Khuyến mãi mừng sinh nhật Thái Minh: Khương Thảo Đan Gold tặng vàng 9999

Kỷ niệm sinh nhật 12 năm hoành tráng, công ty Dược phẩm Thái Minh có chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả các khách hàng. Khi mua viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold, quý khách có cơ hội rinh ngay 01 chỉ vàng 9999 và quà tặng trà Sâm Việt Nam.

Khuyến mãi mừng sinh nhật Thái Minh: Khương Thảo Đan Gold tặng vàng 9999 - 1

Chương trình “Sinh nhật Thái Minh - Rinh vàng 9999” hấp dẫn như thế nào?

Thái Minh tặng ngay 48 chỉ vàng 9999 cho 48 khách hàng may mắn cào trúng tổ hợp ký tự "TMP" trên mã cào tích điểm Khương Thảo Đan Gold

Mỗi giải thưởng là 01 chỉ vàng 9999 phát tài phát lộc có giá trị hơn 6 triệu đồng và không giới hạn số giải trao cho mỗi khách hàng. Càng tích nhiều điểm, khách hàng càng có nhiều có cơ hội trúng vàng 9999.

Ngoài ra, khi mua và tích càng nhiều điểm, quý khách cũng nhận được món quà sức khỏe hấp dẫn. Trong dịp tri ân này, Khương Thảo Đan Gold tặng ngay:

- 01 dầu nóng Khương Thảo Đan giá 100.000 VNĐ khi KH tích đủ 4 điểm. 

- Đặc biệt, khi tích được 12 điểm, quà tặng là 01 trà Sâm Việt Nam đại bổ trị giá 750.000 VNĐ.

Trà sâm Việt Nam với thành phần 100% lá sâm Việt là thức uống không chỉ thơm ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, dầu nóng Khương Thảo Đan là lựa chọn rất phù hợp để thư giãn, làm ấm các vùng da được massage. Vì vậy, đây là những món quà hết sức thiết thực với tất cả khách hàng.

Giải thưởng sẽ được thông báo sau khi khách hàng trúng giải cũng như quà tặng sức khỏe cũng được gửi về tận nhà quý khách mà không mất thêm chi phí nào khác. 

Trà Sâm Việt Nam - Món quà sức khỏe góp phần gìn giữ tinh tuý sâm Việt 

Từ lâu, Sâm được coi là vị thuốc quý giá của Y Học Cổ Truyền, có công dụng đại bổ nguyên khí, kiện tỳ ích phế, sinh tân an thần, làm tăng trí nhớ. Dược phẩm Thái Minh trăn trở mang đến cho cộng đồng các sản phẩm cao cấp có giá trị, bổ dưỡng từ Sâm và các dược liệu quý Việt Nam.

Khuyến mãi mừng sinh nhật Thái Minh: Khương Thảo Đan Gold tặng vàng 9999 - 2

Vườn sâm Thái Minh Panax tại Sìn Hồ, Lai Châu

Tin mừng là ngày 01/06/2023, thủ tướng chính phủ đã ký quyết định phát triển Sâm Việt Nam trở thành thương hiệu quốc gia và từ đó trở thành ngành hàng thương hiệu quốc tế. Thương hiệu quốc gia “Sâm Việt Nam” là tên gọi chung cho các loại Sâm có tên khoa học Panax vietnamensis được phân bố ở các vùng: Lai Châu (Sâm Lai Châu), Quảng Nam (Sâm Ngọc Linh), Lâm Đồng (Sâm Lang Biang)… Đây là những cây thuốc rất quý hiếm có giá trị dược tính cao được đưa vào danh sách bảo tồn và phát triển ở Việt Nam

Bằng tinh thần dân tộc và sự tận tâm, Thái Minh nỗ lực nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia, tổ chức khoa học trên thế giới, từ đó làm sáng tỏ giá trị vượt trội của Sâm Việt, tạo ra những sản phẩm có hàm lượng dược chất cao. 

Nổi bật là trà Sâm Việt Nam với thành phần 100% lá sâm (Folium Panax Vietnamensis var. fuscidiscus). Trà Sâm Việt Nam do công ty CP Công nghệ cao Thái Minh sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP, sấy thăng hoa để giữ được nguyên hình dạng lá sâm, đảm bảo giữ nguyên vẹn 100% hàm lượng tinh chất của sâm quý.

Khuyến mãi mừng sinh nhật Thái Minh: Khương Thảo Đan Gold tặng vàng 9999 - 3

Cách thức tham gia chương trình và nhận quà thế nào?

Quý khách chỉ cần mua Khương Thảo Đan Gold tại hơn các nhà thuốc trên toàn quốc. Trên mỗi vỏ hộp có dãn mã cào tích điểm. Quý khách cào nhẹ lớp tráng bạc để nhìn thấy mã cào và tích điểm trên hệ thống của Thái Minh theo hướng dẫn các bước trên tem. 

Trong trường hợp mã cào có tổ hợp ký tự “TMP” viết liền, quý khách đã trúng 1 chỉ vàng 9999. Sau khi tích điểm trên hệ thống từ 1-2 ngày, chuyên viên Khương Thảo Đan sẽ gọi điện thông báo trúng thưởng và hướng dẫn quý khách nhận giải. Công ty hẹn thời gian và địa điểm trả thưởng thuận tiện cho khách hàng nhất. 

Ngoài ra, khi tích đủ 4 hoặc 12 điểm, chuyên viên Khương Thảo Đan sẽ liên hệ để gửi quà tặng dầu nóng Khương Thảo Đan hoặc trà Sâm Việt Nam về tận nhà. Áp dụng duy nhất 01 phần quà (Dầu nóng hoặc trà sâm) trên 1 khách hàng

Để biết thêm thông tin, quý khách liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156!

Mừng ra mắt Khương Thảo Đan Gold với công thức cải tiến, tặng ưu đãi có một không hai!

Với phương châm không ngừng nghiên cứu để mang đến những giải pháp tối ưu hơn, Thái Minh đã hợp tác với IAMS - viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam để ứng dụng hoạt chất Caryotin chiết xuất từ quả Đủng đỉnh vào Khương Thảo Đan Gold phiên bản mới.

Khuyến mãi mừng sinh nhật Thái Minh: Khương Thảo Đan Gold tặng vàng 9999 - 4

Theo nghiên cứu tại ĐH Y Hà Nội, công thức mới cho hiệu quả hỗ trợ giảm đau, phục hồi sụn khớp. Đây là kết quả rất vui mừng, là bước tiến đáng kể của Thái Minh trên con đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xương khớp người Việt.

Hiện Khương Thảo Đan Gold có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Nhanh chân mua sản phẩm để đẩy lùi các vấn đề về xương khớp cho mình hoặc người thân, cũng như rinh ngay vàng 9999!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN