NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành

Thứ Bảy, ngày 28/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nước hoa là một trong những loại mỹ phẩm cần thiết nhất cho cả đàn ông, phụ nữ hay giới trẻ, tuy nhiên để lựa chọn đúng nước hoa chính hãng thì không phải người nào cũng có thể phân biệt được.

NamPerfume không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu nước hoa nói chung và những bạn trẻ đam mê nước hoa nói riêng ở Việt Nam. 6 năm kể từ ngày thành lập, cho đến nay, NamPerfume không chỉ là nơi mà các bạn trẻ có thể thỏa thích mua sắm, chọn cho mình những mùi yêu thích của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mà còn là nơi để cùng chuyện trò, chia sẻ và tạo ra những cung bậc cảm xúc về thế giới mùi hương đầy màu sắc.

NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành - 1

Nếu như bạn còn chưa am hiểu và chưa từng dùng nước hoa, thì hãy thử liên lạc với NamPerfume, những câu hỏi, những giải đáp và những lời tư vấn tận tình từ phía đội ngũ NamPerfume chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành - 2

Đến với NamPerfume, bạn không chỉ dễ dàng tìm được cho mình những mùi hương yêu thích, những chai nước hoa đẹp, độc lạ, thỏa sức trải nghiệm hàng trăm loại nước hoa mẫu tại cửa hàng, mà bạn còn được đảm bảo rằng hàng hóa ở đây được nhập khẩu từ chính hãng 100%.

NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành - 3

Với định hướng phát triển mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi mua sắm về các dịch vụ như tư vấn khách hàng, ship hàng nhanh chóng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về nước hoa, NamPerfume còn kết nối với khách hàng bằng những bài viết chuyên sâu, những góc nhìn khách quan hay những chia sẻ chân thực mang tính cá nhân từ đội ngũ của mình, từ đó tạo ra một cộng đồng, diễn đàn chia sẻ và giải đáp những kiến thức về nước hoa, là sân chơi dành riêng cho những tín đồ đam mê và yêu thích nước hoa ở Việt Nam.

NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành - 4

Với hơn 10.000 phản hồi tích cực cùng những cảm nhận từ chính khách hàng dành cho NamPerfume kể từ ngày đầu hoạt động cho đến nay, là nền tảng và là động lực để NamPerfume tự tin xây dựng và hình thành một cộng đồng nước hoa lớn mạnh tại Việt Nam.

NamPerfume – Nơi mùi hương là bạn đồng hành - 5

Mỗi khách hàng là một người bạn, và với NamPerfume, mỗi phản hồi từ khách hàng là một lời động viên, nhắc nhở để NamPerfume ngày càng hoàn thiện, phát triển và mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: số 420/6 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 079 445 3838

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/namperfume-noi-mui-huong-la-ban-dong-hanh-c41a761294.ht...

(Khám Phá).