Doanh nghiệp ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm gan

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản đang được xem là hướng đi mới để phát triển nền công nghiệp dược phẩm hiệu quả, kinh tế, an toàn hơn.

Siêu vi nano Nhật Bản bước tiến mới trong nền y học thế giới – Kỷ nguyên đột phá trong hỗ trợ điều trị viêm gan từ cà gai leo

Siêu vi nano Nhật Bản là công nghệ giúp phân tách các dược liệu thành càng kích thước siêu nhỏ dễ dàng hấp thụ vào các tế bào gan bị tổn thương một cách nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Doanh nghiệp ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm gan - 1

Các phân tử kích thước siêu nhỏ nhờ công nghệ siêu vi nano Nhật Bản

Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Việc ứng dụng thành công công nghệ đột phá này mang đến bước tiến mới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan.

Công nghệ siêu vi nano Nhật Bản nổi bật với các ưu điểm vượt trội:

Các hạt nano siêu hấp thu có kích thước nhỏ nhất thị trường: Dược chất được đưa vào các hạt nano có kích thước rất nhỏ. Kích thước hạt nano được thiết kế nhỏ hơn 16 nm. Với kích thước này dược chất có thể dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giải phóng và cho hiệu quả điều trị. Nói các khác, công nghệ siêu vi nano Nhật Bản tạo ra các hạt nano siêu hấp thu.

Tác động hướng đích hiệu quả: Nhờ công nghệ siêu vi nano, các hạt nano chứa dược chất tác động đến trúng đích cần điều trị, nghĩa là chỉ phát huy tác dụng đối với những tế bào bệnh dựa trên những đặc điểm khác biệt so với các tế bào lành như nhiệt độ, độ pH, khe hở tế bào,…

Không gây ảnh hưởng đến các mô lành: Các loại thuốc truyền thống thông thường khi vào trong cơ thể thường ít hòa tan, dễ bị đào thải, gây tác dụng phụ và nhất là không phân biệt được tế bào thường và tế bào bệnh nên thường tiêu diệt đồng thời cả hai loại tế bào này. Với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả, công nghệ siêu vi nano Nhật Bản giúp tạo ra các hạt nano thiết kế ở kích cỡ tối ưu, có khả năng phân biệt các tế bào, biết giữ và nhả thuốc khi ở trong môi trường có nhiệt độ và độ pH thích hợp nên không gây ảnh hưởng tới các mô lành.

Giảm liều điều trị và giảm tác dụng phụ: Với công nghệ siêu vi nano Nhật Bản các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả điều trị cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả điều trị không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị liều cao, dài ngày.

Trong thời đại 4.0, đặc biệt ngành công nghiệp dược phẩm, việc ứng dụng thành công  công nghệ siêu vi nano Nhật Bản vào sản xuất viên sủi GlycoFast mở ra kỷ nguyên điều trị bệnh viêm gan mới an toàn, hiệu quả và giá thành rẻ cho người tiêu dùng.

Butaba- doanh nghiệp tiên phong về ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản trong sản xuất viên sủi GlycoFast

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm của Việt Nam, Butaba đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Doanh nghiệp ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm gan - 2

Công ty cổ phần dược phẩm Butaba

Các sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Santex đều được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, hiện đại và được kiểm nghiệm  nghiêm ngặt. Đặc biệt, tất cả đều được Bộ Y Tế cấp phép và đạt nhiều danh hiệu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sản phẩm vừa cho ra mắt viên sủi hỗ trợ điều trị viêm gan Glycofast.

Viên sủi GlycoFast là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật Bản để hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan. 

Các bệnh lý về gan, đặc biệt bệnh viêm gan ngày càng phổ biến và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Việc điều trị bệnh viêm gan kéo dài gây nhiều biến chứng nguy hiểm lại gây tốn kém.

Doanh nghiệp ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm gan - 3

 Viên sủi GlycoFast- giải pháp cho người bị viêm gan

Viên sủi GlycoFast- sản xuất bởi công ty dược phẩm Butaba được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan. Với việc sử dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản phân tách các hoạt chất quý, tiêu biểu là Glycoalkaloid trong cà gai leo giúp đẩy lùi bệnh viêm gan hiệu quả.

Hoạt chất này cũng ức chế mạnh sự phát triển xơ gan, chống oxy hóa, ức chế sự sao chép, làm âm tính virus viêm gan B, chống viêm gan.

GlycoFast mang đến kỷ nguyên hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan an toàn với các thành phần 100% tự nhiên- an toàn – hiệu quả- giá thành rẻ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nghiep-ung-dung-thanh-cong-cong-nghe-sieu-vi-nano...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung