Đẩy lùi nhanh biến chứng tiểu đường nhờ bài thuốc quý của Lương y Dương Phú Cường

Điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi mắc phải căn bệnh thời đại này. Ngoài Tây y, nhiều bệnh nhân tiểu đường đã tìm đến bài thuốc hỗ trợ Hạ Đường SIKAI của Lương y Dương Phú Cường và đã nhận được những kết quả bất ngờ.

Sống giữa thành phố hoa lệ tìm hỏi tới Lương y Dương Phú Cường (Phó chủ tịch thường trực Hội Đông y quận Gò Vấp) không ai là không biết đến. Ông không chỉ nổi tiếng với bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mà ông còn là một lương y rất giàu tình nhân ái với người bệnh. Mặc dù đã ở độ tuổi 58 nhưng lương y Dương Phú Cường vẫn miệt mài, không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo trong công việc chữa bệnh cứu người của mình.

“Muốn khỏi bệnh tìm gốc mà chữa”

Ông rất khác với những lương y khác, bởi ông không giữ hay không giấu bài thuốc “sở trường” nào cho riêng mình. Mỗi bệnh nhân đến phòng khám của ông, không những được chữa bệnh mà còn được ông dạy cho cách tự chữa và phòng bệnh hữu hiệu. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược là bí quyết riêng của ông, bài thuốc hỗ trợ Hạ Đường SIKAI đã trở thành “khắc tinh” của căn bệnh tiểu đường, giúp hàng ngàn người bệnh ổn định lại đường huyết và trở lại cuộc sống khỏe mạnh.

Lương y Dương Phú Cường có quan niệm, khám cho người như khám cho chính mình. Việc khó khăn nhất của một lương y là phải tìm hiểu ra căn nguyên sinh ra bệnh trước, sau đó mới đi tìm giải pháp cho người bệnh. Đối với bệnh tiểu đường cũng vậy, ông cho biết, căn nguyên của bệnh tiểu đường mấu chốt là nằm ở tuyến tụy.

Đẩy lùi nhanh biến chứng tiểu đường nhờ bài thuốc quý của Lương y Dương Phú Cường - 1

Lương y Cường cho biết, chức năng nội tiết của tuyến tụy là nơi sản xuất các kích thích tố glucagon và insulin. Trong đó, insulin có nhiệm vụ giúp cơ thể hấp thụ tốt đường glucose trong máu, làm giảm hàm lượng đường trong máu và cho phép những tế bào sử dụng glucose để phục vụ cho mọi hoạt động. Nếu tuyến tụy bị suy yếu hoặc không sản xuất đủ lượng insulin cần thiết cho cơ thể sẽ là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường, đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 2. Nhưng điều đáng nói ở đây, bệnh tiểu đường tuýp 2 để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như suy thận, tim mạch, gây mù lòa, huyết áp cao, hoại tử bàn chân…

“Chính vì vậy, tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường là “chìa khóa vàng” cho người bệnh tiểu đường. Tôi đưa ra cách hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường theo quy trình phục hồi và tăng cường hoạt động cho tuyến tụy bằng cách bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ thảo dược thiên nhiên. Khi tuyến tụy hoạt động trở lại bình thường sẽ giúp bình ổn đường huyết và kìm hãm được các biến chứng do tình trạng tăng đường huyết gây ra”, ông chia sẻ cách chữa bệnh tiểu đường.

Vị thuốc quý làm nên danh tiếng của bài thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường

Với hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị bệnh tiểu đường, ông đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh tiểu đường chỉ sau 2-6 tháng dùng thảo dược, người bệnh không còn dấu hiệu đường huyết cao, tỉ lệ mắc các biến chứng là rất thấp và gần như không có.

Đẩy lùi nhanh biến chứng tiểu đường nhờ bài thuốc quý của Lương y Dương Phú Cường - 2

Nói về bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường Hạ Đường SIKAI do chính mình nghiên cứu và phát triển, lương y Cường cho biết: “Từ lâu, khổ qua (hay còn gọi mướp đắng) đã được biết đến là “món ăn nên thuốc” rất quen thuộc trong bữa cơm của hầu hết gia đình Việt. Khổ qua rất tốt cho người bệnh tiểu đường, có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng cường tiết insulin tự nhiên, cải thiện sự dung nạp glucose và hỗ trợ ổn định đường huyết”.

Ông cho biết thêm, đặc biệt, trong bài thuốc còn có sự kết hợp với các loại sâm quý để giúp người bệnh tiểu đường bồi bổ cơ thể và tinh thần, đặc biệt là phục hồi chức năng tuyến tụy. Trong đó phải nhắc đến các loại sâm như: Sa Sâm, Bố Chính Sâm, Sâm Đại Hành, Nam Dương Sâm… đã trở thành phương thuốc bí truyền trong y học phương Đông, có công dụng phục hồi sản sinh insulin, điều khiển lượng đường trong máu hoạt động trở lại bình thường, giải độc và phục hồi các chức năng gan, phòng ngừa hiệu quả các biến chứng bệnh tiểu đường, nhất là biến chứng trên mắt.

Khi mắc phải tiểu đường, nhiều người rất hoang mang, lo lắng vì nghĩ rằng mình sắp rơi vào cửa tử. Tuy nhiên, nếu biết cách điều chỉnh lại lối sống hằng ngày kết hợp với việc sử dụng đều đặn bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường trên, bạn hoàn toàn có thể sống vui – sống khỏe với bệnh dễ dàng.

Đẩy lùi nhanh biến chứng tiểu đường nhờ bài thuốc quý của Lương y Dương Phú Cường - 3

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

http://haduongsikai.vn/san-pham-ha-duong-sikai/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN