Đây mới là cách chuẩn giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 13:39 PM (GMT+7)

Bé Ngọc Trầm con bố Hồ Vũ (Quận 12, TP.HCM) biếng ăn từ nhỏ, khi đi lớp lại càng biếng ăn hơn. 1 tháng có 30 ngày thì quá nửa thời gian bé bệnh, sốt, ho, đau họng, sổ mũi. May mắn đã đến với ông bố yêu con khi cuối cùng đã tìm ra được nút thắt của vòng luẩn quẩn Biếng ăn – Bệnh – Nghỉ học liên miên.

Muốn con ăn – ông bố đã dùng hàng trăm ngàn cách

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hồ Vũ thở dài: “Nói về biếng ăn, thì chắc không ai bằng, biếng ăn từ khi bé xíu, sữa cũng lười uống, ăn dặm thì đúng là một cực hình”.

Anh Hồ Vũ cho biết thêm: “Bà xã phải nịnh nọt cả tiếng đồng hồ, con bé vẫn không chịu ăn, cháo thì nguội ngắt, bực bội cô ấy lớn tiếng la con bé “há miệng ra, nuốt vô cho mẹ” con bé òa khóc, rồi bao nhiều thức ăn ép được từ đầu bữa là ói ra hết”.

Đây mới là cách chuẩn giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp - 1

Cứ ăn là bị quát đó là tình trạng của bé Trâm ngày nhỏ (Ảnh sưu tầm)

Xót con tôi mắng vợ “Có mỗi cái việc chăm con mà không xong, tôi đi làm cả ngày không mệt về gặp mẹ con nhà này là mệt, thật là bực bội” Vợ tôi bực mình: “Đó con ông đó, ông chăm đi”

“Anh cho con ăn đi” câu nói quen thuộc kể từ ngày đó. Lúc đầu tôi cũng nghĩ là cứ nhẹ nhàng, nịnh nọt là con bé ăn nhưng đúng cho ăn mới thấy gian nan thật.

Nịnh chán rồi anh Hồ Vũ đổi “chiến thuật” mới, anh vừa bế con đi chơi, vừa dỗ con ăn. “Chiều nào, hai bố con cũng đi lòng vòng từ đầu trên đến xóm dưới nhưng con vẫn ngậm cơm, không chịu nuốt. Mua nhiều đồ chơi cho con, mở tivi, điện thoại chỉ được vài ba bữa rồi cũng đâu lại hoàn đấy”

Anh thấy thực sự nản và thấy thương vợ cả ngày ở nhà vật lộn với con biếng ăn, chứ anh chăm nó có tiếng mà thấy ớn hết cả người

Phương án cuối cùng anh bàn với vợ: cho con đi học để cô giáo “rèn ăn”.

Biếng ăn – Bệnh – Nghỉ học: vòng luẩn quẩn kéo dài chưa hồi kết

“Tháng có 30 ngày là chẳng mấy ngày Trầm không phải dùng tới thuốc. Kháng sinh uống riết, rồi rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, lở miệng, quấy khóc, tội nghiệp lắm!

“Nhiều lúc đang gặp khách hàng chuông điện thoại rung là y như rằng biết cô gọi về đón con bệnh, chính vì vậy là công việc của tôi trì trệ suốt mấy tháng trời không bao giờ về số, lương thấp, vợ cằn nhằn nhưng mà con cái vẫn phải là “ưu tiên hàng đầu” nên cứ phải bỏ việc mà chạy về với con thôi”.

May mắn đã đến với ông bố yêu con khi mở được nút thắt của vòng luẩn quẩn

Cũng nghe lời nhiều người mách, anh Vũ mua rất nhiều sản phẩm tăng cân cho bé, còn về cả nhà thầy thuốc nam thuốc bắc ở tận An Giang mua thuốc ăn ngon cho bé. Khổ nỗi chẳng cái nào hiệu quả dài lâu. Anh than thở: “Lúc mới dùng, con mập thấy rõ. Tuy nhiên lại bị phì mặt, người ú, da thịt không chắc. Nghi ngờ đây chắc là thuốc gây tích nước nên mình không cho con uống nữa. Quả nhiên, ngưng dùng là con lại biếng ăn trở lại”.

Một lần anh gặp lại cô bạn hồi cấp ba đang mở nhà thuốc ở Quận 8, anh kể tình trạng biếng ăn, ốm vặt của bé Trầm nhờ bạn tư vấn. Được giới thiệu sản phẩm APPETITO siro ăn ngon từ Thảo dược chuẩn hóa châu Âu. Thấy bạn nói sản phẩm tốt, an toàn, bản thân bạn anh dùng cho con rất hiệu quả nên anh Vũ đã mua về cho Trầm sử dụng.

Đây mới là cách chuẩn giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp - 2

Bé Trầm giờ có da có thịt, khỏe mạnh, đi lớp ngoan

Anh cho bé dùng theo hướng dẫn tuần đầu tiên liều 15 ml* 2 lần/ ngày. Sau đó con duy trì liều 10 ml* 2 lần/ ngày.

Được vợ “khen” ông bố đảm khéo chăm con

“Đây là niềm vui lớn nhất của mình”, Anh Hồ Vũ vui mừng khẳng định. “Dùng Appetito được có 7 ngày thôi mà bé đã ăn ngon rồi, không còn phải vác đi ăn rong nữa, 2 bố con giải quyết bữa ăn chỉ có 30 phút. Lúc này vợ anh hết lời khen chồng ra mặt, không khí gia đình vui vẻ, cô ý còn “tám” khắp xóm, mấy đứa bị biếng ăn như Trầm cũng dùng rồi đấy, cải thiện tốt lắm”

Đây mới là cách chuẩn giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp - 3

Kể từ ngày dùng Appetito bé Trầm đã ăn ngon, đi lớp đều

Sau đó anh Vũ tiếp tục dùng cho bé duy trì trong 2 tháng, bé Trầm như “lột xác” thành người khác, bây giờ chắc gọi “Trầm heo” chứ không phải “Trầm còm” như trước kia rồi.

Từ ngày đó con tăng cân đều đều mà dừng thuốc đến cả năm nay con vẫn không hề lười ăn chút nào, ăn cứ ngon miệng thôi, đi học ngoan, bố yên tâm làm.

“Biếng ăn nó đúng là hiểm họa đấy, con thì còn cọc, đi học thì bất an, công việc không tập trung, thành ra cái gì cũng dở” Anh Vũ bày tỏ.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hồ Vũ tiếc nuối: “Giá mà biết Appetito bimbi sớm hơn!”.

Niềm vui đã đến với anh Hồ Vũ – người cha kiên trì bên con giúp con vượt qua biếng ăn để khỏe mạnh, hoạt bát.

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà anh Hồ Vũ đã sử dụng cho bé Trầm, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn phí cuộc gọi) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468 hoặc xem điểm bán siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu TẠI ĐÂY

Đây mới là cách chuẩn giúp bé hết biếng ăn khi đi lớp - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).