Khiết Hầu Đan - Giải pháp mới hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý về họng và nâng cao sức khỏe hệ hô hấp

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thời điểm giao mùa, nóng lạnh thất thường tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh có cơ hội phát triển khiến cơ thể rất dễ mắc bệnh. Đặc biệt, không khí ô nhiễm và khói bụi khiến các bệnh lý về họng và hệ hô hấp rất dễ xảy ra. Việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này đồng thời nâng cao sức đề kháng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc sức khỏe Khiết Hầu Đan được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về hệ hô hấp phát triển thành công từ bài thuốc thảo dược tự nhiên Việt Nam.

Viên uống Khiết Hầu Đan - hỗ trợ điều trị các bệnh lý về họng, nâng cao sức khỏe hệ hô hấp

Là sự kết hợp hoàn hảo của 5 loại cao: Cao tang bạch bì, cao bạch mao căn, cao cát căn, cao cam thảo dây, cao xạ can và một số phụ liệu khác.

Khiết Hầu Đan - Giải pháp mới hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý về họng và nâng cao sức khỏe hệ hô hấp - 1

Trong đó, nổi bật nhất là hoạt chất Irigenin có trong cao xạ can có khả năng giải nhiệt, khử đờm, kháng vi sinh và kháng viêm, thích hợp trong điều trị các bệnh như ho khan, viêm hô hấp, viêm họng cấp, amidan mãn tính, viêm họng hạt,… 

Thành phần quan trọng thứ hai là cao tang bạch bì (được chiết xuất từ cây dâu tằm) có chứa nhiều hợp chất flavon như mullberrochromen, xyclomulberrin, mulberrin và các axit hữu cơ ức chế trực khuẩn thương hàn, trị viêm phế quản, chủ trị ho gió, ho khan, ho lâu ngày có đờm đặc. Đặc biệt, có khả năng ngăn ngừa ung thư thực quản...

Các thành phần thảo dược này đều chứa các hoạt chất có tác dụng riêng biệt, hỗ trợ nhau tạo thành bài thuốc toàn diện để điều trị các bệnh về đường hô hấp hiệu quả. 

Khiết Hầu Đan - Giải pháp mới hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý về họng và nâng cao sức khỏe hệ hô hấp - 2

Siro Khiết Hầu Đan - Giảm nhanh các triệu chứng, không còn đau rát họng

Được điều chế dạng cao lỏng dễ uống, tác động nhanh vào cuống họng, giảm nhanh triệu chứng đau rát đồng thời tạo một lớp bảo vệ cho niêm mạc họng, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Với hương liệu tạo vị dễ uống, ngọt dễ chịu đặc biệt phù hợp với trẻ em, và những người đang có đờm đặc.

Thành phần chính của Siro Khiết Hầu Đan gồm: Xuyên bối mẫu, bách bộ, kha tử, xạ can, lá xương sông,... hỗ trợ nhuận phế, hỗ trợ hạn chế ho nhiều, giảm tiết đờm và chủ trị đau rát họng hiệu quả. Trong đó, bách bộ có chứa nhiều alkaloid, serotonin, glucid, protid, lipid, axit hữu cơ giúp giảm ho, ức chế sự phát triển của vi trùng, kháng khuẩn tối. Lá xương sông có tác dụng bổ phế, chống co thắt phế quản, trị tiêu đờm đặc biệt là những trường hợp do phế nhiệt. …

Bộ đôi Khiết Hầu Đan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Công ty cổ phần Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam. 

Khiết Hầu Đan - Giải pháp mới hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý về họng và nâng cao sức khỏe hệ hô hấp - 3

Sử dụng Khiết Hầu Đan kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý, giữ tinh thần luôn được thoải mái thì sẽ thu được hiệu quả trị cao và bền vững trong điều trị bệnh lý về họng đồng thời tăng sức đề kháng cho hệ hô hấp. 

Thông tin sản phẩm:

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại GVN

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/khiet-hau-dan-giai-phap-moi-hieu-qua-ho-tro-dieu-tri-benh-ly-ve-hong-va-nang-c...

(Dân Việt).