Vụ MH370 mất tích: Chuyên gia tâm linh nói giải mã xong bí ẩn

Thứ Ba, ngày 06/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chuyên gia tâm linh từng dự đoán chính xác bầu cử Mỹ và đám cưới của hoàng gia Anh, tin rằng mình đã giải mã được bí ẩn lớn nhất lịch sử ngành hàng không hiện đại.

Vụ MH370 mất tích: Chuyên gia tâm linh nói giải mã xong bí ẩn - 1

Chuyên gia tâm linh nói đã giải mã xong bí ẩn MH370.

Theo Daily Star, ngày 8.3 tới đánh dấu tròn 4 năm kể từ khi chuyến bay mang số hiệu MH370, chở 239 người của hãng hàng không Malaysia mất tích trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh, Trung Quốc.

Kết quả điều tra suốt nhiều năm qua xác định máy bay rơi xuống Ấn Độ Dương. Tuy nhiên, vị trí chính xác máy bay nằm lại dưới đáy biển vẫn còn là bí ẩn.

Cuộc tìm kiếm MH370 một lần nữa được khởi động hồi tháng trước và dự kiến kéo dài tới tháng 6. Công ty Ocean Infinity có trụ sở ở Mỹ, đơn vị nhận tìm kiếm, cam kết sẽ không lấy tiền nếu không tìm được MH370.

Mới đây nhất, chuyên gia tâm linh Lyndsay Edwards cho rằng bà được “linh hồn chỉ dẫn” để hé lộ những gì xảy ra với MH370, trong bối cảnh dịp kỷ niệm tròn 4 năm đang đến gần.

Nhà tâm linh này trả lời câu hỏi của những người ủng hộ, về chuyện gì xảy ra với máy bay mất tích.

Vụ MH370 mất tích: Chuyên gia tâm linh nói giải mã xong bí ẩn - 2

Vụ mất tích MH370 là bí ẩn lớn nhất lịch sử ngành hàng không thế giới

Theo bà Lyndsay Edwards, máy bay nổ tung trên bầu trời do một kẻ đánh bom tự sát. Kẻ này không hành động một mình mà do bàn tay của một nhóm khủng bố.

Xác chiếc máy bay MH370 sẽ không bao giờ được tìm thấy, bà Lyndsay nói thêm. Bà cho rằng, cách duy nhất để giải mã bí ẩn là chính quyền Malaysia điều tra theo hướng có kẻ mang thuốc nổ lên máy bay.

Bà Lyndsay hy vọng cuộc điều tra “sẽ có kết quả để người thân của các nạn nhân nhận được câu trả lời thích đáng”.

Nhà tâm linh Lyndsay nói: “Tôi cảm nhận được thiết bị nổ cài trên chiếc MH370 khiến máy bay nổ tung thành nhiều mảnh, rải rác khắp đại dương. Đây là hành động khủng bố có tổ chức và được lên kế hoạch kỹ lưỡng”.

Vụ MH370 mất tích: Chuyên gia tâm linh nói giải mã xong bí ẩn - 3

Chuyên gia tâm linh Lyndsay Edwards.

“Việc thu thập các mảnh vỡ gần như là điều không thể. Chính quyền nên truy tìm nơi cung cấp thiết bị chế tạo thuốc nổ, để kẻ khủng bố mang lên máy bay”, bà Lyndsay nói.

“Các nhà điều tra sau đó có thể ráp các manh mối lại với nhau, nhưng sẽ không bao giờ có câu trả lời cụ thể, giống như là một giả thuyết sát với thực tế nhất”.

Trước đó, chuyên gia hải dương học người Mỹ David Gallo cho rằng, máy bay và thi thể các nạn nhân vẫn đang “còn nguyên vẹn” dưới đáy đại dương.

Thi thể nạn nhân MH370 còn nguyên vẹn dưới đáy biển?

Thi thể các nạn nhân trong vụ máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia mất tích được cho là vẫn còn nguyên...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Máy bay Malaysia MH370 mất tích bí ẩn