Zimbabwe: Mẹ ném con 2 tuổi xuống sông đầy cá sấu, nhiều người sốc nặng

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

Tới nay, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Zimbabwe: Mẹ ném con 2 tuổi xuống sông đầy cá sấu, nhiều người sốc nặng - 1

Ảnh minh họa: SWNS

Trang ZimEye hôm 11/4 đưa tin, một bà mẹ tuổi teen ở làng Nyevedzanai, quận Chivi, tỉnh Masvingo, Zimbabwe, đã khiến nhiều người sốc nặng khi ném con 2 tuổi xuống sông Tugwi, nơi có nhiều cá sấu, sau khi tranh cãi gay gắt với em trai. 

Bé gái 2 tuổi, bị ném xuống một trong những con sông lớn nhất tỉnh Masvingo, vẫn chưa được tìm thấy kể từ thời điểm vụ việc xảy ra hôm 1/4. 

Thanh tra Kudakwashe Dhewa, phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Masvingo, xác nhận vụ việc và cho biết, người mẹ đã bị bắt, trong khi lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân. 

"Hôm 1/4, khi đang đi lấy nước ở suối, bà mẹ 17 tuổi có bắt chuyện với một thanh niên địa phương. Em trai của người phụ nữ bắt gặp cảnh đó. Khi về nhà, cả 2 tranh cãi quyết liệt và bà mẹ tuổi teen rất tức giận, dọa sẽ tự tử", thanh tra Dhewa nói. 

Phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Masvingo còn cho biết, vào cuối ngày, bà mẹ 17 tuổi đem con gái 2 tuổi tới sông Tugwi, cách nhà khoảng 2 km, và được cho là đã ném con xuống dòng sông có đầy cá sấu. Người phụ nữ sau đó trở về nhà và nói với em trai rằng đã ném bé gái xuống sông. 

Em trai hốt hoảng nói với bà của mình. Sau đó, người bà đi báo tin với cảnh sát, dẫn đến việc cháu gái bị bắt giữ. Chia sẻ với Sunday News, dân làng cho biết, em trai không hài lòng với lối sống buông thả của chị gái. 

"Cô gái đó có con khi mới 15 tuổi. Vì vậy, khi thấy chị gái tán tỉnh thanh niên khác, em trai tỏ ra tức giận. Thiếu niên này nói với chị nên bỏ lối sống buông thả để không phải có thêm gánh nặng con cái", một dân làng cho hay. 

Nguồn: http://danviet.vn/zimbabwe-me-nem-con-2-tuoi-xuong-song-day-ca-sau-nhieu-nguoi-soc-nang-50202113...

Mỹ: Mổ bụng cá sấu nặng 200kg, giật mình với những thứ bên trong

Những thứ được tìm thấy trong bụng con cá sấu lớn cho thấy loài này sẵn sàng nuốt "mọi thứ" vào bụng.

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung