Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược

Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Là một bà mẹ có con nhỏ, Vy Oanh cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như nhiều các mẹ bỉm sữa khác đó là phải bỏ đi bê công việc, mất ăn mất ngủ khi cu Voi bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản liên tục ghé thăm. Nhưng từ khi biêt đến Bảo Khí Nhi Plus trộm vía đường hô hấp của Cu Voi khỏe hẳn, thời tiết Sài Gòn Đỏng đảnh thể nhưng Voi cũng không bị ho hắng gì.

Vy Oanh tâm sự “Ngày trước cu cậu sinh ở nước ngoài, khi Vy Oanh đưa Voi về Việt Nam cậu bé vẫn chưa quen với khí hậu ở Việt nam nên cậu bé rất là hay bị sổ mũi, ho, cảm, sốt. Lúc dó Vy Oanh cũng phải đưa con đi khám bác sỹ hoài, bác sỹ cứ kê đơn kháng sinh cho Voi dùng nhưng mà cậu vẫn bị tái phát viêm hô hấp liên tục ý”.

Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược - 1

Nhiều lúc Vy Oanh còn cảm nhận rõ con không thở được bình thường. con cũng ăn ít hơn hẳn và sút cân trầm trọng sau mỗi đợt con uống kháng sinh ngắn hoặc dài ngày. Vì con cứ hay bị những triệu chứng trên ghé thăm liên tục, có khi 1 tháng tận 2 lần liên tiếp nên cô cũng đau đầu lắm, đôi khi áp lực công việc và bệnh tình của con cũng khiên cô hay cáu gắt lên.

Mặc dù công việc bận bịu những quá sốt ruột vì con phải dùng nhiều kháng sinh nên Vy Oanh từng cặm cụi làm cho con những món ăn bài thuốc chữa đờm, ho các cụ hay mách như tần dày lá hấp chưng đường phèn, tắc hấp đường phèn, sáng nào cũng chịu khó nhỏ nước muối sinh lý vào mũi cho con. Có lần Oanh còn đeo cái gạc đánh tưa lưỡi móc vào sâu bên trong miệng bé 1 chút để móc đờm nhớt ra. Mỗi lần làm thế, con cũng lấy được nhiều đờm hơn và dễ thở hơn.

Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược - 2

Như “chết đuối vớ được cọc”, thấy sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, không hại cho sức khỏe của con nên Vy Oanh đã tin tưởng tuyệt đối các mẹ này và quyết định chụp lại ảnh sản phẩm, ra hiệu thuốc gần nhà mua con trai cứ bị tình trạng bị đờm, ho, thở khò khè khó thở, viêm phế quản, viêm phổi, tái phát như vậy chỉ tới một ngày Vy Oanh vô tình biết tới sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus từ một mẹ không quen biết trên mạng mách cho. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

Vy Oanh thử dùng sản phẩm cho con trai thì thấy có sự biến chuyển nhanh chóng và hiệu quả không ngờ, có thể nói ngoài sức mong đợi của Vy Oanh. Cụ thể, sau gần 1 tuần dùng Bảo Khí Nhi Plus, con trai đã giảm rõ rệt tình trạng sổ mũi, đờm (đàm), ho như cuốc kêu. Tiếp tục cho con uống 1 tuần nữa thì con hết luôn tình trạng thở khò khè luôn” Vy Oanh cho con dùng đúng theo hướng dẫn ở trên bao bì của Bảo Khí Nhi Plus cô chia sẻ rằng:

Vì biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên an toàn cho trẻ lại vừa Thấy con trai ưa với sản phẩm tự nhiên này, Vy Oanh quyết cho con uống thêm 3 tháng nữa cho đủng liệu trình thì nhận thấy tình trạng viêm hô hấp, viêm phế quản của con không còn tái phát. Thậm chí bản thân Vy Oanh có những ngày đi hát bị khàn tiếng, ho Vy Oanh  cũng dùng luôn cũng rất hiệu quả.

Từ Khi Vy Oanh biết đên Bảo Khí Nhi Plus, Vy Oanh yên tâm hơn rất nhiều về sức khở của cu Voi. Giờ đây Cu Voi chỉ cần có Bảo Khí Nhi Plus là Đờm, ho, viêm hô hấp tranh xa Voi  rồi. Các mẹ có con nhỏ hay bị viêm hô hấp cũng làm ngay theo cách của Vy Oanh nha.

>> Xem chi tiết sản phẩm Vy Oanh dùng cho bé Voi TẠI ĐÂY

>> Xem thông tin và điểm bán Bảo Khí Nhi Plus TẠI ĐÂY

*** Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800 6643

Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
sự kiện Bệnh đường hô hấp