Kiểm soát tăng huyết áp tại nhà với biện pháp từ thảo dược cực đơn giản này

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược giúp hạ huyết áp theo đa cơ chế mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường đang là hướng đi đột phá được nhiều người áp dụng ngay tại nhà.

Thế nào là tăng huyết áp?

Để xác định huyết áp của một người có cao hay không, các bác sĩ thường dựa vào chỉ số huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO, tăng huyết áp là khi huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên và/hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên trong thời gian dài.

Kiểm soát tăng huyết áp tại nhà với biện pháp từ thảo dược cực đơn giản này - 1

Tăng huyết áp là căn bệnh nguy hiểm

Điều trị bệnh tăng huyết áp

Để điều trị tăng huyết áp, trước tiên, bạn nên thực hiện các phương pháp không dùng thuốc. Cụ thể hơn là:

- Hạn chế ăn mặn, nhiều đường, thay thế mỡ động vật bằng dầu thực vật; Từ bỏ rượu, bia, cà phê, đặc biệt là không hút thuốc lá; Tăng cường thức ăn có nhiều vitamin C, E, PP như: Bưởi, giá đỗ,... 

- Duy trì thói quen tập thể dục đều đặn.

Kiểm soát tăng huyết áp tại nhà với biện pháp từ thảo dược cực đơn giản này - 2

Người bị tăng huyết áp nên thường xuyên vận động

- Tránh áp lực công việc và stress gây ảnh hưởng không tốt đến hệ thần kinh. Phải đảm bảo ngủ đủ giấc, ít nhất 8 tiếng/ngày, giữ tâm trạng vui vẻ.

Khi các phương pháp này chưa đủ để đưa huyết áp về mức an toàn, người bệnh có thể được chỉ định một số loại thuốc tây y, ví dụ như:

+ Nhóm lợi tiểu: Giúp tăng thải muối và nước ra khỏi cơ thể, được dùng rất rộng rãi để kiểm soát những trường hợp bị tăng huyết áp nhẹ, có thể sử dụng chung với những loại thuốc khác.

+ Thuốc chẹn beta: Có tác dụng làm chậm nhịp tim và giảm lực co bóp của tim, hạ huyết áp.

+ Thuốc chẹn kênh canxi: Làm giảm sức co bóp của tim, giãn mạch, hạ huyết áp.

Thực tế cho thấy, việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm thảo dược giúp hạ huyết áp theo đa cơ chế mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường đang trở nên rất phổ biến. Nổi bật trong đó là sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính cao cần tây.

>>> Xem thêm: Bật mí các loại trái cây làm giảm huyết áp. Xem tại đây.

Hỗ trợ cải thiện tăng huyết áp nhờ sản phẩm từ thảo dược chứa cao cần tây

Thuốc tây chỉ tác dụng trên 1 cơ chế hạ áp nên cần kết hợp ít nhất 2 nhóm thuốc mới đạt mục tiêu điều trị, đồng nghĩa với tăng tác dụng phụ. Hơn nữa, huyết áp sẽ hạ xuống cả lúc nghỉ ngơi và hoạt động, huyết áp hạ về ngưỡng rồi vẫn bị tụt quá mức, nên dễ gây mệt mỏi, thậm chí trụy tim mạch do hạ áp quá mức.

Trước thực tế này, sản phẩm hạ áp thảo dược với thành phần chính là cao cần tây đã ra đời. Đây là sản phẩm từ thảo dược tác động vào đa cơ chế gây tăng huyết áp: Làm giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch; Giảm thể tích tuần hoàn.

Đặc biệt, sản phẩm có thành phần chính là cao cần tây được nghiên cứu năm 2013 chứng minh: Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường (normotensive), vì thế không gây tác dụng phụ tụt huyết áp, không gây mệt mỏi, rất phù hợp với người bị tình trạng huyết áp không ổn định.

Kiểm soát tăng huyết áp tại nhà với biện pháp từ thảo dược cực đơn giản này - 3

Cần tây tốt cho người tăng huyết áp

Sản phẩm giúp làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác thuốc.

Thực tế chứng minh, rất nhiều người sử dụng sản phẩm đã ổn định huyết áp thành công, điển hình là ông Trần Văn Nhớn (Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình). Hãy xem chia sẻ của ông Nhớn tại đây.

Đặc biệt, theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021 cho thấy, tỷ lệ người sử dụng hài lòng khi dùng sản phẩm Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây rất cao, lên tới 92,8%.

Để kiểm soát huyết áp an toàn, hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn sản phẩm thảo dược lâu năm trên thị trường, được sản xuất và phân phối bởi đơn vị uy tín, có thành phần chính là cao cần tây đã được nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng, được đông đảo người bệnh tin dùng cho hiệu quả tốt, từng nhận nhiều giải thưởng danh giá,...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương – Dùng cho người huyết áp cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương với thành phần từ: Cao cần tây, chiết xuất tỏi, cao lá dâu tằm, magiê (dưới dạng magnesium citrate), kali (dưới dạng potassium chloride), nattokinase, cao hoàng bá,… có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, giãn mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao.

Kiểm soát tăng huyết áp tại nhà với biện pháp từ thảo dược cực đơn giản này - 4

Sản phẩm dùng cho những người tăng huyết áp do xơ vữa động mạch; Người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Tăng lipid máu, vữa xơ động mạch.

Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả!

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu.

Địa chỉ: Số 171 Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội.

ĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để tìm mua sản phẩm mà ông Nhớn đã sử dụng để ổn định huyết áp hiệu quả, bạn vui lòng xem tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/kiem-soat-tang-huyet-ap-tai-nha-voi-bien-phap-tu-thao-duoc-cuc-don-gian-nay-50...

Theo Thùy Lan (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung