Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife: Dinh dưỡng toàn diện cho cộng đồng

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Dược phẩm Eco Pharmalife là một đơn vị đang dần trở nên ngày một quen thuộc với những sản phẩm về dinh dưỡng, dược phẩm, thực phẩm chức năng nổi tiếng. Nhưng nhiều người tiêu dùng băn khoăn liệu những sản phẩm này có đạt chất lượng - an toàn - hiệu quả?

Phân tích một số yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm chất lượng dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết những băn khoăn này.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife: Dinh dưỡng toàn diện cho cộng đồng - 1

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife

Thương hiệu uy tín, sản xuất theo quy trình chất lượng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, cung cấp những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, dược phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả đã chiếm lĩnh được vị thế trên thị trường như:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife: Dinh dưỡng toàn diện cho cộng đồng - 2

Điều Kinh Chỉ Thống - Điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh

Ngoài ra, còn nhiều dòng sữa và thực phẩm chức năng khác.

Nhà máy sản xuất các sản phẩm trên đều được trang bị dây chuyền hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nước tiên tiến và được quy hoạch thành những khu chuyên biệt riêng như phòng pha chế, đóng gói, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, phòng thí nghiệm nghiên cứu… Tất cả đều tuân theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Châu Âu, được bảo quản và sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt của Châu Âu, góp phần tạo nên chất lượng trong từng sản phẩm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung, tạo ra những sản phẩm có thành phần dinh dưỡng và hiệu quả không kém gì so với các dòng sữa nhập ngoại khác.

Hội đồng khoa học của Eco Pharmalife là các chuyên gia đầu ngành

Các dòng sản phẩm của Eco Pharmalife không chỉ sản xuất từ những công thức đơn giản mà được nghiên cứu, cố vấn của nhiều chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học dinh dưỡng, khoa học vi sinh vật và miễn dịch, các dược sĩ, bác sỹ nhi khoa,… của Việt Nam và các trung tâm nghiên cứu ở các quốc gia phát triển khác như Phòng thí nghiệm Vi sinh vật – Miễn dịch Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc; Trung tâm nghiên cứu Vi sinh – Miễn dịch của viện nghiên cứu khoa học CHEO, thủ đô Canada; Phòng thí nghiệm Vi sinh vật – Miễn dịch ĐHQG Seoul, Hàn Quốc: Tiến sĩ khoa học Nguyễn Thị Hải Yến

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Dược phẩm Eco Pharmalife không ngừng trao đổi chuyên môn và kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu phát triển sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, các sản phẩm của Dược Phẩm Eco Pharmalife đều đã được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm phù hợp với từng đối tượng

Eco Pharmalife luôn hợp tác với các bệnh viện lớn nhằm phân tích, đánh giá và đưa ra các yếu tố dinh dưỡng giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe, bổ sung vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cần thiết cho từng nhóm đối tượng: mẹ bầu, trẻ nhỏ, người già, nhóm bệnh mãn tính: Đái tháo đường, Bệnh lý tuyến giáp… Từ đó, cung cấp đúng, đủ những dưỡng chất cần thiết cho từng đối tượng.

Giá thành hợp lý

Tất cả sản phẩm của Eco Pharmalife đều có giá thành phải chăng. Các sản phẩm có giá chỉ từ 80.000 VNĐ rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng. Các sản phẩm của Eco Pharma được đánh giá vừa hiệu quả, nguyên liệu đạt chuẩn Châu Âu, lại tiết kiệm hơn nhiều so với nhiều sản phẩm khác.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Công ty Eco Pharmalife luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe cũng như các thông tin của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có được sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, để bảo vệ người tiêu dùng tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, các sản phẩm của Eco Pharmalife luôn có tem chống hàng giả giúp khách hàng nhận biết dễ dàng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife:

Địa chỉ: Lk12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://ecopharmalife.vn

Email: ecopharmalife@gmail.com - Minhnv.biz@gmail.com

Hotline: 19002826 - 0975672616

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-co-phan-duoc-pham-eco-pharmalife-dinh-duong-toan-dien-cho-cong-dong-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung