Video: Triệu phú Thái lan cầm kiếm tự chém tay, thả rắn hổ mang náo loạn đường phố

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Một triệu phú đã đỗ chiếc xe Mercedes mới mua giữa đường phố và làm nghi thức kỳ quái dịp đầu năm mới Nhâm Dần.

Video: Triệu phú Thái Lan thả rắn hổ mang, cầm kiếm náo loạn đường phố. Nguồn: Newsflare

Theo trang Newsflare, triệu phú được xác định là Khanotpitnuthep Jakraphopmahadecha, 46 tuổi, đã đỗ chiếc Mercedes màu đỏ giữa đường phố, gần một trung tâm thương mại ở thủ đô Bangkok, Thái Lan lúc 17h ngày 1/2. 

Nhiều người qua đường kinh hãi chứng kiến triệu phú cởi trần thả 3 con rắn hổ mang, rải những bông cúc vạn thọ trên nắp capo chiếc xe hơi sang trọng và tự đổ lên người một dung dịch màu đỏ như máu. 

Jakraphopmahadecha thậm chí còn kề kiếm vào cổ trước khi liên tục chém vào tay. Triệu phú này đôi lúc quỳ xuống chắp tay vái lạy.

Cảnh sát địa phương đã phong tỏa khu vực trong lúc bắt giữ Jakraphopmahadecha. Triệu phú này sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương dưới sự giám sát của cảnh sát. Một nhóm giải cứu động vật hoang dã được gọi tới để bắt 3 con rắn hổ mang. 

Cảnh sát cho biết, Jakraphopmahadecha bị bắt giữ và sẽ bị thẩm vấn vì cáo buộc mang vũ khí ở nơi công cộng, xả rác và gây tắc nghẽn giao thông. 

Các cảnh sát cho biết, Jakraphopmahadecha là một triệu phú và từng gây ra vụ việc tương tự vào tháng 4/2019. 

"Các bác sĩ sẽ kiểm tra về tâm thần trước khi nghi phạm ra hầu tòa", một phát ngôn viên của cảnh sát hoàng gia Thái Lan cho hay. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-trieu-phu-thai-lan-cam-kiem-tu-chem-tay-tha-ran-ho-mang-nao-loan-duong-p...

Thái Lan: Vào quán massage khỏa thân, du khách Anh chết bí ẩn

Sau khi du khách Anh cởi quần áo và nằm trên giường để được xoa dầu, nữ nhân viên quán massage nhận thấy du khách có dấu...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Newsflare (Dân Việt)
Tin tức Thái Lan Xem thêm
Báo lỗi nội dung