Những “bàn tay vàng” chữa đau dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Sau gần 10 năm hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tự hào là đơn vị chữa bệnh đau dạ dày uy tín trong ngành YHCT. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, bài thuốc tin cậy, tại đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về dạ dày.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi tụ hội đội ngũ y bác sĩ giỏi về YHCT

Hiện nay, các cơ sở Đông y khám chữa bệnh kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người bệnh không khỏi e ngại. Nhưng khi đến Thuốc dân tộc, bạn sẽ không phải lo lắng về đội ngũ chuyên gia tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành YHCT, có học hàm, học vị cao. Và Trung tâm luôn nói KHÔNG với bác sĩ Trung Quốc. Đội ngũ chuyên gia nổi tiếng mát tay về chữa bệnh tiêu hóa tại Thuốc dân tộc có thể kể đến các bác sĩ dưới đây:

Những “bàn tay vàng” chữa đau dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - 1

Các bác sĩ đầu ngành về tiêu hóa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành YHCT, Bác sĩ Tuyết Lan đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học gây tiếng vang lớn và được ứng dụng vào thực tiễn, đặc biệt là công trình bài thuốc Sơ can bình vị tán - Giải pháp cho hàng ngàn bệnh nhân dạ dày lâu năm.

Trong sự nghiệp hành thiện của mình, bác sĩ Tuyết Lan đã nhận về nhiều giải thưởng cao quý như: Thầy thuốc ưu tú, danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

BS Đặng Thị Nhân Tâm

Bác sĩ Nhân Tâm đã có kinh nghiệm 15 năm công tác trong nghề. Vị chuyên gia tiêu hoá này đã từng giành được nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng.

Nhắc đến bác sĩ Tâm, nhiều người bệnh không khỏi cảm thán: “Lương y Nhân Tâm rất mát tay, ai mắc đau dạ dày lâu năm, đến Thuốc dân tộc, gặp bác sĩ là khỏi dứt điểm”.

BS CKI Vi Văn Thái

Bác sĩ CKI Vi Văn Thái có biệt tài chữa đau dày khiến nhiều người nể phục. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày lâu năm, sau 2-3 tháng tuân thủ theo liệu trình chữa trị do bác sĩ Văn Thái tư vấn bệnh đã được cải thiện rõ rệt.

Người thầy thuốc này đã nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Thầy thuốc ưu tú, Hải thượng lãn ông, bằng khen của Bộ y tế...

Nhờ có đội ngũ bác sĩ này cùng sự nghiệp “Mang cây thuốc Nam, chữa bệnh cho người Việt Nam” mà hàng ngàn bệnh nhân dạ dày đã tìm thấy lối thoát.

Giải mã hiệu quả bài thuốc chữa đau dạ dày được nghiên cứu bởi các bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Thấu hiểu nỗi đau đớn của các bệnh nhân dạ dày, năm 2011, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ứng dụng những liệu trình chữa dạ dày bằng Đông y đầu tiên.

Về hành trình tìm kiếm và nghiên cứu bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày, BS Tuyết Lan chia sẻ: “Tôi và các cộng sự đã nghiên cứu nhiều tài liệu YHCT. Sau nhiều năm tìm tòi, bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được bào chế thành công. Khi đưa bài thuốc vào chữa đau dạ dày đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân”.

Những “bàn tay vàng” chữa đau dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - 2

Công dụng của bài thuốc giúp điều trị bệnh dạ dày từ bên trong

Để chứng minh hiệu quả bài thuốc, phóng viên đã liên hệ với bệnh nhân đã từng chữa đau dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong niềm vui mừng vừa thoát khỏi bệnh, anh Nguyễn Công Hoàng (35 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội - 0984995627) cho biết: “Tôi bị dạ dày khi mới 30 tuổi. Sau khi chữa bằng nhiều phương pháp, tôi biết đến phương pháp của Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của bạn bè. Kiên trì sử dụng thuốc, tôi thấy bệnh của mình được cải thiện đáng kể. Các cơn đau dạ dày dường như không còn hành hạ tôi nữa”.

Bài thuốc chữa dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được nhiều chuyên gia khen ngợi có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Được bào chế từ nguồn dược liệu sạch, chuẩn GACP-WHO do Thuốc dân tộc tự canh tác.

- Bài thuốc an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ.

- Được bào chế dưới dạng cao mềm dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian đun sắc

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là 1 trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Trung tâm đã giành được nhiều giải thưởng cao quý:

Những “bàn tay vàng” chữa đau dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - 3

Bệnh lý dạ dày có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Vì vậy, khi có dấu hiệu mắc bệnh, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Thuốc dân tộc để được tư vấn và đặt lịch khám tại địa chỉ:

Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 5599 | 0962 448 569

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 3399 | 0932 064 179

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0972606773

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng truy cập website: https://www.thuocdantoc.org/

>> Thông tin bổ sung: Thực hư hiệu quả chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN