồi, tái tạo da cùng các liệu trình công nghệ cao.

REJURAN® chính thức ra mắt tại Việt Nam: Bước tiến mới trong thẩm mỹ tái tạo - 4

Báo cáo trích dẫn tại Hội thảo cho thấy hiệu quả cải thiện da lâu dài từ PN so với HA

Báo cáo trích dẫn tại Hội thảo cho thấy hiệu quả cải thiện da lâu dài từ PN so với HA

Sự chính thức ra mắt của REJURAN® là một tin vui đối với các Bác sĩ tại Việt Nam. Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu khi điều trị cho khách hàng, The Vigo - Công ty phân phối độc quyền REJURAN® khuyến nghị chỉ ứng dụng sản phẩm do công ty cung cấp với tem chống hàng giả trên mỗi hộp. Việc sử dụng hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả danh xách tay trên thị trường sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng khó lường cho khách hàng.

REJURAN® | New Concept Healer - Phục hồi từ y học tái tạo

Phân phối độc quyền bởi công ty The Vigo

Địa chỉ:

Số 3, đường 33, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCMC

Tầng 3 - Tòa nhà Reeco, 98 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN

Hotline: 0902 805 286

Website: https://thevigocorp.com/danh-muc-san-pham/rejuran/

Fanpage: https://www.facebook.com/rejuranvn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN