Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM dành cho người trung niên

Nha khoa tập trung và hướng đến đối tượng Khách hàng là người trung niên mất răng. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa chú trọng nghiên cứu và đưa ra liệu pháp cấy ghép Implant không đau giúp trồng răng nhẹ nhàng, êm ái.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, tiếp nhận nhiều điều trị Implant với các mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Dr. Care tự hào là một trong những nha khoa có số lượng Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm nổi tiếng Việt Nam.

Nha khoa chuyên sâu Implant - Ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị mất răng

Là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM đạt chuẩn do Sở Y tế cấp phép và hoạt động dựa trên 12 tiêu chí nghiêm ngặt, Dr. Care được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên sâu. Nên khi trồng răng tại Dr. Care khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim xquang, CT conebeam, xét nghiệm máu và điều trị tại phòng khám mà không cần phải đi đâu xa.

Trồng răng Implant toàn hàm kết hợp với kỹ thuật số hiện đại giúp phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho Khách hàng mất nhiều răng, mất răng toàn miệng, lấy lại được nụ cười tự tin và khả năng ăn nhai như thật.

Kỹ thuật cấy ghép implant toàn hàm là quá trình sử dụng các trụ implant được cấy vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất.

Kỹ thuật cấy ghép implant toàn hàm là quá trình sử dụng các trụ implant được cấy vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất.

Ths. Bác sĩ: Đoàn Vũ - Giám đốc chuyên môn tại Dr. Care - cho biết: "Implant all on 4, all on 6 có thể áp dụng cho hầu hết các bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. Gọi là all on 4 vì chỉ cần cấy ghép 4 trụ implant vào xương hàm, gồm hai trụ phía trước và hai trụ nghiêng phía tiền hàm. All on 6 là đặt 6 implant nên sẽ có thêm hai implant ở vùng răng hàm nếu đủ xương. Bệnh nhân sẽ có ngay hàm tạm được gắn cố định trên 4 (hoặc 6) implant. Hàm tạm sử dụng khoảng 4 - 6 tháng. Sau khi implant được tích hợp hoàn toàn, hàm răng sứ cố định được gắn chặt trên Implant, như hàm răng vĩnh viễn và đảm bảo chức năng ăn nhai".

Quy trình trồng răng Implant thường bao gồm 2 giai đoạn là trồng răng Implant và phục hình cầu răng sứ cố định trên Implant. Lúc trước, sau khi cấy Implant, bệnh nhân cần chờ khoảng 3-6 tháng để Implant tương thích sinh học với cơ thể mới thực hiện được phục hình trên Implant.

Ngày nay, nhờ ứng dụng kỹ thuật số và các thiết bị hiện đại, nhiều trường hợp khi tình trạng xương hàm và nướu của bệnh nhân đủ điều kiện, bác sĩ có thể thực hiện phục hình tức thì sau cùng trên Implant (gắn cầu răng sứ cố định trên Implant) chỉ trong 24 giờ khi cấy Implant. Nhờ đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, đặc biệt với bệnh nhân ở xa, Việt kiều có lịch trình bận rộn.

Dr. Care nha khoa chuyên sâu đáp ứng  yếu tố thực hiện phục hình tức thì sau cùng trên Implant. 

Dr. Care nha khoa chuyên sâu đáp ứng  yếu tố thực hiện phục hình tức thì sau cùng trên Implant. 

Dr. Care ứng dụng đầy đủ quy trình số hóa trong cấy ghép Implant. Từ bước lên kế hoạch điều trị đến chế tác phục hình đều phải có sự can thiệp của các máy móc, thiết bị hiện đại cùng công nghệ kỹ thuật số như máy chụp phim Cone Beam CT giúp khảo sát mật độ xương hàm, máy scan 3D ghi lại đầy đủ hình ảnh nướu, khớp cắn, hệ thống PIC lấy dấu vị trí Implant,... Có như vậy mới tạo ra phục hình sau cùng chính xác.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM dành cho người trung niên - 3

Đội ngũ bác sĩ Dr. Care có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn về trồng răng Implant cũng như ứng dụng thuần thục kỹ thuật số trong điều trị để tiên lượng được sự thay đổi của xương hàm, nướu, mô mềm và tạo ra kết quả bền vững, chính xác.

Dr. Care - Implant Clinic trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng mất răng trong và ngoài nước. Nhiều Cô Chú, Anh Chị chia sẻ, trồng răng Implant tại Dr. Care rất yên tâm vì phòng khám sạch sẽ, chi phí rõ ràng, mình bạc chất lượng điều trị sánh ngang quốc tế cùng điều khoản bảo hành.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM dành cho người trung niên - 4

Định hình là một nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu, Dr. Care luôn tiên phong ứng dụng kỹ thuật số cùng các công nghệ, thiết bị hiện đại trong điều trị để đem đến trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng tối đa cho bệnh nhân.

Hiện nay, tại TP.HCM, Dr. Care - Implant Clinic là một trong số ít các nha khoa ứng dụng đầy đủ quy trình số hóa khi cấy Implant. Cụ thể, trước khi trồng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ chụp phim với máy Cone Beam CT để bác sĩ khảo sát tình trạng xương hàm và lên kế hoạch điều trị.

Trong khi cấy Implant, máy piezotome, công nghệ PRF, laser được sử dụng để giảm sang chấn, giảm sưng đau và tăng khả năng lành thương, hồi phục cho Cô Chú, Anh Chị.

Sau khi cấy Implant, hệ thống PIC sẽ lấy dấu chính xác vị trí Implant kết hợp với máy scan 3D hiện đại ghi lại hình ảnh nướu, mô mềm.

Với đầy đủ thiết bị và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Dược TP.HCM có thể thực hiện phục hình tức thì sau cùng trên Implant toàn hàm cho cũng như tạo ra các phục hình sau cùng chính xác, đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ bền vững, ổn định.

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM dành cho người trung niên - 5

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra nhiều bước tiến mới trong điều trị phục hồi răng mất nói chung và trồng răng Implant nói riêng khách hàng chính là người hưởng lợi sau cùng với quá trình nhẹ nhàng, an toàn, thời gian rút ngắn và chi phí tiết kiệm. 

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Tư vấn 24/7: 0937 408 910 (Trợ lý Bác sĩ Dr. Care)

Địa chỉ:  Park 3. SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://drcareimplant.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN