Bác sĩ Đinh Việt Hùng: Người mở ra cuộc sống mới cho các bệnh nhân cơ xương khớp

Thứ Tư, ngày 11/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bác sĩ chuyên khoa 1 Đinh Việt Hùng với hơn 20 năm nghiên cứu đã ứng dụng thành công phương pháp mới giúp điều trị cơn đau cho bệnh nhân cơ xương khớp. Đặc biệt, phương pháp này mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, không cần thuốc và không biến chứng.

Cháy mãi ngọn lửa với nghề y, cả cuộc đời gắn liền với Cơ xương khớp

Bác sĩ chuyên khoa 1 Đinh Việt Hùng, ngay sau khi tốt nghiệp loại ưu Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, ông quyết định đi chuyên sâu vào mảng Cơ xương khớp. Giờ đây ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. 

Từ ngày bé ông đã có sự quan tâm đặc biệt đối với bệnh lý về Cơ xương khớp, bởi những người thân xung quanh ông ai cũng bị đau lưng, đau chân. Ông chia sẻ, gia đình ông không khá giả gì, bố mẹ đều phải lao động cực nhọc nên bị đau lưng, đau khớp là chuyện không tránh khỏi. Nhưng hồi đó gia đình không có điều kiện để khám chữa thường xuyên, ông cũng còn quá nhỏ để giúp bố mẹ. Sau này ông quyết tâm học y với mong muốn có thể giúp cho bố mẹ và những người thân. 

Bén duyên với Cơ xương khớp từ lòng hiếu thảo của một đứa con, trong suốt hơn 20 năm hành nghề, tấm lòng đó đã lớn dần trở thành tình thương giữa người với người. Các bệnh nhân đến với ông nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhưng ông không phân biệt sang nghèo, bất cứ ai đến ông cũng chu đáo tận tình như người thân. Thậm chí nếu khó khăn ông còn khám chữa miễn phí. 

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc khám chữa. Ông còn luôn trăn trở, suy tư và không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để giúp các bệnh nhân cơ xương khớp có cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn. Mong muốn làm sao cơn đau của bệnh nhân sẽ không còn tái phát nữa. Ông hay nói đùa với bệnh nhân “Tôi chỉ mong mọi người chỉ cần gặp tôi một lần, sau lần này khỏi nhìn mặt nhau nữa thì tốt.” Không phải ông đuổi bệnh nhân, mà vì ông muốn người bệnh từ bệnh thành khoẻ và khoẻ dai dẳng, khoẻ dài lâu để vui vẻ tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

Với mong mỏi đó, cuối cùng sau nhiều năm ông đã nghiên cứu ra phương pháp Nắn chỉnh kết hợp cấy chỉ có thể chữa cơn đau cho bệnh nhân cơ xương khớp. Bệnh nhân sẽ không còn phải tốn kém chi phí chữa trị nhiều lần, không phải uống thuốc và không lo biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ Đinh Việt Hùng: Người mở ra cuộc sống mới cho các bệnh nhân cơ xương khớp - 1

Bác sĩ chuyên khoa 1 Đinh Việt Hùng, người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nắn chỉnh kết hợp cấy chỉ tại Việt Nam

Phương pháp điều trị mới - Thắp lên hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân 

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp mới này, chúng tôi đã tìm đến cơ sở mà bác sĩ Hùng đang công tác để được gặp trực tiếp và tìm hiểu thêm về phương pháp.

Bác sĩ Hùng chia sẻ về cơ chế của phương pháp này: “Đây không phải phương pháp Tây y cũng không phải Đông y. Nó là sự kết hợp tinh hoa của cả 2. Bởi chỉ có như vậy mới có thể điều trị tận gốc bệnh lý cơ xương khớp. Nếu chỉ nắn chỉnh hoặc chỉ cấy chỉ thì chỉ mang đến kết quả tạm thời. Cơn đau sẽ vẫn quay lại trong thời gian ngắn.”

Bác sĩ Đinh Việt Hùng: Người mở ra cuộc sống mới cho các bệnh nhân cơ xương khớp - 2

Bác sĩ Đinh Việt Hùng, "bàn tay vàng" trong nắn chỉnh kết hợp cấy chỉ

Ông chia sẻ thêm: “Nắn chỉnh được thực hiện cả bằng tay và bằng máy. Mà máy này là máy tiên tiến nhất theo công nghệ Mỹ. Độ chính xác của nó gần như là tuyệt đối. Nắn chỉnh sẽ giúp đưa các sai lệch của hệ cơ xương khớp về đúng vị trí. Sau đó chỉ catgut được cấy vào các huyệt đạo, giúp các tổn thương do sai lệch phục hồi nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.”

Bác sĩ Đinh Việt Hùng: Người mở ra cuộc sống mới cho các bệnh nhân cơ xương khớp - 3

Nắn chỉnh kết hợp cấy chỉ mang đến hiệu quả cao, chữa cơn đau ngay sau một lần điều trị

Các thành tựu nghiên cứu của Bs Hùng trong việc áp dụng phương pháp mới vào phác đồ điều trị đã được các bác sĩ đồng nghiệp đánh giá cao. Ông cũng đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp lâu năm. 

Đến với viện các bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mình. Hàng ngàn bệnh nhân ở xa đã tìm đến đây để được đích thân Bs Hùng thăm khám. Với tay nghề và trình độ cao, bác sĩ Đinh Việt Hùng và đội ngũ y nhân viên y tế tại đây vẫn đang miệt mài phục vụ người bệnh trên khắp cả nước. 

Để được bác sĩ Hùng khám và điều trị, mọi người có thể truy cập vào link sau: https://caychi.nanchinhcotsong.vn/ 

Nguồn: http://danviet.vn/bac-si-dinh-viet-hung-nguoi-mo-ra-cuoc-song-moi-cho-cac-benh-nhan-co-xuong-kho...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung