Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant

Thứ Tư, ngày 20/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Trồng răng Implant là một giải pháp nha khoa phục hồi răng mất hiện đại và tối ưu, nhưng đây cũng là phương pháp có mức chi phí khá cao khiến nhiều bệnh nhân phân vân. Hiểu được nỗi lo lắng đó, khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Vì sao trồng răng Implant lại có chi phí cao?

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật.

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant - 1

Trồng răng Implant phục hồi răng mất giống hệt như răng thật

Nếu so sánh với những phương pháp trồng răng giả trước đây thì trồng răng Implant có chi phí tương đối cao hơn nhiều vì đây là một phương pháp rất hiện đại, kỹ thuật cắm ghép đòi hỏi độ phức tạp rất cao nên bắt buộc tất cả những bác sĩ thực hiện cắm ghép Implant đều phải trải qua những khóa học thực hành dài hạn và có tay nghề cao.

Bên cạnh đó, để quá trình cắm ghép Implant được thực hiện thuận lợi thì máy móc công nghệ hỗ trợ cũng phải được đảm bảo hiện đại, nhập khẩu từ chính nước sản xuất, tất cả những trang thiết bị này đều phải đúng theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì mới đảm bảo đúng chất lượng và mang đến kết quả chính xác nhất.

Trụ Implant được làm từ nguyên liệu Titanium quý hiếm và chỉ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nước ngoài, các trung tâm nha khoa phải nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chi phí cũng sẽ tăng cao hơn.

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant - 2

Trụ Implant được làm từ nguyên liệu quý hiếm

Tuy nhiên, nếu xét đến góc độ trên diện rộng và lâu dài thì chúng tôi xin khẳng định trồng răng Implant sẽ mang đến tính hiệu quả kinh tế rất cao cho bệnh nhân mà không hề mắc chút nào vì răng Implant chỉ cần trồng 1 lần và có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải tốn thêm thời gian hay chi phí để thực hiện lại nhiều lần như phương pháp cũ.

Nha Khoa Đông Nam trồng răng Implant: Miễn phí cấy ghép xương – Tặng răng sứ

Hiểu được những nỗi lo của bệnh nhân về vấn đề chi phí trồng răng Implant, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng điều chỉnh mức giá răng Implant sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đây được xem là mức giá trồng răng Implant trọn gói tốt nhất hiện nay, đồng thời khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ còn được hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương và tặng răng sứ trên Implant khi hoàn thiện. Vì vậy mọi người không cần lo lắng gì đến vấn đề chi phí và hãy yên tâm thực hiện điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant - 3

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa trồng răng Implant tốt và uy tín nhất hiện nay, với 13 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant khác nhau, là đơn vị mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

- Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế phong phú, kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant.

- Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

- Công nghệ trồng răng tân tiến, luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn.

- Tất cả Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant - 4

Bệnh nhân trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ trồng răng Implant này, do chính khách hàng bình chọn và được trao tặng bởi các đơn vị uy tín trong nước.

Miễn phí cấy ghép xương và tặng răng sứ khi trồng răng Implant - 5

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu trồng răng Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Theo Khám phá).