Bí kíp giúp tôi cải thiện chứng đi tiểu không tự chủ nhờ cách đơn giản này

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) mắc chứng tiểu không tự chủ vào ban đêm. Đêm đến nước tiểu cứ thế tự động tràn ra, không kiểm soát được. Nhưng nhờ biết đến bí kíp này mà tình trạng tiểu không tự chủ của ông đã cải thiện chỉ sau 2 tháng!

Khổ sở vì đi tiểu không tự chủ

Mặc dù tuổi cao nhưng ông Thanh còn rất minh mẫn. Ông cho biết, ông mắc tiểu không tự chủ vào tháng 8/2019. Ban ngày ông ăn uống, sinh hoạt bình thường, muốn đi tiểu lúc nào là đi lúc đấy. Đôi lúc do tuổi già, buồn tiểu là phải đi gấp, không nhịn được nhưng chưa bao giờ có hiện tượng tiểu són hay tiểu ra quần. Chỉ có ban đêm là ông khổ sở bởi không thể kiểm soát được việc tiểu tiện.

Ông kể: “Từ tháng 8/2019 cái chứng tiểu không tự chủ nó “hành” tôi. Hôm nào cũng vậy, ngủ dậy là chăn chiếu ướt sũng. Mình lớn tuổi không dọn được, toàn con cháu phải dọn, khổ cả hai”.

Bí kíp giúp tôi cải thiện chứng đi tiểu không tự chủ nhờ cách đơn giản này - 1

Ông Thanh mắc chứng tiểu không tự chủ về đêm khi tuổi đã cao

Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp, 57 tuổi, SĐT 0913.077.063, con gái ông Nguyễn Ngọc Thanh, cho hay: “Bố tôi bị tình trạng tiểu không tự chủ cách đây 4 tháng. Đêm đến, ông thường “tè dầm” mà không biết, dậy là ướt sũng hết quần áo, chăn chiếu, gia đình thay giặt rất vất vả. Tôi đã đưa bố đi khám ở bệnh viện huyện, có siêu âm vì sợ cụ mắc bệnh tiền liệt tuyến, nhưng kết quả bình thường, thậm chí không phải điều trị gì. Bác sĩ chỉ chẩn đoán do lão hóa tuổi già, cho thuốc uống nâng cao thể trạng, chứ không có thuốc nào chữa được bệnh tiểu dầm cả”.

Ngoài bệnh tiểu dầm vào ban đêm, ông Thanh còn mắc bệnh tim mạch, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, suy thận độ 1,… nên ngày nào cũng phải dùng nhiều thuốc. Những lúc đi khám định kỳ ông đều nói cho bác sĩ tình trạng tiểu không tự chủ về đêm của mình nhưng bác sĩ kết luận, do cơ bàng quang suy yếu, lão hóa khi tuổi về già nên phải sống chung với bệnh, chỉ có thể cải thiện tình trạng bằng cách thay đổi thói quen ăn uống, nâng cao thể trạng mà thôi.

>>> Xem thêm 8 phương pháp cải thiện chứng tiểu không tự chủ TẠI ĐÂY.

Nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược, ông Thanh đã không còn phải lo lắng về tình trạng tiểu không tự chủ ban đêm

Tưởng rằng phải “sống chung với lũ cả đời”, thế nhưng may mắn đã mỉm cười với ông khi biết đến sản phẩm Ích Tiểu Vương trong một lần xem tivi. Tháng 8/2019 ông Thanh mắc chứng tiểu không tự chủ thì tháng 10/2019 ông bắt đầu dùng sản phẩm Ích Tiểu Vương. Ông Thanh cho biết: “Sản phẩm dùng khá nhạy, mới hai tuần đầu đã thấy rõ kết quả. Nếu trước đây đêm nào tôi cũng tiểu không tự chủ thì sau đó, mỗi tuần chỉ tiểu dầm có 1 - 2 lần. Cho đến nay tôi đã dùng sản phẩm được gần 2 tháng, với liều 6 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối. Tôi đã gọi điện đến tổng đài tư vấn 18006103, chuyên viên nói rằng, đây là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn. Vì thế nên tôi yên tâm tiếp tục dùng Ích Tiểu Vương, mùa đông này còn nhiều đợt rét, mà ngày nào cũng giặt chăn chiếu thì khổ lắm”, ông Thanh tâm sự.

Bí kíp giúp tôi cải thiện chứng đi tiểu không tự chủ nhờ cách đơn giản này - 2

Ông Thanh vui vẻ trở lại, không còn nỗi lo tiểu không tự chủ mỗi đêm

Ông Thanh mới uống Ích Tiểu Vương chưa đầy 2 tháng, tình trạng đã cải thiện rõ rệt nên ông vẫn đang duy trì dùng sản phẩm với mong muốn bệnh sẽ hết hẳn.

Bí kíp giúp tôi cải thiện chứng đi tiểu không tự chủ nhờ cách đơn giản này - 3

Ích Tiểu Vương – Bí quyết giúp ông Thanh vui khỏe trở lại

Sau khi hỏi ý kiến chuyên gia về trường hợp của ông Thanh, chúng tôi được biết: Tình trạng tiểu không tự chủ ở người già có nguyên nhân chính là do hội chứng bàng quang kích thích, đó là khi các cơ bàng quang bị suy yếu, rối loạn, lão hóa theo tuổi tác nên giảm khả năng chứa đựng nước tiểu. Do vậy, vấn đề mấu chốt là cần tăng cường sức khỏe cơ bàng quang, từ đó tăng khả năng giữ nước tiểu của bàng quang thì mới giải quyết được triệu chứng tiểu không tự chủ và nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh. Sản phẩm Ích Tiểu Vương mà ông Thanh sử dụng có thành phần chính là bạch tật lê, có công dụng tăng trương lực cơ bàng quang, giúp bàng quang co giãn tốt, tăng khả năng giữ nước tiểu của bàng quang, hạn chế tình trạng tiểu dầm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

Do tuổi cao, sức nghe của ông Thanh hơi kém, nên để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ của ông Thanh, bạn đọc có thể liên hệ với con gái ông - chị Nguyễn Thị Hồng Điệp qua SĐT: 0913.077.063.

Để tìm hiểu về sản phẩm Ích Tiểu Vương mà ông Thanh đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu són của những người khác TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc liên quan đến tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bạn có thể liên hệ đến tổng đài miễn cước cuộc gọi: 18006103 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207582 để được hỗ trợ tốt nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bi-kip-giup-toi-cai-thien-chung-di-tieu-khong-tu-chu-nh...

Theo Linh Hương (Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Ngọc Thanh và chị Nguyễn Thị Hồng Điệp - con gái ông) (Khám Phá).