Bí kíp giúp đẩy lùi khản tiếng, hụt hơi do hạt xơ dây thanh

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 08:00 AM (GMT+7)

Khản tiếng, hụt hơi, thậm chí mất giọng hoàn toàn vì hạt xơ dây thanh là tình trạng mà chị Hoan - chủ của một quán phở phải trải qua trong suốt 3 năm. Thế nhưng, may mắn đã đến với chị Hoan khi con gái biết tới sản phẩm thảo dược giúp cải thiện hạt xơ hiệu quả và mua về cho mẹ sử dụng.

Khản giọng, đau họng suốt mấy năm liền vì nói nhiều

Ngày trước, ai từng gặp chị Vi Thị Hoan (trú tại 198 đường Ngô Quyền, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn – SĐT: 0336.922.849) đều cảm nhận được sự trẻ trung luôn hiện hữu ở con người chị, từ khuôn mặt, lời nói đến tính cách. Sở hữu giọng nói khỏe khoắn, trong vút, tính cách hiền hòa và xởi lởi nên quán phở của chị Hoan rất đắt khách, người ra người vào cứ nườm nượp. Vì thế, ngày nào chị Hoan cũng làm từ sáng sớm đến tối muộn mới hết việc.

Đông khách nên chào hỏi không đã thấy mệt nhưng càng đông chị Hoan càng vui vì được cà kê, nói chuyện với mọi người cho đỡ chán. Cứ những lúc cửa hàng vãn khách là chị lại tìm người nói chuyện cùng. Đứng bếp nóng nực và đi lại liên tục nên chị Hoan thường xuyên uống nước đá. Lúc đầu, chị đun bếp than, mặc dù hơi than rất khó chịu gây khé cổ họng nhưng thời điểm đó, chị nghĩ bản thân sức khỏe tốt nên không để tâm nhiều.

Bán phở được hơn 3 năm mà cổ họng khó chịu quá nên chị Hoan chuyển sang dùng bếp ga. Tuy nhiên, tình trạng đau họng, khản tiếng, nghẹt mũi vẫn không thuyên giảm. Thế rồi, một lần đi hát giao lưu về, chị Hoan bỗng thấy giọng khản đặc, không nói được rồi cứ thế rè rè suốt mấy năm liền.

Bí kíp giúp đẩy lùi khản tiếng, hụt hơi do hạt xơ dây thanh - 1

Công việc buôn bán hay phải nói nhiều nên chị Hoan thường bị khản tiếng

Chạy chữa khắp nơi mới biết bị khản tiếng do hạt xơ dây thanh

Càng ngày, chị Hoan càng bị khản tiếng nhiều hơn, đôi khi mất hẳn giọng, mỗi lần nói chuyện với khách đều phải gắng gượng. Chị chia sẻ: “Từ lúc không nói được tôi buồn lắm. Tôi tự mày mò chữa thuốc nọ thuốc kia mong sao có thể tiếp tục bán hàng. Uống thuốc các kiểu không khỏi, tự nhiên tôi nghĩ tới ung thư. Tối đến tôi lo lắng triền miên. Tôi bảo con, giờ có thuốc chữa hết bao nhiêu tiền mẹ cũng chữa vì khản tiếng mãi thế thì làm ăn buôn bán cũng bị ảnh hưởng”.

Sốt ruột quá, chị Hoan đi khám nhiều nơi xem bị làm sao: "Bác sĩ khám và làm xét nghiệm rồi chẩn đoán họng của tôi có những hạt xơ nhỏ. May là sức khỏe vẫn chưa quá mệt nên tôi chưa phải nghỉ buổi hàng nào"- chị Hoan chia sẻ.

Bí kíp giúp đẩy lùi khản tiếng, hụt hơi do hạt xơ dây thanh - 2

Khản tiếng, hụt hơi kéo dài khiến chị Hoan nói chuyện khó khăn

>>> Xem thêm: Hạt xơ dây thanh có chữa được không tại đây

Tìm lại giọng nói trong sáng nhờ giải pháp từ thảo dược

Thấy mẹ bị khản tiếng mà thử đủ cách không đỡ, con gái chị Hoan lên mạng tìm kiếm các phương pháp cải thiện. Tình cờ, con gái chị đọc được thông tin sản phẩm nguồn gốc thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khản tiếng, hạt xơ dây thanh hiệu quả và có nhiều “người thật, việc thật” sử dụng tốt thì vui lắm. Mừng quá, 2 mẹ con chị gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Sau đó, con gái chị đặt thử 10 hộp Tiêu Khiết Thanh về cho mẹ sử dụng, nếu đỡ thì uống tiếp mà không thì thôi.

Chị Hoan kể lại: “Lúc đầu tôi uống Tiêu Khiết Thanh 6 viên/ngày vào buổi sáng và tối. Uống hết hộp đầu, hộp thứ 2 nhưng khản tiếng vẫn chưa giảm nhiều. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các sản phẩm đông y phải có thời gian ngấm vào cơ thể mới có tác động nên kiên trì dùng tiếp và không giảm liều. Mặt khác, tôi bị khản tiếng mấy năm và là mạn tính, không thể ngày một ngày hai mà khỏi ngay được”.

Cứ thế, chị Hoan kiên trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh theo đúng liệu trình được tư vấn và nhận kết quả bất ngờ: “Uống tới hộp thứ 4, thứ 5, tôi nói chuyện dễ dàng hơn và không phải gằn giọng nữa. Đến hộp thứ 6 thì điều kỳ diệu đã đến, tự nhiên giọng tôi tròn, trong, rõ, càng nói càng khỏe, không hụt hơi như trước. Lâu lắm rồi tôi mới lại nghe được giọng thật của mình. Lạ lắm, giọng tôi tự bật ra nhẹ nhàng, không phải cố gắng hay gắng sức để nói như trước nữa. Chỉ chờ có thế, tôi đi hát giao lưu với bạn bè 3 lần mà không bị hụt hơi, khản giọng, trong khi trước đó chỉ mới đến bài thứ 3 là khản hết hơi rồi”.

Để giọng nói sớm trở về như ban đầu, chị chuyển sang dùng liều duy trì ngày 4 viên Tiêu Khiết Thanh chia 2 lần sáng, tối. May thay, chỉ nhờ chục hộp Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của chị đã cải thiện rõ rệt, trong trẻo và lưu loát trở lại.

Bí kíp giúp đẩy lùi khản tiếng, hụt hơi do hạt xơ dây thanh - 3

Chị Hoan rất hài lòng về hiệu quả cải thiện khản tiếng của Tiêu Khiết Thanh

Giờ đây, cuộc sống của chị Hoan không có gì vui hơn, ban ngày bán hàng, buổi tối đi giao lưu ca hát với bạn bè. Thêm nữa, bắt gặp ai bị khản tiếng, chị không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của bản thân và giới thiệu sản phẩm Tiêu Khiết Thanh để giúp họ sớm cải thiện bệnh hiệu quả, an toàn.

>>> Xem thêm: Nhà giáo hiến kế cách cải thiện khản tiếng, hụt hơi kéo dài suốt 20 năm tại đây

Thu Hương (Ghi theo lời kể của chị Vi Thị Hoan)

Để tìm hiểu về sản phẩm chị Hoan đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm vào đây

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến tình trạng khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ thanh quản và sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 02438461530 – 028.62647169 để được chuyên gia tư vấn tận tình nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kip-giup-day-lui-khan-tieng-hut-hoi-do-hat-xo-day-thanh-50202123117562406.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung