Bài học từ bệnh còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ và cơn sốt Japa Kids từ Nhật Bản

Theo kết quả Tổng điều tra dinh dưỡng toàn quốc 2017 – 2020, Bộ Y tế đưa ra tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi toàn quốc ở trẻ em dưới 5 tuổi 19,6%. Tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em tuổi học đường (5 - 19 tuổi) 14,8%, được xếp vào mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới.

Tình trạng suy dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ sau này. Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được mối liên quan giữa tình trạng dinh dưỡng khi trẻ còn nhỏ và sự ảnh hưởng phát triển thể chất, tinh thần, khả năng lao động cũng như các nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, các bệnh liên quan đến huyết áp, ung thư.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh tại Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: “Bé Sữa nhà mình năm nay được 2,5 tuổi, chỉ đạt 12kg. Đây là giai đoạn vàng để bé phát triển cả về thể lực và trí tuệ nhưng con được chẩn đoán suy dinh dinh dưỡng thấp còi. Sữa luôn trong trạng thái uể oải, mệt mỏi, không vui chơi với các bạn. Đỉnh điểm, Sữa từng bị suy nhược cơ thể đến mức phải nhập viện. Và mình được bác sĩ khuyến cáo: Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến chậm phát triển trí não, còi xương rất nguy hiểm.”

Mẹ Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ về hành trình thoát khỏi bệnh còi xương của con

Mẹ Nguyễn Ngọc Ánh chia sẻ về hành trình thoát khỏi bệnh còi xương của con

Bí kíp cải thiện suy dinh dưỡng đến từ Nhật Bản

Japa Kids - sản phẩm từ Nhật Bản nay đã được nhập khẩu độc quyền nguyên hộp về Việt Nam. Bí kíp nuôi con tránh xa suy dinh dưỡng - Japa Kids lấy việc chăm chút vị giác, kích thích con ăn ngon và bổ sung axit amin, vitamin, vi chất để cơ thể con hấp thụ dinh dưỡng từ bữa ăn, đẩy lùi suy dinh dưỡng thấp còi. 

Bổ sung axit amin Lysine cho trẻ

Trong thành phần Japa Kids chứa hàm lượng lớn Lysine. Đây là một trong 12 axit amin cần thiết cho cơ thể của trẻ, chịu trách nhiệm chính trong tăng cường hấp thụ và duy trì canxi. Lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương. 

Lysine là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. 

Japa Kids chứa Lysine, sữa ong chúa cùng nhóm Vitamin B 1 2 3 6 

Japa Kids chứa Lysine, sữa ong chúa cùng nhóm Vitamin B 1 2 3 6 

Đặc biệt ở trẻ nhỏ, cơ thể trẻ cần hàm lượng Lysine như sau:

- Trẻ sơ sinh (3-4 tháng) cần 103 miligam lysine/1 kg khối lượng cơ thể

- Trẻ em (2 tuổi) cần 64 miligam lysine/1kg khối lượng cơ thể

- Trẻ em (10-12 tuổi) cần 44-60 milgam lysine/1kg khối lượng cơ thể

- Bổ sung Lysine qua đường dinh dưỡng, cho con sử dụng Japa Kids mỗi ngày là việc cha mẹ cần lưu ý.

Thành phần sữa ong chúa và nhóm Vitamin B 1 2 3 6

Hàm lượng cao sữa ong chúa tác động nhanh chóng vào vị giác của trẻ, kích thích chứng thèm ăn. Sữa ong chúa có nguồn dưỡng chất đa dạng như: Protein, vitamin nhóm B, vitamin C, biotin, acid folic, sinh tố PP, enzym và các loại nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Chính vì nguồn dinh dưỡng dồi dào cung cấp dưỡng chất để trẻ hồi phục sức khỏe, cải thiện chứng biếng ăn, chậm lớn, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.

Japa Kids có thành phần sữa ong chúa kích thích vị giác ở trẻ

Japa Kids có thành phần sữa ong chúa kích thích vị giác ở trẻ

Japa Kids bổ sung vitamin nhóm B 1 2 3 6 - vitamin đóng vai trò quan trọng đối với quá trình trao đổi chất, hệ thần kinh, mắt, cơ bắp,.... Đây là nguyên liệu cần thiết trong quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và điều hòa các phản ứng hóa học của các enzyme, protein. Nhờ đó, trẻ được cung cấp năng lượng, chống lại uể oải, mệt mỏi. 

Japa Kids được nghiên cứu trên dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ Siro không tách nước, không tách lớp, không phân tầng hàng đầu từ Nhật Bản. Công nghệ cao mang đến dạng siro thơm ngon, nguyên vị dễ uống, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất tối đa ở trẻ, phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt ở trẻ. 

Japa Kids được Bộ Y tế chứng nhận, đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được hàng ngàn bà mẹ tin tưởng. 

Japa Kids - Kích thích ăn ngon

Công ty TNHH Prolife Việt Nam

Hotline: 0815801111

Website: https://japakids.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN