Đau đầu, mất ngủ do thiếu máu não cỡ nào cũng hết nhờ mẹo này

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Những tưởng mất ngủ, đau đầu, nặng gáy là bệnh đơn thuần, dùng thuốc an thần, giảm đau là khỏi. Song hơn năm trời tìm đủ cách từ thuốc men, châm cứu mà bệnh vẫn hoàn bệnh, anh Nguyễn Quốc Tuấn (Bình Thuận) được tư vấn dược sĩ mới giật mình nhận ra: mất ngủ, đau đầu, nặng gáy là những dấu hiệu của máu lên não không tốt, nếu không làm đúng cách nguy cơ tai biến cận kề!

Mất ngủ, đau đầu, nặng gáy không rõ nguyên nhân

Ngoài huyết áp cao 130 -160, tiểu đường 7,0 đã lâu thì hơn một năm nay anh Nguyễn Quốc Tuấn 47 tuổi (Kp7, Tân Nghĩa, Hàm Tân, Bình Thuận) bị thêm mất ngủ kèm đau đầu, nặng gáy thường xuyên. Bệnh này khiến bệnh khác nặng hơn và chúng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống công việc của anh, nhất là mất ngủ.

Đau đầu, mất ngủ do thiếu máu não cỡ nào cũng hết nhờ mẹo này - 1

Anh Tuấn 47 tuổi ở Bình Thuận (Ảnh NVCC)

Anh Tuấn ngậm ngùi: “Đêm mất ngủ là sáng dậy tôi đau đầu, ót nặng trình trịch, đau lan cả nửa đầu. Sợ nhất, mất ngủ khiến ót đau buốt tới ớ người, cứng cổ không thể quay qua lại, phải nhờ bà xã cạo gió xoa bóp. Bữa nào như vậy mà tôi phải đi gặp khách hàng thì nguyên cả buổi căng thẳng, mệt mỏi không tập trung”. Còn đêm nào ngủ được thì cũng trằn trọc, dù anh đi nằm sớm nhưng ngủ thực sự chỉ 2 – 4 tiếng. Có giấc ngủ khó khăn là vậy, mà nhiều khi bị đau gáy làm tỉnh giấc.

Anh Tuấn có đi khám và được kê hai ba loại thuốc,  nhưng uống vào không ăn nhằm gì, bệnh giảm được vài hôm lại như cũ. Không khỏi, anh chuyển sang châm cứu cũng chỉ đỡ vài hôm, dừng châm cứu đâu lại vào đó. Loay hoay nhiều cách mà bệnh không biến chuyển, anh lên mạng tìm hiểu. Anh tìm thấy cách trị mất ngủ thì không đề cập đau đầu nặng gáy, cách xử lý đau đầu thì không nói gì tới mất ngủ.

Bất ngờ phát hiện căn nguyên mất ngủ, đau đầu, nặng gáy do thiếu máu lên não

May mắn, anh đọc được chia sẻ của bác Chiến Thái Bình, tình trạng giống mình, dùng Minh Thông Vương đã giảm nhiều. Ngay lúc ấy, anh tìm đọc về Minh Thông Vương, vào website xem từng trang, từng comment. Anh kể lại: “Tôi tìm hiểu cẩn thận trong 3 ngày lận vì sản phẩm cũng mắc, dùng mà không hiệu quả rồi sao?”.

Ngoài ra, anh cũng gọi tổng đài 0988 868 465 được dược sĩ tư vấn: Bệnh cao huyết áp tiểu đường mới chính là nguyên nhân gốc gây đau đầu, nặng gáy, mất ngủ. Bởi, huyết áp ao tiểu đường lâu ngày làm xơ vữa động mạch. Mảng xơ vữa chít hẹp lòng mạch, cản trở máu lưu thông dẫn tới não bị thiếu oxy. Khi não bị thiếu oxy sẽ có triệu chứng đau đầu, nặng gáy, mất ngủ, choáng váng, xây xẩm… Nguy hiểm hơn, mảng xơ vữa có thể làm tắc mạch máu não gây tai biến.

Lâu nay, anh Tuấn mải mê với các triệu chứng - cái ngọn của vấn đề, mà không giải quyết thiếu máu não – cái gốc vấn đề. Đây cũng là thói quen của thường gặp của nhiều người Việt. Đau đâu trị đó, có bệnh mới chữa, không tìm rõ nguyên nhân gốc. Đôi khi mải với những triệu chứng bên ngoài mà không biết chúng chính là dấu hiệu cảnh báo những bệnh nguy hiểm tiềm ẩn.

Qua tìm hiểu anh Tuấn biết Nattokinase 500FU và thảo dược trong Minh Thông Vương giúp “dọn dẹp” thông mạch để máu tới não dễ dàng. Khi này não nhận đủ oxy thì các triệu chứng sẽ giảm, lâu dài phòng tai biến. Hiểu cơ chế bệnh và tin tưởng chất lượng Minh Thông Vương sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia, anh mới đặt 6 hộp về dùng.

“Sau 1 tuần uống 4 viên/ngày tôi đau đầu giảm hẳn. Dùng tiếp 1 tháng thì không còn đau đầu nữa, đau ót cũng không còn, tê chân cũng bớt. Trước đây, ngủ dậy chân tôi hay bị tê như có kiến bò, sau một chập cử động mới hết, nhưng giờ thì khác, ngủ dậy là thả chân đi được liền!” Anh Tuấn phấn khởi.

Khi hết 8 hộp thì anh Tuấn ngủ ngon, nằm 10 – 20 phút ngủ được luôn, tối ngủ từ 9h tới 4h sáng, trưa 1 tiếng. Nếu anh có trót nằm võng thì lúc dậy vẫn thoải mái. Anh khỏe hơn nhiều, đầu óc thoải mái, không căng thẳng. Ba tháng uống Minh Thông Vương, anh không phải dùng tới dầu cạo gió, huyết áp ổn định thỉnh thoảng mới dùng thuốc.

Anh Tuấn mừng lắm vì Minh Thông Vương đã giúp anh thoát khỏi đau đầu, nặng gáy, ngủ ngon và không còn ám ảnh về tai biến liệt người. Bởi từng chứng kiến mẹ mình bị tai biến làm méo mặt, từng sống trong nỗi sợ“Nhỡ mình bị tai biến thì ai chăm vợ, ai lo cho hai con tuổi ăn tuổi học”, nên anh rất hiểu mức quan trọng của chủ động phòng ngừa.

Đau đầu, mất ngủ do thiếu máu não cỡ nào cũng hết nhờ mẹo này - 2

Bạn đọc quan tâm cũng như muốn được chia sẻ cách giải quyết thiếu máu não, ổn định huyết áp của anh Tuấn có thể gọi tổng đài 0988 868 465. 

Bạn đọc muốn tìm hiểu rõ hơn về sản giải quyết thiếu máu não, ổn định huyết áp anh Tuấn đã dùng xem TẠI ĐÂY

Tìm mua sản phẩm chương trình Quốc Gia mà cô Nga đã sử dụng TẠI ĐÂY

Website: minhthongvuong.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Âu Giang (Khám phá).