Hoà vào nhịp “Sống Xanh” với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Thứ Tư, ngày 05/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Xu hướng “Sống Xanh” đang là phong cách sống rất phổ biến và được ưa chuộng trong cộng đồng, thể hiện ở những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được sử dụng ngày một rộng rãi. Không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, các sản phẩm chăm sóc tóc cũng được đầu tư với những cải tiến về mặt công nghệ để đưa vào các tinh chất quý báu vốn có từ thiên nhiên.

Hoà vào nhịp “Sống Xanh” với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. - 1

Thiên nhiên đã mang đến cho con người những nguyên liệu thảo dược – được tích tụ từ những tinh hoa của đất trời, giúp ích rất nhiều trong việc làm đẹp, chữa bệnh,…

Nếu như những bí quyết chăm sóc tóc với thảo dược thô như bồ kết, bạc hà...  đảm bảo độ an toàn và nguyên chất nhưng lại khá rắc rối trong khâu chuẩn bị, thì bộ sản phẩm Haco lại giúp người tiêu dùng hấp thụ những tinh chất từ thiên nhiên một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bằng các dòng sản phẩm thảo dược được chiết xuất dựa vào công nghệ tiên tiến .

Nhắc đến các loại dầu gội thông thường chỉ có tác dụng làm sạch tóc, người tiêu dùng thường có xu hướng lo lắng về những hóa chất có trong dầu gội, thảo dược thô lại quá mất thời gian công sức chuẩn bị, thì hiện tại dầu gội thảo dược chính là một liệu pháp an toàn và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Dầu gội thảo dược được chiết xuất thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học đặc biệt Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc Haco với thành phần chiết xuất từ thảo dược như dịch chiết quả bồ hòn, dịch chiết bồ kết, dịch chiết hương nhu, dịch chiết hà thủ ô có tác dụng làm sạch da đầu tóc, ngăn ngừa tình trạng sơ rối trẻ ngọn , gãy rụng , nhiều gàu . Giúp thoáng lỗ chân lông cho mái tóc đen bóng mượt và chắc khỏe hơn , góp phần phục hồi hư tổn cũng như kích thích sự phát triển của nang tóc. 

Hoà vào nhịp “Sống Xanh” với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. - 2

Bên cạnh dầu gội thảo dược, người tiêu dùng đang có xu hướng dùng kết hợp  sản phẩm cho tóc và da đầu như tinh dầu xịt tóc thảo dược và thực  phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho tóc. Với thành phần chủ đạo từ các thảo dược thiên nhiên, các sản phẩm này hoàn toàn không gây ra những tác dụng phụ đến sức khoẻ cũng như những tổn thướng tới tóc và da đầu, ngược lại còn mang đến một sức sống thực sự thiên nhiên cho mái tóc.

Hoà vào nhịp “Sống Xanh” với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. - 3

Tinh dầu xịt tóc Mao Bạt Khang với thành phần chiết xuất từ tinh dầu bưởi, hương nhu, hà thủ ô, hoàng bá có tác dụng giữ ẩm cho tóc và da đầu, ngăn ngừa tóc rụng, kích thích tóc mọc trở lại. giúp chân tóc non mới mọc nhanh và khỏe mạnh hơn, giúp da đầu hấp thụ dưỡng chất mọc tóc thấm sâu và nhanh hơn , Sản phẩm có thể xịt trực tiếp lên da đầu.

Với những bạn có mái tóc mỏng, yếu, tóc bạc sớm do khí huyết kém, có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ trợ. Ban Thốc Khang với thành phần từ hà thủ ô đỏ ,kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân ngũ gia bì chân chim, cỏ mần trầu… có tác dụng hỗ trợ bổ huyết, làm đen tóc, giúp tóc khoẻ mạnh hơn.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ thiên nhiên có thể được tìm thấy dễ dàng tại: http://tochaco.com

Bộ sản phẩm Haco 100% đã qua kiểm định, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Hoà vào nhịp “Sống Xanh” với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. - 4

Ngoài ra, bộ sản phẩm Haco còn dành được rất nhiều những giải thưởng uy tín với những sản phẩm góp phần xây dựng phong cách “Sống Xanh” cho cộng đồng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung