92,7 % bệnh nhân giảm đau xương khớp nhờ cây Móng Quỷ

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Cây móng quỷ được sử dụng từ nghìn năm trước như một “phương thuốc cổ phương gia giảm” giúp giảm đau, giảm viêm hiệu quả.

Cây móng quỷ - “thuốc thảo dược” của người Đức trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Cây Móng Quỷ có tên khoa học là học là Harpagophytum procumbens, thuộc họ vừng (Pedaliaceae) hay còn gọi là devil’s claw, đây là một loài thảo mộc mọc bò và phát triển mạnh ở điều kiện khô cằn.

Thành phần hóa học chính trong cây Móng Quỷ là glycoside iridoid, trong đó thì Harpagoside là thành phần được ứng dụng nhiều nhất trong y học, có tác dụng giảm đau, chống viêm an toàn hiệu quả.

Hàng loạt các nghiên cứu về hiệu quả điều trị của cây móng Quỷ cho bệnh xương khớp như thấp khớp, viêm khớp ra đời và cây móng Quỷ được công nhận như một “Thuốc thảo dược” trong hỗ trợ điều trị các bệnh  đau xương khớp ở Đức.

Nghiên cứu “Treatment of rheumatic patients with devil's claw root dry extract: A multi-center open study”(Điều trị bệnh nhân xương khớp bằng chiết xuất cây móng Quỷ) được đăng trên tạp chí Orthopade của Cộng Hòa Liên Bang Đức,  năm 2003.

Nghiên cứu tiến hành trên 614 bệnh nhân đau xương khớp có tuổi trung bình là 60, có các triệu chứng đau lưng, đau cơ, thấp khớp, đau do hoạt động quá mức. Tiến hành theo dõi các bệnh nhân này trong vòng 8 tuần.

Kết quả nghiên cứu cho thấy 92,7% bệnh nhân có cải thiện tốt các triệu chứng đau và 77,5 % các bệnh nhân được đánh giá là có cải thiện rất tốt các triệu chứng đau và viêm.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh chiết xuất cây móng quỷ là một phương pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh xương khớp

Sự kết hợp “Móng quỷ - Quỷ Liễu” giúp hàng nghìn người thoát đau khớp, nhức khớp, đau mỏi vai gáy

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Móng Quỷ và chiết xuất vỏ Liễu, với cơ chế hiệp đồng tác dụng kép cực mạnh:

92,7 % bệnh nhân giảm đau xương khớp nhờ cây Móng Quỷ - 1

Salicin trong chiết xuất vỏ Liễu và Harpagoside trong chiết xuất cây Móng Quỷ có tác động chống viêm, giảm đau cực mạnh, an toàn từ thảo dược

Harpagoside còn có tác động ức chế hoạt động của các enzyme phá hủy sụn khớp, bảo vệ sụn  khớp và ngăn ngừa thoái hóa.

Là 1 trong hàng nghìn người đã chiến thắng nỗi ám ảnh “đau khớp, nhức  khớp, đau vai gáy”. Bác Mạnh Quốc Hoa, 69 tuổi, bộ đội phòng không không quân đã về hưu. Địa chỉ: Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh chia sẻ

92,7 % bệnh nhân giảm đau xương khớp nhờ cây Móng Quỷ - 2

Hơn nửa đời người vào nam ra bắc, chiến trường là nhà, súng là bạn, chiến thắng biết bao kẻ thù nguy hiểm thì giờ đây bác Hoa lại phải bất lực trước kẻ thù vô hình mang tên “thoái hóa cột sống.

 Bác chia sẻ: "Nhiều lúc đau, nóng, tê cứng, ngứa râm ran từ thắt lưng xuống mông và dọc xuống mặt sau cẳng chân. Nhiều khi muốn bế cháu hoặc chơi cờ với ông bạn hàng xóm, nhưng lại ngại vì ngồi lâu thì lưng không chịu nổi mà đứng dậy và ngồi xuống cũng khó khăn, tay lúc nào cũng phải vịn và quỳ gối một lúc lâu mới có thể đứng dậy được"

Cái tính “quyết chiến quyết thắng” ngấm vào xương máu là niềm tin để bác vượt qua 15 năm vật lộn tìm thầy tìm thuốc nhưng đều không đỡ, cuối cùng “ngày thắng lợi” đã đến với bác: 

"Được người bạn già trên chiến trường xưa giới thiệu viên xương khớp Bách Niên Kiện. Tôi mua ngay về uống và  kiên trì sử dụng trong 1 tháng đầu (mỗi ngày uống 6 viên, 2 lần/ ngày). Nào ngờ, chỉ sau 1- 2 tuần đầu tiên, cơn đau lưng đã giảm hẳn, chỗ sưng, đau ở bả vai, thắt lưng biến mất. Sau 2-4 tuần, trước phải cong lưng vịn ghế 10 phút mới đứng lên, giờ tôi đứng lên, ngồi xuống nhẹ nhàng, cảm giác khỏe như cái hồi vào nam ra bắc ấy". 

Để biết thêm kinh nghiệm đẩy lùi các bệnh thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống và viêm khớp dạng thấp, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.6802 miễn phí cước gọi.

“Đặt câu hỏi hay – ring quà liền tay”. Chỉ trong hôm nay, xin gửi tặng 01 tặng viên xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên cho 05 quý khán giả gửi câu hỏi ý nghĩa nhất về bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống về tổng đài miễn cước 1800.6802.

Mua Ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

Xem Chi tiết viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

92,7 % bệnh nhân giảm đau xương khớp nhờ cây Móng Quỷ - 3

**Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).