Hoạt chất Eriomin® Glucose chiết xuất từ chanh Mỹ - Giải pháp “vàng” cho tiểu đường

Eriomin® là hoạt chất mới nhất mang tính đột phá, được nghiên cứu bởi Đại học Bang Sao Paulo (UNESP), Brazil, chứng minh khả năng hạ đường huyết và đem lại nhiều dấu hiệu tích cực dành cho người bệnh tiểu đường. Với nguồn gốc thiên nhiên an toàn, lành tính, Eriomin®chiết xuất từ chanh vàng Mỹ, đã được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường, duy trì đường huyết ổn định lâu dài và ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm.

Hoạt chất Eriomin® Glucose chiết xuất từ chanh Mỹ - Giải pháp “vàng” cho tiểu đường - 1

Cơ chế tiếp cận đa diện độc đáo: tăng nhạy cảm với insulin, kiểm soát phản ứng viêm, chống oxy hóa.

Được tiêu chuẩn hóa bằng cách sử dụng quy trình hàng thập kỷ được phát triển và mài giũa bởi thành phần tự nhiên, Eriomin® Glucose là một hỗn hợp flavonoid chanh  có chủ yếu bao gồm Eriocitrin. Eriocitrin trong Eriomin có độ tinh khiết cao nhất hiện có và được chiết xuất từ ​​​​quả chanh vàng ở các giai đoạn khác nhau.

Eriomin® Glucose giúp quản lý tiền tiểu đường thông qua một phương pháp tiếp cận đa diện: cùng lúc giải quyết sự tương tác theo chu kỳ của lượng đường trong máu với tình trạng kháng insulin, mức độ viêm và stress oxy hóa. 

Kết quả cho thấy, sau 12 tuần bổ sung Eriomin® ở mức 200mg/ngày, có giảm tăng đường huyết 5%, giảm phản ứng viêm. Việc sử dụng eriocitrin trong phương pháp giảm đường trong máu đã được cấp bằng sáng chế và độc quyền về quy trình chiết xuất bởi Ingredient by Nature (IBN).

Hoạt chất Eriomin® Glucose chiết xuất từ chanh Mỹ - Giải pháp “vàng” cho tiểu đường - 2

Kết quả cho thấy các chỉ số cải thiện đáng kể sau khi người bệnh sử dụng hoạt chất Eriomin®

Hiện tại Eriomin® là hợp chất tiên tiến ưu việt nhất trong ứng dụng khoa học nghiên cứu y học về hỗ trợ bệnh tiểu đường và đã được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ và điều trị và bảo vệ các vấn đề liên quan đến căn bệnh này. Với những chứng minh và bằng xác nhận Eriomin® xứng đáng là hợp chất “vàng” cho tiểu đường.

Elisure - Sữa uống dinh dưỡng dành cho người tiểu đường và tiền tiểu đường ứng dụng hoạt chất Eriomin®

Sữa đạm thủy phân Elisure là thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, được sử dụng như một bữa ăn thay thế, giúp bổ sung dưỡng chất quan trọng cho người tiểu đường đồng thời hỗ trợ cân bằng đường huyết. Sữa đạm thủy phân Elisure đã được chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nguyên liệu, công thức theo tỷ lệ chuẩn, được cấp phép bởi sở y tế, và ứng dụng hoạt chất Eriomin® trong sữa giúp người bệnh tiểu đường có cuộc sống khỏe mạnh.

Elisure có thành phần đạm thủy phân cao cấp, quý giá, với liều lượng cao gấp 2 lần các sản phẩm khác ngoài thị trường. Đạm thủy phân là dạng protein đã được phân tách thành các chuỗi peptit nhỏ. Những chuỗi này có cấu trúc tương đồng với các axit amin có trong cơ thể con người, nên rất dễ hấp thụ, vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa và đáp ứng được cả những hệ tiêu hóa kém.

Hoạt chất Eriomin® Glucose chiết xuất từ chanh Mỹ - Giải pháp “vàng” cho tiểu đường - 3

Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp nhiều khoáng chất quan trọng, các acid amin thiết yếu và nhiều vitamin như D3, K2, canxi… giúp xương chắc khỏe, cùng với sữa non quý giá, Vitamin C, kẽm giúp tăng cường sức đề kháng. Sữa có thành phần đường isomart cao cấp phù hợp sử dụng cho người tiểu đường vì không làm tăng đường huyết, giúp sữa có vị ngọt nhẹ, cùng hương vani, vô cùng dễ uống, dễ yêu thích.

Công ty phân phối sản phẩm: 

Chi nhánh Công ty TNHH Innerlife tại Hải Dương

Địa chỉ: Thôn Tam Lương, Xã Tân Tiến, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 1900.0367

Email: suaelisure@gmail.com

Website: elisure.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN