Ego Sure Gold - Dinh dưỡng đột phá dành cho người bị xương khớp

Hiện nay số lượng người gặp các vấn đề về xương khớp và thoái hóa khớp sớm đang dần có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên có nhiều sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường chưa thực sự đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của họ.

Tin vui là các nhà khoa học công nghệ cao đã nghiên cứu thành công và cho ra đời thực phẩm bổ sung Ego Sure Gold. Mang tới một giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho người thoái hóa khớp, loãng xương hiệu quả.

Ego Sure Gold - Dinh dưỡng đột phá dành cho người bị xương khớp - 1

Bước tiến vượt bậc bổ sung dinh dưỡng cho người bị xương khớp

Ego Sure Gold là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam với thành phần 100% từ đạm thực vật. Với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho xương khớp như hoạt chất Univestin, Polycan® và Kollagen II kết hợp cùng 14 loại hạt chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ (Hạt macca, Hạnh nhân, Đậu lăng đỏ, Sachi, Óc chó, Gạo huyết rồng, Hạt Sen…) đạt tiêu chuẩn Non GMO và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. 

Hoạt chất KollaGen II chiết suất từ sụn ức gà 4-6 tuần tuổi được chứng minh lâm sàn có tác dụng ưu việt trong việc giảm hư hỏng và tái tạo sụn. Có chứa lượng Hyaluronic Acid và Chondroitin cao cùng Collagen type II là những thành phần vô cùng quan trọng trong cấu tạo sụn khớp và các mô liên kết. Nghiên cứu này đã được đăng ký độc quyền tại Mỹ và được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận.

Cùng với đó, hoạt chất Polycan có trong sản phẩm Egosure Gold là một giải pháp mới đã được giới chuyên gia thế giới công nhận, được chứng minh lâm sàn an toàn, hiệu quả, góp phần bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho người bị xương khớp

Ego Sure Gold - Dinh dưỡng đột phá dành cho người bị xương khớp - 2

Đột phá công nghệ Phytologix từ Hoa Kỳ

Với bước tiến đột phá nhờ công nghệ Phytologix tới từ Hoa Kỳ giúp tăng khả năng phục hồi sụn khớp. Với việc nghiên cứu trên 10.000 cây thảo dược và 300.000 phân đoạn chiết xuất đã tạo nên thành phần Univestin. Được giới khoa học đánh giá là thành tựu lớn trong việc phục hồi, tái tạo và bảo vệ sụn khớp cũng như khả năng vận động lâu dài.

Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với sự lành tính tới từ thành phần 100% đạm thực vật. Ego Sure Gold chứa 18 Vitamin và khoáng chất quan trọng nhất cho sức khỏe (Vitamin D3, C, B1, B2, B6, B12..) cùng hàm lượng Omega 3, 6, 9 tiêu chuẩn. Ngoài ra, trong Ego Sure Gold còn bổ sung hàm lượng lớn Canxi tiêu chuẩn cao từ tạo biển và xương Cá Tuyết nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mang đến nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho việc bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Ego Sure Gold - Dinh dưỡng đột phá dành cho người bị xương khớp - 3

Ngoài giá trị dinh dưỡng vượt trội, Ego Sure Gold còn được đánh giá nổi bật với hương vị thơm ngon. Hương vị của Thực phẩm bổ sung Ego Sure Gold có sự kết hợp của sự ngọt bùi tới từ các loại hạt, cùng với hương vị từ cây cỏ ngọt Stevia. Sử dụng đường ăn kiêng chuyên biệt Isomalt tiêu chuẩn cao. Do đó sản phẩm có thể sử dụng cả cho người bị tiểu đường và những người gặp vấn đề về tim mạch.

Thực phẩm bổ sung Ego Sure Gold đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mặt chất lượng, hiệu quả và an toàn với giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm nghiệm không chất cấm theo tiêu chuẩn cao nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. 

Công ty phân phối sản phẩm

Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Gwen - Chi nhánh Hưng Yên

Địa chỉ: Đội 5, Thôn Phú Trạch, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Sản xuất tạiCông ty TNHH Dược phẩm Napharco 

Nһà máу ѕản xuất: Đường D1, khu công nghiệp Yên Mỹ II, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 1800.8232

Website: Egosure.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN