Muốn sức dồi dào, não tinh thông: Đừng bỏ qua Sâm đỏ Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Không tự nhiên mà Sâm Đỏ (Hồng Sâm Hàn Quốc) được phương Tây mệnh danh “kho báu của phương Đông”. Hồng Sâm Hàn Quốc tạo sức sống cho cơ thể, gia tăng sức mạnh thể chất do đó xúc tác quá trình tuần hoàn máu, giảm căng thẳng.

Hồng Sâm là gì có nguồn gốc từ đâu?

Hồng Sâm chính là sản phẩm từ quá trình đặc chế Nhân sâm tiêu chuẩn. Từ ngàn năm trước trong  y học, Nhân sâm đã được biết đến như một loại Y Thảo Dược mang lại giá trị toàn diện cho sức khỏe con người, tăng cường phục hồi chức năng ngũ quan  làm sáng mắt, tăng minh mẫn và khả năng ghi nhớ, giải độc, kéo dài tuổi thọ. So với Nhân Sâm, Hồng Sâm dùng được cho mọi đối tượng, tác dụng Hồng Sâm Hàn Quốc được nhân lên rất nhiều lần, do lượng hoạt chất và hàm lượng ginsenosides (Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) tăng lên 230% so với mức trung bình của Nhân Sâm. Chính vì vậy hiện nay Hồng Sâm Hàn Quốc đang là một trong những tâm điểm với hàng ngàn nghiên cứu của Y học đương đại.

Muốn sức dồi dào, não tinh thông: Đừng bỏ qua Sâm đỏ Hàn Quốc - 1

Vì sao Hồng Sâm mệnh danh “Kho báu phương đông”?

Hồng Sâm chứa polyphenol, polysaccharide, maltol, vitamine, acid amin và hệ saponin phong phú đa dạng  so với các loại thảo dược.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy hợp chất saponin trong Hồng Sâm Hàn Quốc giúp kích thích trí não phát triển, tăng cường trí nhớ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, tạo sức sống cho cơ thể, hiệu quả với những trường hợp  đau đầu, mệt mỏi, ù tai, giảm trí nhớ…

Tác dụng lưu thông máu mang lại lợi ích lớn với các cơ quan trên cơ thể, nó không chỉ giúp các vận động viên mà những người cao tuổi thiểu năng tuần hoàn máu não giảm đau đầu, người làm việc bàn giấy tinh thông, người hay lạnh chân tay có cảm giác ấm áp.

Muốn sức dồi dào, não tinh thông: Đừng bỏ qua Sâm đỏ Hàn Quốc - 2

Năm 2012, tại Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu  đã thực hiện nghiên cứu một cách đầy đủ trên 40 tình nguyện viên theo phương pháp sử dụng kỹ thuật số hồng ngoại nhiệt hình ảnh và siêu âm doppler: ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược thử nghiệm lâm sàng với thiết kế song song. Kết quả Hồng Sâm Hàn quốc cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, không có tác dụng phụ nào xảy ra. Nghiên cứu tại Nhật của 2 nghiên cứu viên I.murata  và M.Yonezawa còn chỉ ra cơ chế tăng cường tuần hoàn máu não của Hồng Sâm Hàn Quốc là ngăn sự kết dính tiểu cầu, không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.

Về khả năng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ 2 nghiên cứu viên H.B.Hoon và S.J.Fundel  Hàn quốc cũng phát hiện ra thành phần “maltol “có trong Hồng Sâm giúp tiêu diệt gốc tự do là nguyên nhân gây lên sự lão hóa, do đó có hiệu quả trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt, Hồng Sâm Hàn Quốc bồi bổ nguyên khí, giúp phục hồi sức khỏe rất nhanh, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, điều hòa nội tiết tố cơ thể, bảo vệ gan, thải độc cơ thể, tốt cho người bệnh tiểu đường.

Hồng Sâm kết hợp Ginko Folium gia tăng tác dụng trên não.

Mới đây, người ta thấy Hồng Sâm còn đặc biệt tốt khi kết hợp với Ginko Biloba (Cao lá bạch quả) một trong những thảo dược lâu đời nhất thế giới. Ginkgo tăng lưu lượng máu đến não và tứ chi, giúp cải thiện trí nhớ và nhanh nhạy của thần kinh Một số nghiên cứu cho thấy tác dụng hiệp đồng của 2 loại thảo dược này giúp gia tăng lượng oxy lên não, cải thiện tuần hoàn máu não, tuần hoàn vi mạch, làm dịu cơn đau một cách hiệu quả, tăng cường nhận thức tốt hơn so với từng loại đơn độc.Trên thế giới việc kết hợp này đã được ứng dụng nhiều năm trong các sản phẩm và mang lại hiệu quả tốt.

Hầu như ai cũng biết giá trị của Hồng sâm bao đời, chỉ để nghe để biết, khi sử dụng rất có thể chưa tìm được dùng loại Hồng Sâm chuẩn. Sức khỏe dồi dào, trí não minh mẫn là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc và thành công nhưng tuổi tác, áp lực công việc, học tập căng thẳng, …không thể tránh khỏi mệt mỏi, đau đầu, thiếu máu não.Vậy nên hãy biết lựa chọn cho đúng loại sản phẩm Hồng Sâm Ginko Folium được kiểm soát chất lượng bởi hãng uy tín. Đừng bỏ qua món quà cực quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người!

Muốn sức dồi dào, não tinh thông: Đừng bỏ qua Sâm đỏ Hàn Quốc - 3

Thông tin cho bạn:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gintonic plus

Xuất xứ: Bio Ginseng – Hàn Quốc

Thành phần: Hồng Sâm, Ginko folium, Nấm Linh chi, Sừng hươu, sữa ong chúa, vitamin B1, B6, B12, E, C. (Sản phẩm có sự hiệp đồng giữa Hồng Sâm Hàn Quốc, Ginko biloba và các thảo dược quý)

Công dụng: Bồi bổ nguyên khí, phục hồi sức khỏe, cải thiện tuần hoàn máu não, giúp cơ thể tỉnh táo dùng tốt cho người già, người suy nhược mệt mỏi, người thiểu năng tuần hoàn máu não, người cần tăng cường sức khỏe.

Số XNQC: 01795/2016/XNQC - ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

ĐT Tư vấn và giao hàng miễn cước: 043 6557 999

Website: duoccuocsongxanh.com

(Theo Khám phá).