Video ông Trump trong chiếc quần Tây “mặc ngược” thu hút 9,6 triệu lượt xem

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trước công chúng trong chiếc quần dài "mặc ngược" – video được một nhà báo Mỹ chia sẻ.

Sự kiện: Donald Trump

Theo các nhà báo Mỹ, Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện bất thường tại hội nghị của Đảng Cộng hòa (GOP). Chính trị gia Mỹ đã mặc một chiếc quần tây dài "quay mặt sau ra trước ".

Các phóng viên Mỹ đã chia sẻ đoạn video khiến người dùng Twitter bật cười. Video trên tài khoản của chính trị gia Brandon Friedman (nguyên Phó trợ lý Bộ trưởng phụ trách các vấn đề công cộng tại Bộ Phát triển Nhà và Đô thị Hoa Kỳ) về sự việc đã thu hút tới 9,6 triệu lượt xem tính tới thời điểm 10h 26 phút sáng ngày 9/6 thweo giờ Hà Nội.

Video ông Trump trong chiếc quần Tây “mặc ngược” thu hút 9,6 triệu lượt xem - 1

Hình ảnh cắt từ video trên tài khoản Twitter của ông Brandon Friedman.

Trong khung hình, Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump xuất hiện trong một chiếc quần đồng bộ với chiếc áo vest, điều này hoàn toàn thu hút sự chú ý: như gợi ý trong các bình luận, người đứng đầu Nhà Trắng đã mặc ngược quần khi đi ra ngoài.

Cựu quan chức chính quyền Barack Obama - ông Brandon Friedman, viết: "Trump đã có bài phát biểu lớn của mình hôm nay, mặc ngược quần. Hãy nhìn kỹ và nói với tôi rằng tôi đã sai".

Trên mạng xã hội, một số người ủng hộ ông Donald Trump đã tìm ra một cái cớ có vẻ hợp lý nhất cho sự xuất hiện của Trump.

Theo người dùng này, lúc đó ông Trump mặc quần tây kiểu cạp chun không có khóa kéo. Tuy nhiên, xét về việc mặc veston, không ai mặc quần cạp chun như vậy.

Hiện chưa có lời giải thích nào được đưa ra từ ông Trump hay các trợ lý thân cận của cựu Tổng thống Mỹ.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/video-ong-trump-trong-chiec-quan-mac-nguoc-thu-hut-96-trieu-luot-xem...

Tin đồn ông Trump sắp được phục chức: Đồng minh lo lắng

Các đồng minh thân cận đã khuyên ông Trump không nên đề cập đến thuyết âm mưu cho rằng, cựu Tổng thống Mỹ sẽ được...

Theo Bình Nguyên (Báo Giao Thông)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung