Vụ 40 người mẫu bị bắt vì khoe thân nơi công cộng ở Dubai: Công bố quyết định cuối cùng

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 10:45 AM (GMT+7)

Các người mẫu bị cảnh sát Dubai bắt giữ vì loạt ảnh khoả thân trên ban công nhà chọc trời sẽ bị trục xuất, thông báo mới nhất cho biết.

Đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cuối tuần trước cho thấy nhiều cô gái tạo dáng trong tình trạng khoả thân ở ban công một toà nhà chọc trời tại Dubai. 

Sự việc gây xôn xao dư luận khiến cảnh sát Dubai mở cuộc điều tra và tạm giữ những người liên quan. Theo thông tin mới nhất, giới chức Dubai xác nhận những người liên quan tới loạt ảnh khoả thân sẽ bị trục xuất.

11 người mẫu Ukraine và một nhiếp ảnh gia người Nga nằm trong số những người bị cảnh sát Dubai bắt giữ. Sự việc gây chấn động ở thành phố có luật Hồi giáo nghiêm khắc.

Sau cuộc điều tra chóng vánh, Tổng chưởng lý Dubai Essam Issa al-Humaidan thông báo sẽ trục xuất tất cả các người mẫu. Ông al-Humaidan không cho biết thêm thông tin chi tiết.

Cảnh sát Dubai từ chối công bố danh tính các cô gái. Nhưng Bộ Ngoại giao Ukraine xác nhận có 11 công dân nước này bị bắt ở Dubai. Nhân viên lãnh sự quán đã đến gặp các cô gái hôm 6.4.

Theo The Sun, việc Dubai trục xuất ngay các người mẫu là điều hiếm thấy trong hệ thống pháp luật ở thành phố này. 

Vụ 40 người mẫu bị bắt vì khoe thân nơi công cộng ở Dubai: Công bố quyết định cuối cùng - 1

Yana Graboshchuk là một trong số 11 người mẫu Ukraine bị bắt ở Dubai.

Những trường hợp như vậy thường được đưa ra xét xử trước khi toà án ra phán quyết trục xuất. “Các cô gái bị trục xuất vì hành vi trái với đạo đức ở nơi công cộng”, ông al-Humaidan cho biết.

Dubai là điểm đến hàng đầu của những người mẫu nóng bỏng và người nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhưng ít người biết rằng thành phố duy trì các luật Hồi giáo nghiêm khắc, trái với vẻ ngoài hào nhoáng và xa xỉ của một địa điểm du lịch hàng đầu thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-40-nguoi-mau-bi-bat-vi-khoe-than-noi-cong-cong-o-dubai-cong-bo-quyet-dinh-c...

Vụ 40 người mẫu nóng bỏng bị bắt ở Dubai: Gia đình cứ ngỡ con gái đi nghỉ mát

Em trai của một trong những người mẫu Ukraine bị bắt ở Dubai, nói gia đình không hề biết chị gái đến Dubai để chụp...

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung