Thái Lan: Tay chơi tìm gái mại dâm với yêu cầu quái dị, mục đích không ngờ

Một người đàn ông sẵn sàng trả tiền để tìm được một gái mại dâm bị nhiễm Covid-19.

Thái Lan: Tay chơi tìm gái mại dâm với yêu cầu quái dị, mục đích không ngờ - 1

Người đàn ông tìm gái mại dâm bị nhiễm Covid-19 với yêu cầu kỳ dị. Ảnh minh họa: Getty

Trang VICE hôm 14/1 đưa tin, thông tin một người đàn ông cần tìm kiếm gái mại dâm bị nhiễm Covid-19 đã gây xôn xao mạng xã hội ở Thái Lan. 

"Cần tìm một cô gái mại dâm bị nhiễm Covid-19. Công việc bắt đầu lúc 22h", một người thay mặt người đàn ông đăng bài trong một nhóm chat. Ảnh chụp màn hình đoạn chat được chia sẻ rầm rộ trên Facebook hôm 11/1. 

"Khách hàng muốn bị nhiễm Covid-19 từ gái mại dâm", theo nội dung bài đăng trong nhóm chat. Cô gái mại dâm được thuê phải chứng minh bị nhiễm virus bằng cách đưa ra kết quả test nhanh kháng nguyên "2 vạch". 

Khách hàng đề nghị trả từ 3.000 đến 5.000 baht (khoảng 2 - 3,5 triệu đồng) để thuê gái làng chơi và chi 600 baht (hơn 400.000 đồng) cho người môi giới. 

Yêu cầu của khách hàng với gái làng chơi là chỉ cần phục vụ với mục đích "giải trí" như uống rượu, tham gia tiệc ma túy mà không cần quan hệ tình dục, theo truyền thông địa phương. 

Theo các quan chức bảo hiểm và truyền thông Thái Lan, người đàn ông muốn bị nhiễm Covid-19 để được hưởng tiền bảo hiểm. 

Tại Thái Lan, các công ty bảo hiểm đã cung cấp nhiều gói bảo hiểm liên quan tới Covid-19, với khoản tiền chi trả cho khách hàng không may nhiễm bệnh là 200.000 baht (gần 137 triệu đồng). 

Theo truyền thông địa phương, một cuộc điều tra đã giúp xác định danh tính người đăng bài trong nhóm kín. Người này có bán các gói bảo hiểm Covid-19. 

Vụ việc thu hút sự chú ý của Văn phòng Ủy ban Bảo hiểm Thái Lan (OIC). Tổ chức này cảnh báo việc người đàn ông cố tình muốn nhiễm Covid-19 để được nhận tiền hỗ trợ "có thể bị xem là gian lận bảo hiểm và cấu thành tội hình sự". 

Truyền thông địa phương đưa tin, bất kỳ ai bị kết tội có thể phải đối mặt với án tù 3 năm, phạt hành chính 300.000 baht (hơn 200 triệu đồng) hoặc cả hai hình thức này. 

Trang Nikkei Asia hồi tháng 7 đưa tin, các yêu cầu bồi thường liên quan tới bảo hiểm Covid-19 đã tăng gấp 10 lần ở Thái Lan kể từ khi đại dịch bùng phát cho tới giữa năm 2021. Điều này khiến nhà cung cấp tạm dừng các gói bảo hiểm. OIC cũng có một cuộc điều tra. 

Nhiều video quay cảnh các gia đình ăn mừng sau khi nhận được khoản tiền bảo hiểm Covid-19 đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội vào năm 2021. Tổng hiệp hội Bảo hiểm Thái Lan cảnh báo người dân rằng, việc gian lận sẽ bị trừng phạt thích đáng.  

Một quan chức cấp cao của OIC còn chia sẻ với Nikkei rằng: "Có một phụ nữ trẻ thậm chí còn bán lọ dạng hít, tuyên bố rằng có chứa Covid-19 để người mua dễ dàng bị lây bệnh và đòi tiền bảo hiểm".

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-tay-choi-tim-gai-mai-dam-voi-yeu-cau-quai-di-muc-dich-khong-ngo-50202...

”Quan hệ” 10 lần với người ”hiến tinh” để có con, người phụ nữ Nhật đau đớn khi rõ sự thật

Khi biết thông tin và gốc gác của người cho tinh trùng, người phụ nữ Nhật Bản chết lặng. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - VICE (Dân Việt)
Tin tức COVID-19 Xem thêm
Báo lỗi nội dung