Giữa muôn vàn điều, quà tặng sức khỏe có ý nghĩa lớn trong dịp tết 2021

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Cứ độ giữa tháng 12 âm lịch, người Việt lại rục rịch mua sắm quà Tết để tỏ lòng tri ân tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong suốt một năm vừa qua.

Quà tặng Tết – phong tục tốt đẹp của người Việt

Người Việt vốn xem trọng lễ nghĩa nên Tết là dịp quan trọng để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp gửi nhau những lời yêu thương, câu chúc năm mới tốt lành, và đặc biệt không thể thiếu những món quà Tết.

Giữa muôn vàn điều, quà tặng sức khỏe có ý nghĩa lớn trong dịp tết 2021 - 1

Trước Tết, người Việt thường tặng nhau món quà để bày tỏ lòng tri ân tới những người trân quý (nguồn ảnh: internet)

Quà tặng nhau dịp đầu Xuân là một trong những nét văn hóa lâu đời của người Việt. Khi cuộc sống còn thiếu thốn, quà biếu Tết có phần đơn giản, chỉ là tấm bánh chưng, bánh tét, khúc giò lụa tự làm nhưng đong đầy tình cảm. Khấm khá hơn người ta biếu nhau giỏ quà với những mứt, bánh kẹo, rượu vang. Sang hơn nữa thì có rượu ngoại cao cấp, yến sào … Các món quà Tết luôn được cân nhắc kỹ càng sao cho phù hợp với người nhận, thể hiện mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ trong năm mới.

Trải qua năm 2020 nhiều biến động, đối mặt với những vấn đề về sức khỏe, chúng ta càng ý thức rõ hơn việc chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Bởi vậy, Tết Tân Sửu năm nay nhiều người có xu hướng chọn món quà sức khỏe trao tặng đến những người mình trân quý thay lời chúc năm mới bình an và sức khỏe dồi dào.

Giữa muôn vàn điều, quà tặng sức khỏe có ý nghĩa lớn trong dịp tết 2021 - 2

Quà Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng sao cho món quà thể hiện được thành ý của người tặng

Món quà trao trọn thành ý cho dịp Tết 2021

Chỉ còn độ một tháng nữa là đón Tết Nguyên Đán, vợ chồng anh Thanh Hòa – Minh An (buôn bán tạp hóa tại Hà Nội) cho biết, cận ngày cúng ông Công ông Táo vợ chồng anh sẽ thu xếp về quê để chuẩn bị mua sắm Tết. Mọi năm anh chị thường chọn giỏ hoa quả và hộp bánh kẹo ngon để biếu họ hàng, nhưng năm nay, quà tặng tốt cho sức khỏe của những người thân yêu là thiết thực và ý nghĩa nhất. “Món quà phải chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thể hiện được thành ý của người tặng, và tất nhiên giá cả cũng phải vừa túi tiền”, anh Hòa nói về tiêu chí của món quà Tết anh sẽ mua.

Thấu hiểu tâm lý của những người như vợ chồng anh Hòa - chị An, Healthy Farm đã mang đến người tiêu dùng Việt hộp quà Tết đặc biệt gồm các sản phẩm cơ bản rất tốt cho sức khỏe. Các nguyên liệu làm nên bộ sản phẩm được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên giàu có của Việt Nam, không chứa thành phần hóa học hay chất bảo quản.

Giữa muôn vàn điều, quà tặng sức khỏe có ý nghĩa lớn trong dịp tết 2021 - 3

Quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho dịp Tết 2021 của Healthy Farm

Hộp quà Tết gồm 5 món của Healthy Farm không chỉ thể hiện được sự tinh tế và quan tâm của người biếu đến người nhận, mà còn hàm chứa thông điệp An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc – Đủ đầy. Đặc biệt bộ sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi của các thành viên trong gia đình.

Giữa muôn vàn điều, quà tặng sức khỏe có ý nghĩa lớn trong dịp tết 2021 - 4

Và xin nhớ rằng, một món quà quý luôn là món quà được lựa chọn chu đáo bằng tấm lòng của người tặng dành cho người được tặng. Vì vậy dịp tết năm nay, chúng ta hãy trao đi những yêu thương để nhận về những ngọt ngào nhé!

Đây cũng là lựa chọn của các doanh nghiệp dành tặng cán bộ nhân viên năm nay

Số điện thoại: 0838 91 5588

Địa chỉ mua hộp quà Tết của Healthy Farm:

220/12 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Website: https://healthyfarm.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/giua-muon-van-dieu-qua-tang-suc-khoe-co-y-nghia-lon-trong-dip-tet-2021-5020212...

(Dân Việt).