An Hầu Đan - hướng đi mới từ thảo dược cho người bị viêm amidan, viêm họng

Bệnh viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, để hỗ trợ cho người bị viêm amidan, viêm thanh quản, viêm họng, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược An Hầu Đan.

An Hầu Đan - hướng đi mới từ thảo dược cho người bị viêm amidan, viêm họng - 1

Thảo dược An Hầu Đan - lựa chọn cho người viêm họng

Nguyên nhân gây viêm họng, viêm amidan mãn tính

Theo thống kê cho thấy, viêm họng chiếm từ 40 - 65% dân số tùy theo từng vùng miền, điều kiện sống và sinh hoạt. Trong khi đó tỉ lệ người mắc viêm amidan là khoảng 30,6%.

Có đến 60 - 80% nguyên nhân chính gây viêm họng, viêm amidan là do virus, vi khuẩn. Ngoài ra, có thể kể đến một số yếu tố rủi ro khác như:

- Thường xuyên dùng đồ uống, thức ăn lạnh.

- Môi trường sống bị ô nhiễm, khói bụi.

- Thời tiết thay đổi đột ngột.

- Vệ sinh khoang miệng không sạch sẽ.

An Hầu Đan - hướng đi mới từ thảo dược cho người bị viêm amidan, viêm họng - 2

Virus là nguyên nhân chính gây viêm họng, viêm amidan

Các phương pháp điều trị viêm họng, viêm amidan hiện nay

Các phương pháp điều trị viêm amidan, viêm họng hiện nay hầu hết tập trung cải thiện triệu chứng như đau rát họng, ho đờm mà không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh là do virus.

Sử dụng thuốc tây

Nhóm thuốc kháng sinh, chống viêm thường được sử dụng trong phác đồ điều trị nhằm giảm viêm, cải thiện các triệu chứng và chỉ tác động đến vi khuẩn trong khi virus mới là đối tượng cần tấn công. Bên cạnh đó, khi sử dụng lâu dài thường gặp phải tác dụng phụ: kháng kháng sinh, rối loạn tiêu hóa, miễn dịch đường hô hấp suy giảm khiến bệnh ngày càng dễ tái phát.

Ngoài ra, lạm dụng thuốc chống viêm kéo dài có thể gây đau dạ dày, tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch,...

Phẫu thuật

Đây là biện pháp được sử dụng khi mà các phương pháp điều trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả hay bệnh gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe như: khó thở khi ngủ, khó nuốt, áp xe không cải thiện khi điều trị bằng kháng sinh,...

Nhiều quan điểm cho rằng, amidan là bộ phận thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm, các nhà khoa học thậm chí còn ví von amidan như người gác cổng, có khả năng tiết dịch để ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh. Việc cắt bỏ sẽ làm họng mất đi hàng rào bảo vệ, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho virus tấn công.

Hướng đi mới từ phát hiện DCA trong thảo dược quý hiếm Cúc Lục Lăng và Xuyên Tâm Liên

Để cải thiện và phòng ngừa viêm amidan, viêm họng mãn tính tái phát liên tục, bên cạnh các phương pháp hiện nay thì nhiều người có xu hướng lựa chọn sử dụng sản phẩm từ thảo dược giúp hỗ trợ viêm amidan, viêm họng hạt, viêm họng cấp và mãn tính.

Dẫn đầu cho xu hướng này là sản phẩm chứa thành phần chính Cúc Lục lăng. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong cúc lục lăng có chứa DCA (Axit dicaffeoylquinic) và 39 hợp chất giúp ngăn chặn sự phát triển của virus hô hấp (nguyên nhân chính gây viêm họng, viêm amidan).

Cùng với khả năng ngăn ngừa sự tấn công của virus Cúc Lục Lăng và các thảo dược quý khác như: Xuyên Tâm Liên, Thăng Ma, Lược Vàng, Sơn Đậu Căn,.... sẽ giúp giảm ho, giảm đau rát họng, giảm tăng tiết đờm, khản tiếng do ho kéo dài mang lại cảm giác dễ chịu nhanh chóng.

Viêm họng, viêm amidan nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, hãy tạo cho mình một thói quen sinh hoạt khoa học, kết hợp sử dụng thành phần cúc lục lăng và xuyên tâm liên để sức khỏe hầu họng luôn khỏe mạnh.

Sau nhiều năm nghiên cứu, chủ tịch Viện Y Học Bản Địa - BS. Hoàng Văn Sầm đã cho ra đời An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids được chiết xuất từ Cúc Lục Lăng, Xuyên Tâm Liên, Thăng Ma, Lược Vàng, Sơn Đậu Căn,... tại vườn dược liệu tiêu chuẩn Tả Phìn Hồ.

Sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm cận lâm sàng với chủ đề “An Hầu Đan với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng họng ở người lớn" với số mẫu lớn, cho kết quả khỏi đạt 97,56% và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên thị trường.

An Hầu Đan - hướng đi mới từ thảo dược cho người bị viêm amidan, viêm họng - 3

Tìm hiểu thêm về An Hầu Đan TẠI ĐÂY

Hoặc gọi hotline (miễn cước): 1800.6523

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/an-hau-dan-huong-di-moi-tu-thao-duoc-cho-nguoi-bi-viem-amidan-viem-hong-502021...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung