Bí mật giúp con phát triển thể chất toàn diện của mẹ Nhật Bản được "bật mí"

Nói đến nước Nhật là nói ngay sự phát triển và hiện đại nhưng con người nơi đây vô cùng khiêm tốn, bản lĩnh cùng ý chí vươn lên với bản sắc văn hóa lâu đời và riêng biệt. Nước Nhật có rất nhiều điều để chúng ta cần học hỏi, trong đó vấn đề được quan tâm nhất là sự phát triển về thể chất và chiều cao để thoát danh xưng “ Nhật lùn ”

Tầm vóc, trí tuệ vươn ra cùng thế giới.

Trong cách mà người Nhật vươn lên trở thành cường quốc kinh tế, làm cả thế giới phải kinh ngạc thì yếu tố được coi trọng nhất vẫn chính là con người. Các đây hơn 50 năm, thế giới đã từng truyền tai nhau danh xưng “ Nhật lùn ” để nói về chiều cao khiêm tốn của họ. Lúc đó chiều cao trung bình của nam giới Nhật Bản chỉ là 1m53, chiều cao của Việt Nam đã là 1m58.

Với quyết tâm thay đổi, chính phủ Nhật đã ra hàng loạt các chính sách và phương pháp để hỗ trợ phát triển chiều cao, giáo dục người dân về nhận thức chiều cao không đơn giản phục vụ việc nhìn cho đẹp mà còn là đại diện cho cả tinh thần và thể diện quốc gia.

Vì vậy việc rèn luyện thể chất và bổ sung dinh dưỡng đặc biệt trong các giai đoạn vàng về phát triển chiều cao và thể lực, do vậy chiều cao trung bình của người Nhật đã tăng 10cm đến 20cm.

Hiện nay, chiều cao trung bình nam giới Nhật là 172cm và nữ giới Nhật 157cm. Chiều cao trung bình nam giới Việt Nam là 163,7cm và nữ giới Việt Nam 153 cm, do vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Bí mật giúp con phát triển thể chất toàn diện của mẹ Nhật Bản được "bật mí" - 1

Giải pháp phát triển tầm vóc an toàn, hiệu quả giành cho trẻ em và thanh thiếu niên của người Nhật được các bà mẹ thông thái Việt học tập để lựa chọn.

Vấn nạn trẻ thấp còi – nhẹ cân- suy dinh dưỡng hay béo phì đang là nỗi lo không chỉ của các bậc phụ huynh mà còn là nỗi lo của toàn xã hội cho sự phát triển của mọi quốc gia.

Công ty TNHH F- Assist của Nhật ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đem lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho mọi người, không chỉ Nhật Bản mà còn các nước khác. Sau một thời gian dài nghiên cứu về lối sống và dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam dưới 18 tuổi, công ty đã sản xuất thành công sản phẩm Thực phẩm bổ sung “Super Protein ” giúp thúc đẩy phát triển chiều cao và thể chất vượt trội, chống béo phì giành riêng cho thị trường Việt Nam.

Super Protein đảm bảo chất lượng và an toàn do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, quy trình khép kín, kháng khử khuẩn tuyệt đối của Nhật Bản.

Super Protein mở ra cơ hội nâng cao tầm vóc trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam, đem lại sự tự tin cho thế hệ trẻ Việt. Vì vậy Super Protein đang được rất nhiều các bà mẹ Việt Nam quan tâm, tìm hiểu, lựa chọn, yêu thích và giới thiệu cho nhau.

Bí mật giúp con phát triển thể chất toàn diện của mẹ Nhật Bản được "bật mí" - 2

Quy trình đóng gói “ Super protein ”

Protein là gì? Tại sao lại có tác dụng to lớn trong việc phát triển thể chất của trẻ ?

Protein là chất cơ bản kiến tạo cơ thể chiếm 18% thể trọng con người, chỉ sau nước 75%. Tất cả tế bào và mọi bộ phận quan trọng như gan, thận, tim ,da, tóc, cơ bắp, não bộ, huyết tương... đều do Protein cấu thành. Protein trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ hàng đầu” hay “ quan trọng nhất “

Giới chuyên gia gọi Protein là chất sinh trưởng, đặc biệt quan trọng với trẻ. Nhu cầu protein của trẻ nhỏ gấp đôi người lớn để xây tế bào, hệ cơ xương khớp, miễn dịch... cho giai đoạn phát triển tầm vóc, trí tuệ nhanh nhất cuộc đời.

Bí mật giúp con phát triển thể chất toàn diện của mẹ Nhật Bản được "bật mí" - 3

Thực phẩm bổ sung “ Super Protein” cung cấp đầy đủ protein giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, hỗ trợ tăng trưởng và xây dựng cơ bắp dành cho trẻ chơi thể thao và muốn có thân hình khỏe mạnh.

Super Protein cũng rất giàu Vitamin D và Canxi, 2 lần dùng hàng ngày đã cung cấp đủ 100% nhu cầu thiết yếu của trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Super Protein dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 3 – 20 tuổi, rất phù hợp với trẻ ham vận động, thể thao, đặc biệt là các vận động viên thể thao trẻ.

Super Protein giúp trẻ “Cao hơn – Nhanh hơn – Mạnh hơn” 

Super Protein đã được cấp Chứng chỉ lưu hành tự do tại Nhật Bản (CFS) số FSTK1900015

Và đã công bố phù hợp với Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế số: 1/2019/0108540755-CBPH

Phân phối bởi: Công ty TNHH Super Protein Việt Nam

VPGD: Số 146 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu giấy, TP Hà Nội

Website: superprotein.vn

Super Protein đang mở rộng đại lý phân phối trên toàn quốc. Các đơn vị có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ Hotline : 0986.604.742 - 0975.414.616

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-giup-con-phat-trien-the-chat-toan-dien-cua-me-nhat-ban-duoc-bat-mi-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung