Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược

Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo...

Là một bà mẹ có con nhỏ, Vy Oanh cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như nhiều các mẹ bỉm sữa khác đó là phải bỏ đi bê công việc, mất ăn mất ngủ khi cu Voi bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản liên tục ghé thăm. Nhưng từ khi biêt đến Bảo Khí Nhi Plus trộm vía đường hô hấp của Cu Voi khỏe hẳn, thời tiết Sài Gòn Đỏng đảnh thể nhưng Voi cũng không bị ho hắng gì.
Bác sĩ chỉ cách thoát khỏi nỗi khổ bệnh hô hấp mạn tính mùa lạnh

Bác sĩ chỉ cách thoát khỏi nỗi khổ bệnh hô hấp mạn tính mùa lạnh

Thay đổi thời tiết, trời chuyển lạnh khiến số người mắc các bệnh đường hô hấp tăng cao. Đặc biệt, với những bệnh nhân lớn tuổi thì mùa lạnh luôn là nỗi ám ảnh. Các bác sĩ khuyến cáo, ngoài việc giữ gìn cơ thể, bệnh nhân cần được hỗ trợ thêm sản phẩm chứa chiết xuất từ Cao Lá Hen để kiểm soát bệnh tốt.
Cách thoát ho, đờm, viêm hô hấp ngày lạnh cho bé cực chất của cô giáo Phú Thọ

Cách thoát ho, đờm, viêm hô hấp ngày lạnh cho bé cực chất của cô giáo...

“Nhờ có một phụ huynh mách sử dụng Bảo Khí Nhi Plus cho con mà bé nhà mình đã hết được ho, đờm, viêm hô hấp, thoát kháng sinh triền miên. Trước đó suốt 1 năm trời, hai mẹ con đi viện suốt vì viêm hô hấp, viêm phế quản thôi. Mùa lạnh này khổ lắm nên mình mách các mẹ cách này hay lắm …”
Làm cách này, bé viêm hô hấp dai dẳng đến mấy cũng không lo tái phát!

Làm cách này, bé viêm hô hấp dai dẳng đến mấy cũng không lo tái phát!

8 ngày tuổi, bé My đã mắc viêm phế quản. 14 ngày tuổi, tiến triển thành viêm phổi cấp tính kèm theo hen suyễn. Liên tục suốt 6 tháng tiếp theo, bé ốm triền miên, còi cọc, phải dùng kháng sinh và thở khí dung. Thật may, giờ đây, bé My đã hoàn toàn khỏe mạnh, thoát ốm vặt và tăng gần 5kg sau 4 tháng.

Sức khỏe đời sống

Xem thêm