Video: Đội tuyển bị loại khỏi World Cup, cổ động viên Mexico hành động mất kiểm soát

Sự kiện: World Cup 2022

Chứng kiến đội tuyển bị loại khỏi World Cup là điều không một cổ động viên nào mong muốn. Tuy nhiên, thiếu kiềm chế như một cổ động viên Mexico trong video dưới đây thì quả là không nên.

Đội tuyển Mexico đánh bại Ả Rập Saudi trong trận đấu cuối của bảng C, nhưng cách biệt về hiệu số bàn thắng bại đã khiến Mexico bị loại, chứ không phải Ba Lan dù hai đội bằng điểm nhau.

Ở thời điểm trọng tài nổ hồi còi kết thúc trận đấu, một cổ động viên Mexico đã không kiểm soát được cảm xúc, đấm liên tục vào màn hình TV.

Cổ động viên này sau đó chạy ra khỏi khung hình, quay trở lại với một con dao vào đâm hỏng TV. Video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 1/12 đã thu hút 8,6 triệu lượt xem.

Video: Đội tuyển bị loại khỏi World Cup, cổ động viên Mexico hành động mất kiểm soát - 1

Cổ động viên Mexico trút giận lên màn hình TV.

Sau khi đội tuyển Mexico bị loại khỏi giải đấu, HLV trưởng Gerardo Martino đã bị sa thải.

Trong hành trình World Cup ở Qatar, Mexico hòa 0-0 trước Ba Lan, sau đó để thua 0-2 trước Argentina và cuối cùng giành chiến thắng 2-1 trước Ả Rập Saudi.

Theo quy định của FIFA, Mexico và Ba Lan đều giành được 4 điểm, nhưng Mexico bị loại vì hiệu số bàn thắng bại kém hơn. Các cầu thủ Mexico đã không thể ghi thêm một bàn nữa để giành quyền đi tiếp.

Đây là một trong những màn trình diễn World Cup tệ nhất của Mexico kể từ giải đấu năm 1978.

Nguồn: https://arttimes.vn/the-gioi/videodoi-tuyen-bi-loai-khoi-world-cup-co-dong-vien-mexico-hanh-dong...

VAR gây tranh cãi khi Nhật Bản ghi bàn loại Đức khỏi World Cup: Người hâm mộ nói gì?

Bàn thắng quyết định chiến thắng của đội tuyển Nhật Bản trước Tây Ban Nha và trực tiếp khiến Đức bị loại đang là chủ đề gây tranh cãi lớn nhất đối với người hâm...

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh - Daily Mail (Arttimes)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung