Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ vàng cho sức khỏe của bạn

Với nhịp sống hiện đại, nền công nghiệp phát triển nhanh kéo theo hàng loạt các căn bệnh phụ khoa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, phòng khám phụ khoa nào tốt ở TPHCM là vấn đề luôn được đa số chị em phụ nữ quan tâm.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ vàng cho sức khỏe của bạn - 1

Vậy tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa uy tín – chất lượng là gì? Các chị em vẫn có phần chưa nắm bắt được cụ thể.

Một phòng khám phụ khoa uy tín phải hội đủ các yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp khám chữa bệnh đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt là chi phí phải hợp lý, được công khai minh bạch và in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ vàng cho sức khỏe của bạn - 2

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5 đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên. Đồng thời, đội ngũ lãnh đạo và các y bác sĩ của phòng khám luôn không ngừng nỗ lực, tiếp cận với nền y học tiên tiến để xứng đáng là một trong những phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại TPHCM.

Đa số bệnh nhân đến khám và điều trị tại Hoàn Cầu đều có những phản hồi rất tích cực như: “Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu TPHCM luôn thực hiện những điều rất thiết thực để đảm bảo hiệu quả điều trị, phục hồi nhanh chóng, y đức bác sĩ cũng rất tốt.” (Chị Nguyệt – Biên Hòa)

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ vàng cho sức khỏe của bạn - 3

Hiện nay, phòng khám đang mở rộng xây dựng dịch vụ y tế chất lượng cao, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân, đồng thời nâng cao tính an toàn và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, tuân thủ theo tiêu chuẩn chẩn đoán điều trị quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động “Tất cả vì sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân” Do đó, ngoài việc khám chữa bệnh, hằng năm phòng khám cũng thực hiện nhiều chương trình từ thiện, chương trình nâng cao sức khỏe cộng đồng, kiểm tra miễn phí, các chương trình ưu đãi giảm chi phí thủ thuật, liệu trình điều trị khi đặt hẹn khám trước hoặc vào các dịp lễ tết trong năm. Hỗ trợ tiền xăng xe, cơm trưa và chỗ ở cho bệnh nhân khó khăn và bệnh nhân ở xa… Đây là những chương trình thiết thực được nhiều bệnh nhân biết đến và đánh giá cao.

Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn mời Bác sĩ chuyên sản phụ khoa Bích Lê – từng làm việc tại Hoa Kỳ về trực tiếp tham gia cố vấn, khám và điều trị. Ông đã từng rất nhiều lần phát biểu luận văn tại hội nghị y học chuyên phụ khoa và có ý tưởng mở rộng các kỹ thuật điều trị được thế giới công nhận.

Phòng khám đã nhận được rất nhiều đánh giá của bệnh nhân trên các trang diễn đàn, mạng xã hội như:

“Chi phí điều trị bệnh ở đây hợp lý, tôi được các bác sĩ tư vấn rất cụ thể, chất lượng dịch vụ cũng tốt, tôi cảm thấy rất hài lòng.(Chị Nguyễn Thị H. – Long An)

“Khi đến khám ở Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tôi thấy giá cả khá hợp lý, cũng không thu phí lộn xộn, mà còn có chuyên gia lâu năm trực ca. Cuối tuần hay ngày lễ, tết muốn khám bệnh, chỉ cần lên mạng đăng ký số khám trước là được( Nguyễn Thanh L. – Quận 5)

 “Môi trường phòng khám sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế rất thân thiện, hiệu quả điều trị được đảm bảo. Đó là lý do mấy năm qua tôi tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hoàn Cầu” (Chị Thúy – Quận 9)

Đại diện lãnh đạo Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nói: “Cố gắng làm tốt nhất luôn là mục tiêu của chúng tôi, nhưng chúng tôi cảm thấy vẫn chưa đủ. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và nỗ lực hơn để đem đến cho người bệnh chất lượng y tế tốt nhất với mức chi phí hợp lý hơn nữa”.

Website chính thức của Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu:

http://phukhoa.dakhoahoancau.vn/

Địa chỉ : 80 CHÂU VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

Hotline Miễn Phí: (08)39239999

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN