Cách giải quyết tiểu són, tiểu khó với viên uống Cripal

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Tiểu són là tình trạng tiểu không kiểm soát ở người bệnh. Tình trạng này không những gây nên nhiều bất tiện trong công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Vì vậy, nhiều nam giới thường lo âu để tìm cách để giải quyết căn bệnh khó nói này. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết biện pháp nào là tốt, hãy để viên uống Cripal giúp bạn ngay từ bây giờ nhé!

Các loại tiểu són và nguyên nhân gây nên

Cách giải quyết tiểu són, tiểu khó với viên uống Cripal - 1

Tiểu són cấp kỳ là tình trạng phổ biến của nam giới

Nam giới thường có ba loại tiểu són là: tiểu són do bị áp lực tăng lên trong bụng, tiểu són tràn và tiểu són hỗn hợp. Từ các loại của tiểu són người ta tìm ra được các nguyên nhân gây tiểu són như sau:

Tiểu són do bị áp lực tăng lên trong bụng: Nam giới thường gặp phải loại tiểu són này có nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thực hiện phẫu thuật tuyến tiền liệt. Lúc này, do bàng quang đang yếu ở lớp bảo vệ bên ngoài nên các hoạt động tạo áp lực lên bụng như ho, hắt hơi sẽ khiến bàng quang khó giữ nước tiểu như trước và sẽ bị rò rỉ ra ngoài.

Tiểu són tràn: Bình thường, bàng quang sẽ trở nên rỗng sau mỗi lần tiểu tiện. Nhưng khi nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt hoặc bàng quang thần kinh sẽ hình thành các khối u làm cản trở niệu đạo dẫn nước ra khỏi bàng quang. Điều này, khiến bàng quang bị đầy buộc chúng tạo một áp lực lớn lên lượng nước tiểu thừa để đi đến chỗ tắc ra khỏi bàng quang.

Tiểu són tổng hợp: Là sự tổng hợp giữa tình trạng tiểu són do bị tăng áp lực lên bụng và tiểu són cấp kì. Tiểu són cấp kỳ được hiểu là tình trạng đột nhiên buồn tiểu mà không thể kiểm soát, không thể nhịn được và cũng không kịp chạy vào nhà vệ sinh.

Tiểu són ảnh hưởng gì đến cuộc sống nam giới?

Tiểu són gây nhiều phiền muộn cho nam giới và ảnh hưởng của nó sẽ chủ yếu tác động vào những yếu tố sau:

- Công việc: Nam giới bị tiểu són sẽ cảm thấy bất tiện khi họ luôn trong tư thế lo lắng về bệnh tình, khiến công việc bị sao nhãng.

- Cuộc sống cá nhân: Người bị tiểu són thường ít tham gia các hoạt động dã ngoại, du lịch, vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, do thường xuyên phải đi tiểu tiện vào ban đêm khiến các giấc ngủ cũng không được đảm bảo.

- Tình dục: Nhiều nam giới bị tiểu són cũng giảm ham muốn trong chuyện chăn gối.

Thoát ám ảnh tiểu són khi đã có Cripal

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại mà vấn đề tiểu són của nam giới ngày càng có nhiều phương pháp điều trị. Một số phương pháp điều trị có thể nói đến là dùng thuốc điều trị, chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và thực hiện các bài tập bổ trợ. Tuy nhiên, các phương pháp nêu trên cần phải có một thời gian thực hiện thì mới có kết quả mong muốn. Để giúp nam giới tiết kiệm được thời gian và chi phí, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm viên uống Cripal của công ty Dân Khang giúp hỗ trợ nam giới giải quyết ám ảnh tiểu són hiệu quả.

Cách giải quyết tiểu són, tiểu khó với viên uống Cripal - 2

Viên uống Cripal với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

Viên uống Cripal là sản phẩm thực phẩm chức năng đặc biệt dành cho nam giới, giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng u xơ và phì đại lành tính tuyến tiền liệt nhờ vào 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên.

Nổi bật nhất trong viên uống Cripal, chính là thành phần chiết xuất cọ lùn. Thành phần này đóng góp rất lớn trong các bài thuốc về sinh lý cho nam giới, tăng trưởng hormone nam, ức chế 5α-reductase và giúp hỗ trợ giảm bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, chiết xuất tầm ma chứa phytosterol lignans và polysaccharides hỗ trợ hoạt động tiểu tiện của tuyến tiền liệt mở rộng, giảm kích thước tuyến tiền liệt hiệu quả chỉ sau 4 tuần sử dụng. Bên cạnh đó, Sterol Ester thực vật (Beta sitostosterol) có tác dụng giảm mỡ trong máu và hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Cách giải quyết tiểu són, tiểu khó với viên uống Cripal - 3

Sản phẩm viên uống Cripal giúp kiểm soát tiểu són, tiểu đêm hiệu quả

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm Cripal: Công ty cổ phần Dân Khang

Địa chỉ: 242/16 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: dankhang.vn

Hotline tư vấn: 19007061

Nguồn: http://danviet.vn/cach-giai-quyet-tieu-son-tieu-kho-voi-vien-uong-cripal-50202127215555405.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung