Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào?

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 00:00 AM (GMT+7)

“Nó đau lắm, nhức buốt từ hông xuống hai chân. Lúc đau nặng, lúc không đau cứ như người giả vờ. Đau nhiều lúc không cúi được, đang nằm mà không ngồi dậy nổi, phải vịn vào thành giường để ngồi dần lên lên. Đi đâu cũng phải mang cái gậy bên mình. Tôi nghĩ bệnh mình hết cách chữa rồi, may mà biết đến cái này”.

Giữa những ngõ nhỏ quanh co, người xe tấp nập của Sài Gòn. Chương trình Gặp Bác Sĩ Chuyên Khoa chúng tôi cuối cùng cũng tìm được nhà Bác Đặng Ngọc Giao 72 tuổi – người đã mắc căn bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm nay.

Khi nói về bệnh của mình, Bác cười gượng nói: “Tôi bị thoái hóa thắt lưng và thoát vị đĩa đệm 5 năm rồi. Thường xuyên đau nhức ở vùng lưng. Cứ khi đi lại nhiều là lại nhức. Đi bộ được 1 lúc là lại đau buốt hết dọc sống lưng. Khi phải cúi người, vặn người là cơn đau như điện giật chạy dọc cột sống. Tối đến nằm ngủ, nhiều đêm trở mình cũng thấy đau. Thời tiết thay đổi thất thường là đau lại âm ỉ. Nhiều lúc có tự bước chân được đâu, cứ phải tay chống gậy, tay bám víu mới đi được quanh nhà.

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 1

Bác Giao đi lại khó khăn vì đau nhức xương khớp

Bao năm bị bệnh là bấy nhiêu năm bác tìm đến cách chữa bệnh. Dù đã thử mọi cách, con cái phải đi tận gần 100km số mua thuốc nam về cho bác mà cũng không đỡ. Thương các con, bác nản lắm, mệt mỏi lắm.

Nhưng mà không uống gì thì lại đau không chịu được. Nhớ lại những ngày tháng đau nhức ấy, cứ dăm ba bữa lại phải vào viện tiêm thuốc 1 lần. Tiền thì mất nhiều, mà bệnh vẫn mang đeo bám mình hàng ngày. Hành trình chữa bệnh không phương hướng cứ tưởng sẽ kéo dài vô tận như vậy đến cuối đời

Mãi cho đến khi nghe bác sĩ trên truyền hình chia sẻ về tác dụng giảm đau, giảm viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, giúp vận động dễ dàng hơn của vỏ cây liễu trắng và cây móng quỷ.

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 2

Hình ảnh cây móng quỷ hỗ trợ đau nhức xương khớp

Qua tìm hiểu, bác biết T.S BS Tăng Hà Nam Anh đã chia sẻ về 2 thảo dược này trên HTV7, theo bác sĩ, cây móng quỷ và vỏ liễu trắng đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị đau xương khớp ở Châu Âu từ thế kỉ 19.

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 3

BS Tăng Hà Nam Anh chia sẻ cây móng quỷ và vỏ liễu trắng trên HTV7

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây móng quỷ và vỏ liễu trắng cải thiện sau 1-2 tháng. Thấy tin tưởng, bác gọi tổng đài 1800.6802 mua 2 hộp xương khớp 80 viên về dùng.

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 4

Sau 3 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, kết hợp đi tập vật lí trị liệu và dùng thuốc của bác sĩ. Sức khỏe bác Giao hồi phục đáng kinh ngạc.

 “Tôi dùng sản phẩm chứa cây móng quỷ và vỏ liễu trắng được 3 tháng rồi, sử dụng theo đúng hướng dẫn của ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Khi đỡ hơn thì uống duy trì ngày 2 lần mỗi lần 2 viên. Đến giờ thì các cơn đau cũng cảm thấy đỡ nhiều, đi lại bớt tiếng lạo xạo và không còn thấy đau nhiều như trước nữa. Các hoạt động hàng ngày thấy dễ dàng hơn Khi uống không thấy bị tác dụng phụ gì cả. Ăn được, ngủ được. Giờ có mà nhiều lúc đi lại còn quên theo cả gậy luôn, cứ như mơ vậy. Tôi biết bệnh mình nặng phải điều trị lâu dài. Nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng đủ 6 tháng, để không còn đau nhức xương khớp nữa”

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 5

Bấm xem video bác Giao chia sẻ biện pháp thoát đau nhức giúp bác đi lại không cần gậy

>>> Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây cây móng quỷ và vỏ liễu trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây móng quỷ và vỏ liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 6

Bấm xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

>>> Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – giao hàng miễn phí tại nhà

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

Đau buốt lưng, ngồi xuống đứng lên khó khăn thì phải làm thế nào? - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/dau-buot-lung-ngoi-xuong-dung-len-kho-khan-thi-phai-lam-the-nao-50202113423592...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung