80.000 ly sữa dinh dưỡng tặng bệnh nhi ung thư

Ngày 8/7, Nutricare cùng Báo Sức khỏe và Đời sống triển khai chương trình hợp tác chiến lược 80.000 ly sữa dinh dưỡng dành tặng bệnh nhi ung thư – năm thứ 2. Đồng thời, Lễ công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học do Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) được tổ chức.

Theo đó, Nutricare sẽ đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống chung tay mang đến 80.000 ly sữa Dinh dưỡng Y học Leanmax Hope cho bệnh nhi ung thư tại hai bệnh viện nhi tuyến đầu cả nước bao gồm Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh).

80.000 ly sữa dinh dưỡng tặng bệnh nhi ung thư - 1

Chương trình 80.000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư đã được Báo Sức khỏe và Đời sống cùng công ty Nutricare triển khai từ năm 2023. Và những tín hiệu tích cực về hiệu quả bổ sung dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh nhi ung thư cũng thôi ý nghĩa của chương trình nên hai đơn vị tiếp tục thực hiện vào năm thứ hai. Qua đó nhằm lan tỏa những sản phẩm dinh dưỡng y học chất lượng cao đến với bệnh nhi khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức cho người dân.

Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống chia sẻ: “Chương trình 80,000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư được Báo Sức khỏe và Đời sống cùng Nutricare triển khai từ năm 2023. Những tín hiệu tích cực về hiệu quả bổ sung dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh nhi ung thư thôi thúc chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này. Qua đây, chúng tôi mong muốn lan tỏa những sản phẩm dinh dưỡng y học chất lượng cao đến với bệnh nhi khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của dinh dưỡng trong hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện sức khỏe cho người bệnh mạn tính”.

80.000 ly sữa dinh dưỡng tặng bệnh nhi ung thư - 2

Cũng tại sự kiện, Lễ công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học do Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) được tổ chức.

Từ tháng 7/2023, Nutricare hợp tác cùng NMNI-USA nhằm ứng dụng thành quả khoa học dinh dưỡng quốc tế, mang đến những giải pháp Dinh dưỡng Y học chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp thể trạng người Việt Nam. Sau một năm hợp tác, các nhà khoa học dinh dưỡng của Nutricare và NMNI-USA đã cho ra mắt các giải pháp dinh dưỡng góp phần cải thiện sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh - Tổng Giám đốc Nutricare cho biết: “Hợp tác cùng NMNI-USA, Nutricare tập trung đẩy mạnh nghiên cứu các công thức dinh dưỡng nhằm giải quyết gánh nặng dinh dưỡng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị chuyên môn để thực hiện chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng sản phẩm. Với sự đồng hành của NMNI-USA cùng những kết quả tích cực về hiệu quả kiểm chứng lâm sàng của các sản phẩm, Nutricare tin rằng các giải pháp chúng tôi mang đến vừa góp phần cải thiện sức khỏe của người Việt, vừa có giá thành phù hợp với thu nhập của người dân”.

80.000 ly sữa dinh dưỡng tặng bệnh nhi ung thư - 3

Tại buổi lễ, Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng NMNI-USA cũng chỉ ra những thách thức về tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em cũng như các nguy cơ về vấn đề sức khỏe của người trưởng thành tại Việt Nam. Xác định tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề dinh dưỡng tại Việt Nam, Viện trưởng đã thông qua kế hoạch hành động của NMNI-USA trong giai đoạn tới gồm:

Kết nối Nutricare với chuyên gia và tổ chức y tế toàn cầu nhằm ứng dụng các kiến thức dinh dưỡng tiên tiến và thành tựu khoa học hàng đầu thế giới.

Nâng cao nhận thức về vai trò của Dinh dưỡng Y học đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tiếp tục cải tiến và nâng cấp công thức dinh dưỡng các sản phẩm Nutricare, mang đến giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng người Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN